5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao

Bích Nguyên (Jaddy Nguyễn), Cố Vấn Chuyên Môn của Đội Tuyển Siêu Trí Nhớ Việt Nam 8758 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Hiểu rõ cách não bộ xử lý thông tin và học tập ngôn ngữ hiệu quả
Cung cấp các phương pháp giúp học viên thuộc từ vựng Tiếng Anh tại lớp
Thành thạo 5 chìa khoá học từ vựng đỉnh cao, nhớ 50 – 100 từ vựng mỗi ngày
Phát triển khả năng tư duy sáng tạo trong Tiếng Anh của học viên 
Sở hữu các bí quyết tăng tốc học ngôn ngữ hiệu quả trong thời gian ngắn
Kích hoạt niềm tin và sự hứng thú trong việc học ngôn ngữ

Giới thiệu khóa học

Trong môi trường hội nhập kinh tế quốc tế như hiện nay, việc sử dụng thông thạo một ngoại ngữ mà phổ biến nhất là tiếng Anh luôn là đề tài được mọi người quan tâm. Không ai có thể phủ nhận những lợi ích của việc học tiếng Anh mang lại. Tuy nhiên có rất nhiều người lại không đủ kiên trì để chinh phục mục tiêu “giỏi tiếng Anh”. Tại sao vậy? Vì không có môi trường để luyện tập, vì chưa có mục tiêu đúng để có động lực học tiếng Anh, vì chưa tìm ra phương pháp phù hợp với bản thân, … Với khát khao cháy bỏng giúp đỡ hàng triệu con người Việt Nam có thể học tiếng Anh dễ dàng hơn, đặc biệt là trong phương pháp học từ vựng:

"Làm thế nào tôi có thể ghi nhớ từ vựng lâu dài”,

"Làm sao tôi có thể nhớ nhanh được nhiều từ mới trong một thời gian ngắn?”

 Đây là những câu hỏi mà hầu hết mọi người học ngôn ngữ đã tự hỏi mình vào một lúc nào đó trong quá trình học tập của mình . Có thể nói từ vựng là nền tảng chủ chốt để một quá trình giao tiếp có thể diễn ra hiệu quả, vì vậy học từ vựng là một phần rất quan trọng trong việc học một ngôn ngữ bất kỳ.  Qúa trình học này có thể là rất nhàm chán đối với bạn, nhưng học những từ mới là không thể tránh khỏi.

- Từ vựng là cốt lõi của ngôn ngữ. Chúng ta học nó để có thể mô tả thế giới xung quanh chúng ta tốt hơn, để có thể diễn đạt suy nghĩ, nhu cầu, ý kiến và cảm xúc của mình một cách chính xác. Nhưng làm thế nào để học từ vựng hiệu quả. Điều này đã gây khó khăn cho rất nhiều người. 

- Cố vấn chuyên môn của đội tuyển Siêu Trí Nhớ Việt Nam, cô Nguyễn Thị Ngọc Bích cùng Kỷ lục gia thế giới đầu tiên của Việt Nam, thầy Nguyễn Phùng Phong đã ứng dụng các kiến thức não bộ và các phương pháp nhớ đã được chứng minh của khoa học thế giới  để hình thành nên khóa học “ 5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao"

- Chúng tôi tin tưởng rằng với tấm lòng chân thành, mong muốn mang đến nhiều giá trị thiết thực nhằm đổi mới phương pháp học tập và nâng cao hiệu quả. Khóa học 5 chìa khóa từ vựng Tiếng Anh đỉnh cao không chỉ cung cấp cho người học những kiến thức não bộ giúp người học sở hữu được các phương pháp vô cùng hiệu quả để phá vỡ nỗi sợ học từ vựng, đồng thời còn được trang bị những kiến thức vô cùng hữu ích để tự tin trong giao tiếp với người bản xứ và thành công hơn trong cuộc sống

Nội dung khóa học

Phần 1: Khởi động
 • Bài 1: Giao lưu và khởi động
 • Bài 2: 3 Mật mã học ngôn ngữ thành công
 • Bài 3: Kho từ vựng lõi
 • Bài 4: Kẻ thù của trí nhớ
 • Bài 5: Bí quyết cho não bộ khỏe mạnh
 • Bài 6: Bản chất của sự thành thạo ngôn ngữ
Phần 2: Kích hoạt
 • Bài 7: Sức mạnh có âm thanh
 • Bài 8: 4 tuyệt chiêu giao tiếp khó đỡ
 • Bài 9: Đánh thức giác quan
 • Bài 10: Cảm xúc dẫn lối
 • Bài 11: Sức mạnh của hình ảnh
 • Bài 12: Bài tập ứng dụng áp dụng chìa khóa vàng
 • Bài 13: Chìa khóa áo viết
 • Bài 14: Chìa khóa kích hoạt phản xạ
 • Bài 15: Luật số 5
 • Bài 16: SMART
 • Bài 17: Tổng kết
Xem thêm:   Thuyết trình Tiếng Anh nâng cao

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Bích Nguyên (Jaddy Nguyễn) Cố Vấn Chuyên Môn của Đội Tuyển Siêu Trí Nhớ Việt Nam
  Cô Bích Nguyên (Jaddy Nguyễn) Cố Vấn Chuyên Môn của Đội Tuyển Siêu Trí Nhớ Việt Nam Trọng tài Thế giới tại Giải Đấu Siêu Trí Nhớ  Huấn luyện viên chính của Kỷ lục gia siêu trí nhớ 2017, người Việt – Hàn Nam Sung Jun.   Giám đốc dự án Giải Mã Kỹ Năng Học Đa Ngôn Ngữ  Hơn 15 năm hoạt động trong công tác quản lý và đào tạo cho các tập đoàn đa quốc gia (Holcim, PepsiCo, Citibank, Adidas) Kinh nghiệm làm việc với các chuyên gia đào tạo hàng đầu của thế giới về não bộ (Kỷ lục gia trí nhớ thế giới người Do Thái Eran Katz, tiến sĩ David Ting, Kỷ lục gia thế giới Nguyễn Phùng Phong) Tác giả các khóa học:  “ Nhớ dễ dàng 100 từ vựng mỗi ngày”,  “ Memory E+”, “ Chiến lược tăng tốc ngoại ngữ “Seven plus 1”   

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor