AI – Trí tuệ nhân tạo cho mọi người

Vũ Hoài Nam, Thạc sỹ - Giảng viên học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. 13456 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Hiểu sâu hơn cách AI vận hành và ứng dụng tiềm năng của trí thông minh nhân tạo.
Biết cách xây dựng một mô hình AI có ứng dụng trong thực tế.
Xây dựng đam mê, bước đệm để nghiên cứu học tập tiếp trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.
Nâng cao các kỹ năng làm việc và học tập trong môi trường công nghệ đang thay đổi từng ngày.
Cơ hội việc làm mở rộng.
Được làm việc trong môi trường quốc tế.

Giới thiệu khóa học

Bạn có biết:

Trí tuệ nhân tạo hay trí thông minh nhân tạo (Artificial Intelligence - AI) là một ngành thuộc lĩnh vực khoa học máy tính. Đây là trí tuệ do con người lập trình tạo nên với mục tiêu giúp máy tính có thể tự động hóa các hành vi thông minh như con người.

Chào mừng các bạn đang đến với khóa học AI - Trí tuệ nhân tạo cho mọi người của giảng viên Vũ Hoài Nam trên Unica.vn.

Nội dung khóa học trí tuệ nhân tạo trong tin học

Khóa học bao gồm 34 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 49 phút.

Khóa học trí tuệ nhân tạo sẽ đem đến cho bạn cái nhìn tổng quan về công nghệ AI, những nhánh chính trong AI và học máy, các bước xây dựng một mô hình AI hoạt động trong thực tế, biết cách sử dụng framework và thư viện để xây dựng các mô hình. Ngoài ra, bạn sẽ nắm được ý tưởng tổng quan của các thuật toán trong AI.

Bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về những thứ đang diễn ra trong công nghệ AI

Biết được các bước xây dựng một mô hình trí thông minh nhân tạo, cách vận hành.

Những kiến thức trí tuệ nhân tạo trong tin học được chính là nền tảng để bạn tiếp tục học thêm và trở thành kỹ sư AI sau này.

Lộ trình khoá học sẽ đi từ các kiến thức nền tảng về lập trình python, cách thức thiết lập môi trường học như cài đặt phần mềm, thư viện, hướng dẫn sử dụng phần mềm, ngôn ngữ lập trình python, cái nhìn tổng quan về AI, những nhánh thuật toán cơ bản, các bước xây dựng một mô hình AI. Sau đó đi sâu vào các bước như là tiền xử lý dữ liệu, trích chọn đặc trưng, học đặc trưng, và đưa ra mô hình dự đoán.

Bạn sẽ được học ngôn ngữ lập trình và những kiến thức thực tế, sử dụng công cụ, thích hợp ngay cho cả những bạn chưa biết gì về lập trình, học liệu trực quan có giải thích ngay tại bài giảng.

Đăng ký khóa học “AI - Trí tuệ nhân tạo cho mọi người” để nhận nhiều ưu đãi! Ngoài ra còn rất nhiều những khoá học công nghệ thông tin online đang chờ bạn khám phá ngay trên Unica!

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Vũ Hoài Nam Thạc sỹ - Giảng viên học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.
Thạc sỹ đại học Chonnam, Hàn Quốc. Đã công bố nhiều bài báo trong các hội nghị và tạp chí quốc tế uy tín. Từng đạt giải nhất trong một cuộc thi liên quan đến học máy và trí tuệ nhân tạo tại hội nghị quốc tế uy tín ICDAR. Từng đạt giải bài báo tốt nhất tại hội nghị quốc tế thường niên MITA2014. Giảng viên khoa CNTT, học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. 6+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực AI, và học máy, xử lý ảnh, 8+ năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin và điện tử viễn thông. 3+ năm kinh nghiệm trong giảng dạy tại trường đại học. 3 năm làm việc trong các phòng lab và công ty trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và học máy. 3 năm làm việc trong trường đại học về lĩnh vực khoa học công nghệ.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor