Ảo thuật với vòm miệng cùng beatboxer Minh Kiên

Nguyễn Minh Kiên, Giảng viên - Ca sĩ, Beatboxer, Dancer chuyên nghiệp 4341 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Biết cách làm beatbox
Biết tạo ra âm nhạc, tạo ra tiếng trống, tiếng ghita, tiếng DJ,... chỉ duy nhất bằng miệng
Có vài bài DJ bằng miệng, gây ấn tượng với ai đó theo một cách đặc biệt
Tự tin biểu diễn trong những buổi liên hoan thậm chí chuyên nghiệp

Giới thiệu khóa học

Làm nhạc chỉ bằng miệng?

Làm DJ chỉ bằng miệng?

Beatboxer có thể hiểu đơn giản là một dạng khẩu thuật và chúng ta chỉ sử dụng miệng của mình để tạo ra những âm thanh giống như trong DJ, bộ gõ, tiếng đàn, tiếng sáo,....

Khi mọi người xem những beatboxer biểu diễn ai cũng thấy thích thú và trầm trồ khen ngợi. Nhiều người nghĩ rằng beatbox rất khó và để tạo ra nhạc bằng miệng chắc phải có tài năng thiên bẩm hay năng khiếu đặc biệt lắm nên đã bỏ ý nghĩ thử tập luyện ngay từ khi biết đến beatbox mặc dù thấy nó rất lạ và thú vị.

Vậy điều gì đã làm nên sự thiên bẩm, năng khiếu đặc biệt đó? Bí quyết là gì? Thật ra không có gì đặc biệt đến như vậy, năng khiếu chỉ là một phần và CÁCH TẬP LUYỆN cũng như SỰ CHĂM CHỈ mới là công thức cho tất cả mọi người có thể làm đc nó.

Cũng từ lý do này mà sau nhiều năm đi diễn cũng như nghiên cứu về beatbox, Minh Kiên đã cho ra một giáo trình beatbox cơ bản nhất, được tuyển chọn và tổng hợp kỹ lưỡng trong suốt nhiều năm nghiên cứu beatbox của Minh Kiên GIÚP MỌI NGƯỜI AI CŨNG CÓ THỂ TẬP LUYỆN VÀ LÀM ĐƯỢC BEATBOX MỘT CÁCH NHANH NHẤT VÀ DỄ HIỂU NHẤT. Tất cả có trong khóa học  Ảo thuật với vòm miệng cùng beatboxer Minh Kiên tại Unica.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tìm hiểu và thực hành beatbox, Minh Kien sẽ giúp bạn biến ước mơ trở thành một beatboxer của bạn thành hiện thực. Và trong suốt thời gian theo đuổi đam mê beatbox Minh Kiên đã soạn ra một giáo trình gồm 11 bài cơ bản để giúp những bạn chưa biết gì về beatbox hay chưa tập beatbox bao giờ có thể làm và thành thạo kỹ năng beatbox trong một khoảng thời gian ngắn. 

Đảm bảo sau khoá học Ảo thuật với vòm miệng cùng beatboxer Minh Kiên bạn có thể tự tin thể hiện 1 đoạn nhạc hoặc biểu diễn trước mặt bạn bè, người thân hoặc thậm chí là đi biểu diễn tại các phòng trà, show diễn nhỏ để kiếm thêm thu nhập và thể hiện tài năng và đam mê. Bạn cũng có thể sử dụng tài năng này của mình để gây ấn tượng với một ai đó. 

Đăng ký khóa học âm nhạc ngay hôm nay thôi nào!

Nội dung khóa học

Phần 1: Giới thiệu tổng quan
 • Bài 1: Khái quát lịch sử Beatbox
Phần 2: Nội dung chi tiết
 • Bài 2: 2 âm kick drum cơ bản đầu tiên
 • Bài 3: 2 âm Hi-Hat cơ bản và âm kick sử dụng lưỡi
 • Bài 4: Âm snare cổ điển và âm snare từ tiếng ho
 • Bài 5: Biến thể âm snare cổ điển và 2 tiếng click cơ bản
 • Bài 6: Cách tạo 1 đoạn beat và điều hòa hơi thở trong beatbox
 • Bài 7: Âm trống điện tử 909 và âm trống điện tử 808 Rimshot
 • Bài 8: Hiệu ứng reverse cho âm Dry Kick và âm Snare cổ điển
 • Bài 9: Âm bass cổ điển và âm rimshot cổ điển
 • Bài 10: Âm bộ gõ hình quả trứng ngỗng và kỹ thuật vừa hát vừa trống
 • Bài 11: Tiếng gẩy tay đàn cello và âm guitar ngắn, cách làm âm Hi-Hat nhanh
 • Bài 12: Âm kick cổ điển có rung môi và kỹ thuật vừa thở vừa trống, âm trống điện tử thập niên 70
 • Bài 13: Cách làm trống dồn và cách beatbox với microphone
 • Bài 14: 2 đoạn beat huyền thoại giúp tập luyện và nghiên cứu
 • Bài 15: Tổng kết khóa học
Xem thêm:   Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Nguyễn Minh Kiên Giảng viên - Ca sĩ, Beatboxer, Dancer chuyên nghiệp
Nghệ danh: Minh Kiên Beatbox, MK. Hiện đang giảng dạy tại Trường Quốc tế Gateway. Bên cạnh đó, Kiên đồng thời là ca sĩ, beatboxer và dancer chuyên nghiệp. Anh đã gặt hái được nhiều thành công lớn nhỏ qua các giải nhảy (The King of jam, Bước nhảy xì tin, Free Style,…) cũng như được khán giả ủng hộ khi ra mắt sáng tác đầu tay “đèn trời đêm”, Album “Một Thời Để Nhớ”, MV đầu tay “Xao Xuyến”, Single “Tôi Tìm Tôi”, Single “Trói tay lại”,... Kiên thường xuyên đi lưu diễn với 3 sở trường chính của mình đó là hát, nhảy, beatbox. Tính đến thời điểm hiện tại đã tham gia rất nhiều chương trình lớn nhỏ cũng như lưu diễn ở nước ngoài như: Hennessy Artistry, Bài Hát Việt, Heineken Countdown, Nokia IAC, Duyên Dáng Việt Nam, Tiger Beer Uncage, Gặp Nhau Cuối Năm, HTV Award, Honda, Yamaha Event, Converse Show, Mirinda, Pepsi...

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor