Bạn sẽ học được gì?
Giới thiệu khóa học
Bạn có biết:
Học pha chế Bartender đang được coi là nghề đầy sức hút đối với các bạn trẻ Việt Nam khi nhu cầu này xuất hiện càng nhiều ở các quán bar, khách sạn và nhà hàng lớn, trong khi có quá ít Bartender chuyên nghiệp và thuần thục.
“Muốn trở thành một Bartender chuyên nghiệp, không chỉ nằm lòng công thức pha chế, trình diễn kỹ xảo pha chế điêu luyện mà còn phụ thuộc rất nhiều vào việc rèn luyện kỹ năng và sáng tạo thức uống ngon, mới lạ.”
Nhưng:
Bạn muốn tự học Bartender có được không? Trào lưu tự học đã không còn xa lạ với nhiều người hiện nay, nhưng với nghề Bartender thì bạn nghĩ sao?
Chúng tôi có thể nói rằng, tự học Bartender trên thực tế không khó nhưng để theo được nghề thì quả thật không phải đơn giản, đặc biệt là với một ngành nghề còn rất mới lạ như này.
Vậy, đâu là câu trả lời cho câu hỏi tự học Bartender có được không?
Khóa học "Bí quyết trở thành Bartender chuyên nghiệp trong 7 ngày" của giảng viên Nguyễn Tấn Trung trên UNICA.
Khóa học nhằm trang bị cho học viên các kỹ năng cơ bản về pha chế rượu. Bạn sẽ nắm vững sơ đồ tổ chức quầy bar, biết cách phân biệt thức uống không cồn và có cồn, biết cách phục vụ bia, nắm rõ về các loại bia, khái niệm về bia, nắm vững kiến thức về 6 loại rượu mạnh trong pha chế cocktail (brandy, whisky, vodka, rhum, gin, tequila)...
Sau khi kết thúc khóa học bạn có thể tự tin tiến tới con đường trở thành Bartender chuyên nghiệp và xuất sắc.
Tuy nhiên, khi bạn tự học Bartender bạn cảm thấy khá khó khăn vì vốn kiến thức nghề bị hạn chế, mơ hồ và đôi khi bạn không hiểu mình đang học gì. Kiến thức bạn sẽ bị hỏng, bạn vừa học, vừa phải thực hành nhiều để rèn luyện kỹ năng pha chế và đặc biệt, cần tự chủ về thời gian.
Hãy nhanh tay đăng ký khóa học Bí quyết trở thành Bartender chuyên nghiệp trong 7 ngày trên UNICA để nhận nhiều ưu đãi!
Nội dung khóa học
- Bài 1: Giới thiệu về bartender
- Bài 2: Cơ cấu tổ chức quầy bar
- Bài 3: Căn bản về thức uống
- Bài 4: Căn bản về beer
- Bài 5: Kiến thức rượu brandy
- Bài 6: Kiến thức rượu whisky – rượu vang
- Bài 7: Kiến thức rượu rhum – gin – vodka – tequila
- Bài 8: TRANG TRÍ COKTAIL
- Bài 9: Kiến thức rượu liqueur ( rượu mùi )
- Bài 10: Nghệ thuật và các phương pháp pha chế cocktail
- Bài 11: Dụng cụ trong quầy bar
- Bài 12: Gia vị đi kèm – nước pha chế và các loại ly trong quầy bar
- Bài 13: Set up quầy bar
- Bài 14: Đánh giá rượu và báo cáo rượu tồn kho
- Bài 15: Mẹo kiểm tra dung tích rượu và quy trình thực hành pha chế
- Bài 16: Tìm hiểu rượu vang
- Bài 17: Tìm hiểu rượu champagne
- Bài 18: Bí quyết sáng tạo 1 ly cocktail
- Bài 19: Cách rót rượu quầy bar
- Bài 20: Thiết kế quầy bar
- Bài 21: Chia sẻ kinh nghiệm đi xin việc
- Bài 22: B51
- Bài 23: AK47
- Bài 24: BOB MARLEY
- Bài 25: BLOW JOB
- Bài 26: NEW COCKTAIL SHOTTER 2
- Bài 27: NEW COCKTAIL SHOTTER 3
- Bài 28: NEW COCKTAIL SHOTTER 4
- Bài 29: GIN FIZZ
- Bài 30: GIMLET
- Bài 31: WHITE LADY
- Bài 32: NEGRONI
- Bài 33: WHY NOT
- Bài 34: TOM COLIN
- Bài 35: MON DRIVER
- Bài 36: MONKEY GLAND
- Bài 37: MEXICO DREAM
- Bài 38: AGAVA FIELD
- Bài 39: GOD MOTHER
- Bài 40: GOD FATHER
- Bài 41: COSMOPOLITAN
- Bài 42: SEX ON THE BEACH
- Bài 43: BLOODY MARY
- Bài 44: SEX ON THE DRIVER
- Bài 45: CUBA LIBRE
- Bài 46: ZOM BIE
- Bài 47: CAPIRINHA
- Bài 48: Banana cow
- Bài 49: OLD FASHIONED
- Bài 50: FRENCH CONNECTION
- Bài 51: IRICH COFFEE
- Bài 52: CHERRY BLOSSOM
- Bài 53: RUSTY NAIL
- Bài 54: B&B
- Bài 55: MANHATAN
- Bài 56: BRANDY EGGNOG
- Bài 57: KIR
- Bài 58: KIR RORAY
- Bài 59: SANGRIA
- Bài 60: MIMOSA
- Bài 61: FRENCH 75
- Bài 62: BELLINA
- Bài 63: AMERICANNO
- Bài 64: JAPANESE SLIPPER
- Bài 65: PUSSY FOOT
- Bài 66: SAI GON SUNSET
- Bài 67: VIRGIN COLADA
- Bài 68: TỔNG KẾT KHÓA HỌC
Leave a Reply