Bí kíp giúp con giao tiếp ứng xử tự tin

Lê Văn Thành, Giảng viên 19953 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Khóa học là sự đầu tư thông minh của các bậc Phụ huynh giúp con:
+ Hiểu được tầm quan trọng của giao tiếp, ứng xử trong cuộc sống hàng ngày.
+ Nắm được bí mật giao tiếp lễ phép và ứng xử phù hợp để chinh phục người lớn.
+ Sở hữu những kỹ năng nghe và nói hiệu quả để tạo dựng niềm tin với mọi người
+ Tự tin, mạnh dạn trong mọi tình huống giao tiếp, ứng xử.
+ Khéo léo hóa giải các tình huống xung đột, mâu thuẫn phổ biến thường gặp.

Giới thiệu khóa học

Ngày nay, kỹ năng giao tiếp, ứng xử là một trong những kỹ năng mà các học sinh khá thiếu và yếu. Ngay cả các bạn học sinh giỏi nhưng khả năng giao tiếp cũng hạn chế khiến cho các bạn dù xuất sắc trên lớp nhưng lại rất thiếu kỹ năng giao tiếp, ứng xử dẫn tới nhiều lúc có những ý tưởng hay nhưng không biết diễn đạt, trình bày và nếu để tình trạng này lâu dài, trong tương lai sẽ bị lỡ nhiều cơ hội quý giá. Không những thế, với sự phát triển của Internet, mạng xã hội, các học sinh ngày càng có xu hướng bị lệ thuộc vào điện thoại, máy tính, Ipad.

Điều này lại càng khiến nhiều bạn ngại, sợ và hạn chế trong giao tiếp và ứng xử hàng ngày. Thậm chí, dù công nghệ có phát triển đến đâu cũng không thể thay thế được việc giao tiếp, tương tác, làm việc nhóm giữa người với người trong bất cứ một môi trường nào để tổ chức phát triển và mở ra nhiều cơ hội thăng tiến.

Khóa học nuôi dạy con "Giúp con giao tiếp ứng xử tự tin" là sự bổ sung vô cùng cần thiết trong bối cảnh ấy giúp con hoàn thiện bản thân, tự tin, chủ động, khéo léo trong mọi tình huống giao tiếp ứng xử. Từ đó, con ngày càng trở lên trưởng thành, vững vàng và gặt hái nhiều thành tựu lớn trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Lê Văn Thành Giảng viên
1) Thành tích trong học tập: + 1 trong 10 sinh viên xuất sắc nhất Học viện Tài chính khoa Quản trị kinh doanh chuyên ngành Marketing với Học bổng 8.6 và điểm Luận văn tốt nghiệp là 10.0 + Thủ khoa đầu vào (18/20) và thủ khoa đầu ra (Luận văn 9.4) chương trình đào tạo Thạc sỹ khóa 2016 – 2018 của Học viện Khoa học Xã hội (thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam). + Du học ngắn hạn tại Singapore với chương trình Millionnare Mind Intensive (Tư duy triệu phú); Never Work Again từ các diễn giả, chuyên gia huấn luyện hàng đầu thế giới năm 2013, 2019. 2) Tác giả: + Cuốn sách kỹ năng sống: Khơi Dậy Cảm Hứng Học Tập; Thay Thái Độ Đổi Tương Lai. + Cuốn sách phương pháp học tập: Bí Kíp Học Tập Toàn Diện. + Các cuốn Ebook: Bứt Phá Vượt Trội; 5 Bước Đơn Giản Sở Hữu Sự Tự Tin Tột Đỉnh. 3) Báo chí, truyền hình: + Th.S Lê Văn Thành là khách mời quen thuộc của chương trình Kỹ năng sống trên kênh VTV3; Truyền hình Nhân dân; + Th.S Lê Văn Thành cũng xuất hiện nhiều lần trên các tờ báo lớn như Tiền Phong; Thời báo Ngân hàng; Giáo dục Thời đại; Nhân dân; Đại Đoàn Kết; Kinh tế & Đô thị; Phụ nữ; Quảng Ninh; Tuổi trẻ Thủ đô;… 4) Kinh nghiệm công tác: + Nguyên Phó giám đốc Trung tâm Phát triển Kỹ năng xã hội – HV Thanh thiếu niên Việt Nam. + Là Cố vấn cấp cao của Học viện Toán sơ đồ MMA. + Đã truyền cảm hứng, chia sẻ, đào tạo kỹ năng sống, thái độ sống và phương pháp học tập hiệu quả cho hơn 100.000 học viên của hơn 100 đối tác là các trường THCS, THPT; Chùa; Doanh nghiệp trên khắp Việt Nam. + Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm bậc II. + Chứng chỉ Bồi dưỡng Giáo dục Giá trị và Kỹ năng sống. 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor