Bộ bí quyết công thức 20 món ăn Trung Hoa nổi tiếng

Y Lợi Ẩn, Đầu bếp 14691 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Bạn sẽ có kiến thức và hiểu biết sâu sắc về ẩm thực Tứ Xuyên, Hàng Châu.
Bạn sẽ có những bí quyết nấu ăn ẩm thực Trung Hoa một cách chuẩn vị nhất 
Bạn sẽ có bộ công thức để áp dụng vào công việc đầu bếp nấu ăn giúp gia tăng kiến thức và thu nhập
Bạn có thể áp dụng vào việc chế biến chiêu đãi gia đình mình các món ăn nổi tiếng của Trung Hoa
Bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết, cụ thể và bài bản nhất từ chuyên gia ẩm thực hàng đầu về các món ăn Tứ Xuyên, Hàng Châu.
Bạn có thể phát triển mô hình kinh doanh nhà hàng bằng việc thu hút khách hàng đến bằng những món ăn ngon nhưng ít có tại Việt Nam.

Giới thiệu khóa học

  • Liên hệ giảng viên Y Lợi Ẩn ngay với SĐT, ZALO: 0978623005
  • Website: dobepchuan.com

Đừng bỏ qua cơ hội trổ tài bếp núc với người thân bạn bè chỉ với một khóa học "Bộ bí quyết công thức 20 món ăn Trung Hoa nổi tiếng" duy nhất tại Unica!

Tôi học được những gì từ khóa học nấu ăn hấp dẫn này ?

     ✔️ Học nấu ăn các công thức cách làm chuẩn, ngon đúng vị các món Hoa do đầu bếp người Hoa dạy lần đầu tiên có tại Việt Nam 

     ✔️ Sau khi học xong khóa học bạn sẽ có kiến thức và hiểu biết sâu sắc về ẩm thực Tứ Xuyên, Hồ Nam, Trung Quốc.

     ✔️ Bạn sẽ biết được tác dụng của các loại sốt và cách phối hợp nguyên liệu trong món Trung do đầu bếp chuyên nghiệp giải thích.

     ✔️ Bạn sẽ là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam nắm vững cách làm các món ăn này, để áp dụng vào công việc đầu bếp của bạn giúp gia tăng kiến thức và thu nhập của bạn.

     ✔️ Và đặc biệt bạn có thể phát triển mô hình kinh doanh nhà hàng với phong cách mới thu hút khách hàng đến bằng những món ăn nổi tiếng ít có tại Việt Nam.

Giảng viên của khóa học này là ai?

Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Hồ Nam Y Lợi Ẩn giảng dạy, người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm về các món ăn Tứ Xuyên và Hàng Châu.

Khóa học đã được công ty dịch thuật dịch chính xác sang tiếng Việt giúp bạn có thể nắm bắt các kĩ thuật và bí quyết một cách dễ dàng.

Vậy học bằng hình thức nào?

Bên dưới có món Chân gà sốt tỏi => bên cạnh có chỗ học thử bạn vào học để hiểu cách học.

Cam kết hoàn lại tiền cho bạn nếu không hài lòng!

Đây sẽ là khoá học online chi tiết nhất bạn từng học, vì chúng tôi không có điều tốt hơn chỉ có điều tốt nhất.

Vậy còn chờ gì nữa đăng ký ngay khóa học "Bộ bí quyết công thức 20 món ăn Trung Hoa nổi tiếng"  tại Unica.vn để ngay lập tức sở hữu những bí quyết món Hoa độc đáo, giúp bạn tiến đến con đường trở thành đầu bếp chuyên nghiệp tài năng. 

Nội dung khóa học

Phần 1: Các món nộm và salad
  • Bài 1: Món chân gà sốt tỏi
  • Bài 2: Giới thiệu các loại sốt và làm salad Tứ Xuyên Phần 1
  • Bài 3: Giới thiệu các loại sốt và làm salad Tứ Xuyên Phần 2
  • Bài 4: Món gà lạnh sốt và các món đồ nguội
  • Bài 5: Salad rau diếp thịt băm
  • Bài 6: Món phù trúc sốt cay
  • Bài 7: Món đậu phụ sốt trứng bắc thảo
  • Bài 8: Món nộm tai
Phần 2: Các món táu
  • Bài 9: Dầu ớt đặc biệt
  • Bài 10: Món Phá lấu Trung Hoa Phần 1
  • Bài 11: Món Phá lấu Trung Hoa Phần 2
  • Bài 12: Món vịt cay Hồ Nam, Tứ Xuyên Phần 1.
  • Bài 13: Món vịt cay Hồ Nam, Tứ Xuyên Phần 2
Phần 3: Các món bánh
  • Bài 14: Bánh bao Thượng Hải Xiao Long Bao phần 1
  • Bài 15: Món bánh bao Thượng Hải xiao long bao Phần 2
  • Bài 16: Món bánh bao Thượng Hải xiao long bao Phần 3
  • Bài 17: Món bánh bao và sủi cảo áp chảo Phần 1
  • Bài 18: PHÂN NHÂN BÁNH BAO SỦI CẢO ÁP CHẢO
  • Bài 19: Món bánh bao và sủi cảo áp chảo Phần 2
  • Bài 20: Món bánh bao và sủi cảo áp chảo Phần 3
  • Bài 21: Món bánh bao Hàng Châu 8 loại nhân Phần 1
  • Bài 22: Món bánh bao Hàng Châu 8 loại nhân Phần 2
  • Bài 23: Món bánh bao Hàng Châu 8 loại nhân Phần 3
  • Bài 24: Món bánh kẹp thịt Rou Bing
Phần 4: Các món nướng
  • Bài 25: Món lẩu xiên malatang Phần 1
  • Bài 26: Món lẩu xiên malatang Phần 2
  • Bài 27: Món lẩu xiên malatang Phần 3
  • Bài 28: Món xiên chiên leshan Phần 1
  • Bài 29: Món xiên chiên leshan Phần 2
  • Bài 30: Món xiên chiên leshan Phần 3
  • Bài 31: Món đậu phụ nướng tie pan Tứ Xuyên
  • Bài 32: Món mực nướng sốt Phần 1
  • Bài 33: Món mực nướng sốt Phần 2
Phần 5: Các món mì
  • Bài 34: Món mì kéo sợi lan châu
  • Bài 35: Món mì thịt bò hoài nam
  • Bài 36: Món bún tiết vịt Bắc Kinh
Phần 6: Các món om
  • Bài 37: Cá nướng wushan Phần 1
  • Bài 38: Cá nướng wushan Phần 2
  • Bài 39: Tôm nấu 4 món( 13 vị, om thơm, sốt cay, sốt tỏi ) phần 1
  • Bài 40: Tôm nấu 4 món( 13 vị, om thơm, sốt cay, sốt tỏi ) phần 2
  • Bài 41: Tôm nấu 4 món( 13 vị, om thơm, sốt cay, sốt tỏi ) Phần 3
  • Bài 42: Tôm nấu 4 món( 13 vị, om thơm, sốt cay, sốt tỏi ) Phần 4
  • Bài 43: Món ốc kho Sơn Đông

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Y Lợi Ẩn Đầu bếp
Đầu bếp Y Lợi Ẩn bắt đầu sự nghiệp đầu bếp chuyên nghiệp từ năm 1998 tới nay đã có hơn 20 kinh nghiệp nghề bếp chuyên các món ẩm thực hương vị Tứ Xuyên Hàng Châu với kinh nghiệm giảng dạy 8 năm tại trường ẩm thực 湖南 Kết hợp đầu bếp Việt Nam Vi Bảo Sơn đã thực hiện khóa học các món ăn nổi tiếng trung hoa với sứ mệnh mang tới kiến thức và những hiểu biết sâu sắc về ẩm thực trung hoa cho các đầu bếp trẻ Việt Nam, giúp họ gia tăng kiến thức về ẩm thực, tiếp thu các bí quyết để áp dụng vào công việc và sự nghiệp của mình.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of