Cẩm nang soạn thảo hợp đồng thương mại, những kinh nghiệm thực tế

Nguyễn Thị Thu Hoài, Thạc sĩ, Luật sư 18729 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

 • Sở hữu ngay những kiến thức về hợp đồng thương mại và cách soạn thảo hợp đồng thương mại theo quy định.
 • Hiểu rõ về những yêu cầu, nguyên tắc quan trọng trong quá trình soạn thảo hợp đồng thương mại, tránh các lỗi cơ bản làm vô hiệu hợp đồng.
 • Biết các nguyên tắc sử dụng các từ, cụm từ chính xác, phù hợp để xây dựng điều khoản của hợp đồng theo đúng quy định.
 • Có thể phân biệt được tính chất của hợp đồng thương mại dùng trong hoạt động doanh nghiệp khác với các loại hợp đồng dân sự khác.
 • Có khả năng ứng dụng để soạn thảo các mẫu hợp đồng phù hợp với ngành nghề và yêu cầu hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Giới thiệu khóa học

Đàm phán hợp đồng thành công là chìa khóa mở ra con đường kinh doanh thành công của doanh nghiệp. Chính vì thế việc xây dựng những điều khoản của Hợp đồng hoàn hảo sẽ giúp các doanh nghiệp dành lợi thế trong các đàm phán thương mại. 

Tuy nhiên, soạn thảo hợp đồng thương mại cũng có những quy định rất chặt chẽ, sử dụng từ và các cụm từ hay sai nguyên tắc thiết lập cũng dẫn đến những hệ lụy không tốt, làm ảnh hưởng rất nhiều đến lợi thế, thậm chí gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Vì thế, hiểu đúng và đủ các quy định soạn thảo hợp đồng là yêu cầu kiên quyết phải có:

 • Vậy làm thế nào để soạn thảo một bản hợp đồng thương mại hoàn chỉnh?
 • Bạn có hợp đồng mẫu nhưng không biết cách ứng dụng vào vấn đề cần soạn thảo của mình như thế nào?
 • Đâu là các quy định đúng chuẩn để soạn thảo hợp đồng thương mại? 
 • Đâu là các rủi ro pháp lý của hợp đồng thương mại thường xảy ra?

Nếu bạn đang có những câu hỏi như trên thì đây là khóa học "Cẩm nang soạn thảo hợp đồng thương mại,những kinh nghiệm thực tế" của Thạc sĩ, Luật sư Nguyễn Thị Thu Hoài sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này. Bạn sẽ nắm vững quy trình làm hợp đồng thương mại, biết cách dùng từ chính xác để hạn chế sai xót và đủ khả năng phân biệt các loại hợp đồng thương mại với hợp đồng dân sự. 

Bên cạnh các kiến thức kể trên, Kyna.vn còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

 • Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, ...
 • Được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp.
 • Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

Hãy đăng ký ngay để bổ sung những kiến thức và kỹ năng thiết yếu giúp bạn phát triển bản thân và thăng tiến trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc bạn có được nhiều kiến thức bổ ích khi học tại Kyna.vn.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Nguyễn Thị Thu Hoài Thạc sĩ, Luật sư
Với gần 20 năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn pháp luật, pháp chế doanh nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực pháp luật về doanh nghiệp và hợp đồng. Giảng viên dạy thực hành các bộ môn Luật kinh tế, Pháp luật đại cương, Kỹ thuật soạn thảo văn bản tại các trường đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, đại học Mở Hà Nội, đại học Trà Vinh, đại học Duy Tân, đại học Thái Nguyên, đại học Vinh... Tham gia, phụ trách viết bài trên các trang tư vấn pháp luật trên nhiều báo, tạp chí danh tiếng như báo Pháp luật - Bộ Tư pháp, Giáo dục, Pháp luật & Đời sống, Doanh nhân và Pháp luật... Tham gia giảng dạy nhiều chương trình bồi dưỡng kiến thức, khóa học về luật kinh tế, hợp đồng, kỹ thuật soạn thảo văn bản quản lý doanh nghiệp do các đơn vị và doanh nghiệp tổ chức. 8 năm liên tục (từ 2010 đến nay) được nhận cúp, bằng khen và danh hiệu Giảng viên doanh nhân có nhiều cống hiến nhất. 8 năm liên tục (từ 2010 đến nay) được nhận cúp, bằng khen và danh hiệu Giảng viên doanh nhân được yêu thích nhất.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor