Chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm bảo vệ, giải trình số liệu khi thanh tra thuế

Nguyễn Biên Cương, CEO - Sáng lập Đam mê kế toán - Trung tâm đào tạo kế toán Thực tế chuyên sâu 13787 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Đánh "BẬT" nỗi lo thanh tra thuế và giải trình số liệu khi thanh tra
Kỹ năng phân tích và phát hiện rủi ro về thuế mà doanh nghiệp thường gặp phải
Cách để khắc phục các rủi ro lớn nhỏ trong doanh nghiệp theo từng khoản.
Kỹ thuật kiểm tra chi tiết và tổng quát số liệu kế toán Doanh nghiệp
Giảm thiểu tối đa rủi ro cho Doanh nghiệp khi quyết toán thuế
Tối ưu hóa thuế để gia tăng giá trị cho Doanh nghiệp
Hệ thống hóa các quy định của các sắc thuế: GTGT, TNDN, TNCN, Hóa đơn chứng từ.
Cách giải quyết các tình huống xảy ra khi quyết toán và kiểm tra
Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp

Giới thiệu khóa học

Như bạn đã biết, các doanh nghiệp đều phải trải qua quá trình Quyết toán thuế với Cơ quan thuế, có những doanh nghiệp nhanh thì hai năm quyết toán thuế một lần, còn bình thường thì 3 năm, 4 năm hoặc 5 năm mới quyết toán thuế một lần.

Có rất nhiều bạn luôn cảm thấy hoang mang, lo lắng khi nhận được quyết định kiểm tra thuế của Cơ quan thuế, bởi:

  • Bạn thiếu, và yếu về kỹ năng Rà soát số liệu trước khi đón tiếp Đoàn Kiểm tra thuế
  • Bạn thiếu, và yếu về kỹ năng Chuẩn bị hồ sơ, chứng từ cho kỳ Quyết toán thuế
  • Bạn thiếu, và yếu về kỹ năng Công tác đón tiếp Cán bộ thuế
  • Bạn thiếu, và yếu về kỹ năng Giải trình khi Quyết toán thuế
  • Bạn thiếu, và yếu về kỹ năng Bảo vệ số liệu trên Biên bản kiểm tra thuế
  • Bạn thiếu, và yếu về kỹ năng Xử lý số liệu sau khi có Quyết định xử phạt của Đoàn Kiểm tra thuế

Nguyên nhân của vấn đề, đều xuất phát bởi BẠN CHƯA CÓ KINH NGHIỆM QUYẾT TOÁN THUẾ, và cảm thấy không tự tin khi làm việc cùng Cơ quan thuế, và có thể gây thiệt hại đáng kể cho doanh nghiệp

Để giải quyết vấn đề trên, ĐAM MÊ KẾ TOÁN  phối hợp với UNICA tổ chức khóa học: "Chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm bảo vệ, giải trình số liệu khi thanh tra thuế"  do giảng viên Nguyễn Biên Cương thực hiện hướng dẫn. Khóa học là tất cả những kiến thức, kỹ năng, và kinh nghiệm ĐAM MÊ KẾ TOÁN của thầy có được trong suốt thời gian qua khi đứng trên cương vị của một ĐẠI LÝ THUẾ, một nhà Đào tạo kế toán THỰC TẾ, và tham gia rất nhiều vào các kỳ Quyết toán thuế với tất cả các LOẠI HÌNH doanh nghiệp sẽ được chia sẻ TẤT TẦN TẬT trong khóa học. 

Với mỗi một tình huống trong bài giảng là những trải nghiệm thú vị, những kiến thức bổ ích, và thực tế xuất hiện mà chính thầy đã trải qua.

Với phương pháp giảng dạy chi tiết, dễ hiểu, và pha chút hài hước của giảng viên Nguyễn Biên Cương cùng với kiến thức thực tiễn, có tính ứng dụng cao, các bài học tin học văn phòng bài bản chắc chắn đây sẽ là một khóa học tuyệt vời dành cho bạn đang đi tìm giải pháp đánh bật nỗi lo thanh tra thuế!

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Nguyễn Biên Cương CEO - Sáng lập Đam mê kế toán - Trung tâm đào tạo kế toán Thực tế chuyên sâu
Nguyễn Biên Cương - CEO - Sáng lập ĐAM MÊ KẾ TOÁN - ĐẠI LÝ THUẾ Uy tín hàng đầu tại Hà Nội - Trung tâm đào tạo kế toán THỰC TẾ CHUYÊN SÂU 10 năm kinh nghiệm làm DỊCH VỤ KẾ TOÁN cho các doanh nghiệp và giảng dạy các khóa học THỰC TẾ CHUYÊN SÂU Tham gia bảo vệ thành công rất nhiều các kỳ quyết toán thuế với tất cả các loại hình Doanh nghiệp Tổ chức thành công rất nhiều các buổi Hội thảo với các chủ đề CHUYÊN SÂU dành cho kế toán Tác giả của rất nhiều các ứng dụng Excel dành cho kế toán: Phần mềm kế toán excel, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm lập UNC tự động, phần mềm lập biên bản đối chiếu, bù trừ công nợ, phần mềm viết giấy nộp tiền vào NSNN,..... Nguyễn Biên Cương còn là Tác giả của rất nhiều các bài viết THỰC TẾ CHUYÊN SÂU được đông đảo cộng đồng đón nhận: GIA ĐÌNH KẾ TOÁN, WEBKETOAN, XÓM KẾ TOÁN,....... Chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục về thuế, Bộ tài chính Chứng chỉ kế toán trưởng, Học viện tài chính Thành viên hội Tư vấn thuế Việt Nam (VTCA)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor