Đỉnh cao kỹ thuật pha chế

Nguyễn Tấn Trung, Luật sư-Giảng viên 12129 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

 Tự tin pha chế các loại thức uống, sáng tạo ra hàng trăm thức uống khác nhau.
 Tự tin xin việc trong lĩnh vực pha chế, tự tin mở quán kinh doanh pha chế.
 Tự tay mua sắm các dụng cụ, nguyên vật liệu, các loại rượu trong quầy bar.
 Set up được một quầy bar quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn.
  Trở thành một Barista trong các quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club, khách sạn.
  Tự tin pha chế tiệc tại những hội nghị và sự kiện lớn.

Giới thiệu khóa học

Bạn bị mê hoặc bởi các loại thức uống khác nhau?

Bạn mong muốn trở thành "bậc thầy" trong lĩnh vực pha chế?

Bạn ấp ủ dự định khởi nghiệp kinh doanh quán cà phê, nhà hàng, beer club, bar club hay khách sạn?

Hãy bắt đầu dự định còn dang dở của bạn bằng việc đăng ký ngay khóa học Đỉnh cao kĩ thuật pha chế của giảng viên Nguyễn Tấn Trung. Khóa học cung cấp những kiến thức, kỹ năng pha chế, học viên sẽ nắm được các kỹ năng cơ bản:

- Nắm vững sơ đồ tổ chức quầy bar.

- Tên các loại ly sử dụng trong pha chế.

- Vai trò của người pha chế BARISTA.

- Phân biệt thức uống có cồn và không cồn.

- Các phương pháp pha chế trong BARISTA.

- Cách trang trí trong pha chế BARISTA.

- Dụng cụ pha chế chuyên cho BARISTA.

- Thực hành pha chế, quy trình thực hành pha chế.

- Tự lên menu đồ uống

Điểm khác biệt khóa học: Các bạn có thể tự tay pha chế cho mình một loại thức uống bất kỳ trong khóa học thông qua sự hướng dẫn của chính giảng viên Nguyễn Tấn Trung. 

Đôi nét về giảng viên Nguyễn Tấn Trung. Anh sở hữu bằng Thạc sĩ kinh tế hiện đang là giảng viên trường đại học quốc tế Hồ Chí Minh, Giám đốc công ty trách nhiệm hữu hạn đào tạo Âu Việt với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo thức uống và đã đào tạo được hàng ngàn học viên xuất sắc. 

Đến nay nghề pha chế Barista đang nhận được rất nhiều sự ưu ái của thị trường việc làm. Ngày càng nhiều nhà hàng, quán nước, quán cafe được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Chính bởi vậy mà Barista luôn được săn đón. Tuy nhiên để nhận được sự tin tưởng từ các nhà tuyển dụng thì không hề đơn giản. Bạn phải trang bị cho mình rất nhiều kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm để có thể đảm nhiệm những đầu việc tại quầy bar. Ngoài kỹ năng pha chế chuyên nghiệp, đỉnh cao bạn còn cần phải trang bị cho mình những kỹ năng về thiết kế, quản lý kho, nắm rõ kiến thức về nguyên liệu, dụng cụ và nhiều điều cần thiết khác.

Đăng ký khoá học Đỉnh cao kỹ thuật pha chế của giảng viên Nguyễn Tấn Trung ngay hôm nay để trở thành một Barista đỉnh cao, chuyên nghiệp ngay hôm nay!

Nội dung khóa học

Phần 1: Giới thiệu khóa học
  • Bài 1: Giới thiệu pha chế tổng hợp
  • Bài 2: Giới thiệu về Barista
  • Bài 3: Cơ cấu tổ chức quầy Bar
  • Bài 4: Vai trò của Barista
  • Bài 5: Phân biệt thức uống
  • Bài 6: Cách bảo quản nguyên, vật liệu
  • Bài 7: Các phương pháp pha chế
  • Bài 8: Cách để trái cây trên ly thức uống
  • Bài 9: Ly sử dụng trong pha chế Barista
  • Bài 10: Setup quầy Bar
  • Bài 11: Nguyên tắc trong pha chế
  • Bài 12: Xây dựng Menu
  • Bài 13: Tìm hiểu về cà phê
  • Bài 14: Quy trình lau ly
  • Bài 15: Cách làm Whipping Cream
  • Bài 16: Nấu nước đường
  • Bài 17: Cách sử dụng Shaker
Phần 2: Chuyên đề nước ép
  • Bài 18: Nước ép Bí đao
  • Bài 19: Nước ép Bưởi
  • Bài 20: Nước ép Cóc
  • Bài 21: Nước ép Cà rốt Cà chua
  • Bài 22: Nước ép Táo Cà chua
  • Bài 23: Nước ép Táo Cam
  • Bài 24: Nước ép Bí đao hạt Chia
  • Bài 25: Nước ép Bí đao Dưa hấu
  • Bài 26: Nước ép Bưởi Cà chua
  • Bài 27: Nước ép Cóc Chanh dây
  • Bài 28: Nước ép Cam sữa chua
  • Bài 29: Nước ép Ổi Dưa hấu
  • Bài 30: Nước ép Thơm Dưa hấu
  • Bài 31: Nước ép Thơm Cà chua
  • Bài 32: Nước ép Bưởi Cam
Phần 3: Chuyên đề sinh tố
  • Bài 33: Sinh tố Chuối
  • Bài 34: Sinh tố Chuối Dâu
  • Bài 35: Sinh tố Chanh dây
  • Bài 36: Siinh tố Chanh dây Thơm
  • Bài 37: Sinh tố Chuối Xoài
  • Bài 38: Sinh tố Dưa hấu
  • Bài 39: Sinh tố mứt Việt Quất
  • Bài 40: Sinh tố Nho tím
  • Bài 41: Sinh tố Phúc Bồn Tử
  • Bài 42: Sinh tố Thơm
Phần 4: Chuyên đề soda Ý
  • Bài 43: Soda Bạc hà trắng mojito
  • Bài 44: Soda Dâu mojito
  • Bài 45: Soda Mojito chanh dây
  • Bài 46: Soda Mứt Phúc bồn tử
  • Bài 47: Soda Oải Hương trái cây
  • Bài 48: Soda Oải Hương mojito
  • Bài 49: Soda Việt Quất mojito
Phần 5: Chuyên đề Trà kết hợp trái cây
  • Bài 50: Trà Dâu
  • Bài 51: Trà kiwi
  • Bài 52: Trà Sapoche
  • Bài 53: Trà Xoài
Phần 6: Chuyên đề Trái cây dầm
  • Bài 54: Trái cây dầm: Dâu
  • Bài 55: Trái cây dầm: Kiwi
  • Bài 56: Trái cây dầm: Nho xanh
  • Bài 57: Trái cây dầm: Thanh long
  • Bài 58: Trái cây dầm: Thơm
  • Bài 59: Xoài

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Nguyễn Tấn Trung Luật sư-Giảng viên
Luật sư - Thạc sĩ - Nguyễn Tấn Trung - Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Âu Viêt - Giảng viên tại trường Đại Học Văn Hiến - Giảng viên tại trường Đại Học Hutech TP.HCM - Giảng viên trường Trung Cấp Nghề Quang Trung - Giảng viên tại trường Trung Cấp Việt Úc - Trưởng khoa trường Trung Cấp Khôi Việt - Giám đốc công ty TNHH Đào Tạo Dịch Vụ Âu Việt - Thành viên Hội Ảo Thuật Thế Giới    

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of