Đột phá tư duy – thay đổi cuộc đời

Nguyễn Bá Dương, Diễn Giả - Doanh nhân - Tác giả 5345 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Triển khai rất hiệu quả và nhanh chóng, không bị chồng chéo và bỏ quên yêu cầu công việc xây dựng kế hoạch công việc cho từng nhân viên các phòng ban, kết hợp với các cấp quản trị nhân sự trực tiếp phòng ban đó.
Áp dụng ngay vào việc quản lý nhân sự trong công ty của bạn.
Trở thành hình mẫu để nhân viên noi theo, xây dựng thương hiệu lãnh đạo gây dấu ấn trong quản trị.
Nâng tầm nhân viên, nâng cao chất lượng nhân sự phục vụ cho hoạt động doanh nghiệp
Giữ chân được nhân tài, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển
Những bí quyết giúp bạn trở thành nhà quản lý nhân sự xuất sắc

Giới thiệu khóa học

Vấn đề của khách hàng,  

Bạn có biết rằng, sử dụng nguồn lực con người – "tài sản vô giá của doanh nghiệp" một cách phù hợp với chiến lược và sự phát triển của công ty đang là vấn đề được rất nhiều các nhà quản trị quan tâm. Đã có không ít những sai lầm trong cách quản lý nhân viên làm ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển của doanh nghiệp:

❌ Độc quyền trong công việc.

❌ Không chịu lắng nghe.

❌ Không tạo ra môi trường học hỏi.

❌ Bỏ qua cơ hội gần gũi với nhân viên.

❌ Không công nhận và khen thưởng...

Dưới áp lực đảm bảo vận hành công ty ngày càng phát triển và quản lý đội ngũ nhân viên hàng ngàn con người một cách ổn định, các nhà quản lý phải làm thế nào để không mắc phải những sai lầm này ❓

Giải quyết vấn đề

Khóa học Đột phá tư duy - thay đổi cuộc đời được biên soạn bởi giảng viên Nguyễn Bá Dương sẽ giúp các nhà quản lý hiểu được tầm quan trọng của một nhà quản trị đến phương pháp và bí quyết để trở thành một nhà quản trị nhân sự xuất sắc.

Nội dung và lợi ích khóa học phát triển bản thân

✔️ Giáo trình có 30 bài giảng với thời lượng 02 giờ 56 phút

✔️ Khóa học trang bị cho học viên những tư duy và nhận thức thực tế nhất, những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất mà bất kỳ một quản trị nhân sự chuyên nghiệp nào cũng cần phải trang bị trong công việc: 

❗ Vai trò của quản trị nhân sự.

❗ Thu hút nhân tài bắt đầu từ tuyển dụng.

❗ Xây dựng quy tắc ứng xử với nhân viên

❗ Bí quyết nâng tầm nhân sự.

❗ Đúng người, đúng việc giữ chân nhân tài.

❗ Bí quyết quản trị nhân sự trong thời đại 4.0.

✔️ Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, nội dung kiến thức thực tế, kết hợp với sự tương tác giữa giảng viên và học viên, khóa học sẽ mở ra một trang mới trên con đường trở thành nhà quản trị nhân sự chuyên nghiệp của bạn.

Nếu bạn muốn trở thành một nhà quản trị nhân sự xuất sắc thì hãy nhanh tay đăng ký khóa học Đột phá tư duy - thay đổi cuộc đời có tại Unica.vn nhé !

Nội dung khóa học

Phần 1: Khái quát về tư duy
 • Bài 1: Khái niệm tư duy
 • Bài 2: Khái niệm tư duy tích cực
 • Bài 3: 5 bước rèn luyện tư duy tích cực
 • Bài 4: Rèn luyện tư duy tích cực
 • Bài 5: Phương pháp rèn luyện tư duy tích cực
Phần 2: Tư duy dột phá trong thế hệ mới
 • Bài 6: Nguyên lý của tư duy đột phá
 • Bài 7: Triển khai vận hành tư duy đột phá
 • Bài 8: Tư duy về nhận diện và giải quyết vấn đề
Phần 3: Bản đồ tư duy
 • Bài 9: 5 tư duy cho tương lai
 • Bài 10: 7 nguyên tắc tư duy đột phá
 • Bài 11: Lợi ích của tư duy đột phá
 • Bài 12: Tư duy trong kế hoạch công việc
 • Bài 13: Bản đồ tư duy trong công việc
 • Bài 14: Kim Tứ đồ là gì?
Phần 4: Thiết kế cuộc đời
 • Bài 15: Chìa khóa của thành công
 • Bài 16: Mục đích và giá trị cuộc đời
 • Bài 17: Gia đình
 • Bài 18: Tài chính/sự nghiệp
 • Bài 19: Sức khỏe
 • Bài 20: Hoàn thiện bản thân
 • Bài 21: Mối quan hệ
 • Bài 22: Đóng góp xã hội
 • Bài 23: Tâm linh

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Nguyễn Bá Dương Diễn Giả - Doanh nhân - Tác giả
Nguyễn Bá Dương với hơn 14 năm làm việc và quản lý tại ngân hàng Vietcombank và công ty chứng khoán Vietcombank, doanh số giao dịch khớp lệnh hơn 46 ngàn tỷ VNĐ (~ 2 tỷ USD). 16 năm Kinh nghiệm quản lý phân tích đầu tư tài chính trên thị trường chứng khoán, chuyên gia phân tích và hoạch định chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp, bí quyết xây dựng doanh nghiệp thành công, lãnh đạo, bán hàng, xây dựng hệ thống marketing và tự động hóa doanh nghiệp. Hơn 16 năm kinh nghiệm làm công tác đào tạo và huấn luyện TRỰC TIẾP cho hàng nghìn CEO và hàng trăm nghìn người, đặc biệt đã đào tạo huấn luyện trực tiếp cho các giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ. - Với phương châm: “Tiên phong đổi mới – kết nối thành công” và sứ mệnh: “Truyền cảm hứng, tạo động lực và mang lại lợi ích, giá trị cho xã hội” cho cộng đồng người Việt để khơi dậy khát vọng làm giàu, góp phần phát triển kinh tế đất nước thông qua việc phát triển năng lực lãnh đạo, năng lực chuyên môn, các kỹ năng chuyên nghiệp và nền tảng văn hóa cho các cá nhân, tổ chức và cộng đồng. - Có quan hệ cộng đồng doanh chủ, doanh nhân, CEO, giám đốc toàn quốc, đặc biệt là các Hiệp hội doanh nghiệp, tổ chức BNI, Hội doanh nhân trẻ Việt Nam. - Hiện nay, Nguyễn Bá Dương đang giữ những vị trí quan trọng: 1. Doanh Nhân, Diễn giả, Tác giả 2. CEO - Boss Training 3. Phó Viện trưởng Viện Nghiên Cứu Phát Triển Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ 4.  Sáng lập Doanh Nhân Ba Miền Group 5. Sáng lập cộng đồng Đầu tư chứng khoán 6. Cộng đồng Bất Động Sản Đồng Nai 7. Diễn giả, nhà đào tạo có số lượng học viên đông nhất Việt Nam.                             8. Tác giả 2 cuốn sách "Kungfu Bán Hàng Triệu Đô" và "Chìa Khóa Lãnh Đạo" nổi tiếng và nhiều cuốn sách khác. 9. Hơn 1000 video tạo động lực 10. Đặc biệt hơn hết người đầu tiên tại Việt Nam tổ chức và huấn luyện thành công chương trình Boss Camp - Trại huấn luyện doanh nhân kinh doanh 9 ngày liên tục. Giải thưởng và chứng nhận Nguyễn Bá Dương đạt được Top 100 doanh nhân tiên phong hàng đầu Việt Nam năm 2013. Hàng trăm giấy chứng nhận, giấy khen, thư cảm ơn và rất nhiều giải thưởng khác. Top 1 Việt Nam sản xuất và xuất bản khóa học trên các học viện online. Tìm hiểu thêm thông tin về David Dương, mời các bạn ghé thăm trang Website: nguyenbaduong.com Hotline: 0933 670 686

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor