ERP Quản trị nguồn lực doanh nghiệp bằng SAP Business One

Võ Đức Thiện, Giảng viên 18646 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Có khả năng vận hành được 1 hệ thống ERP - nền tảng SAP Business One
Hiểu rõ các cách cài đặt và triển khai 1 dự án ERP mới cho doanh nghiệp
Tư vấn cho các doanh nghiệp nâng cao nâng suất và hiệu quả trong việc áp dụng SAP
Có thể tự áp dụng ERP tại doanh nghiệp, đơn vị mà mình đang quản lý

Giới thiệu khóa học

Bạn biết gì không?

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (IE4) đã lan rộng rất nhanh chóng và trở thành 1 xu thế tất yếu của xã hội hiện đại ngày nay, tất cả các lĩnh vực trong đời sống xã hội đều phải tìm cách để có thể tham gia được vào cuộc chơi của IE4. 

ERP là 1 khái niệm rất phổ biến trong những năm gần đây xoay quanh khái niệm IE4 để quản trị nguồn lực của doanh nghiệp bằng 1 hệ thống phần mềm quản lý hoàn chỉnh. Trong đó SAP Business One (SBO) là 1 trong những giải pháp hoàn hảo nhất áp dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. SBO đang là phần mềm quản lý 12.000.000 nhân viên và 53.000 tài khoản đăng nhập trên toàn thế giới. 

 Nhận thấy:

ERP trên nền tảng SAP là 1 xu thế tất yếu sẽ được áp dụng rộng rãi tại các doanh nghiệp. Tuy nhiên, tại Việt Nam thì để hiểu về ERP và vận hành sử dụng được SBO là 1 vấn đề không hề đơn giản. Để triển khai được hệ thống ERP trên nền tảng SBO thì doanh nghiệp cần những chuyên gia am hiểu rõ hệ thống này vì thế nguồn nhân lực làm ERP và SAP tại Việt nam luôn trong tình trạng quý hiếm và được trọng dụng cao.

 Khóa học “ERP quản trị nguồn lực doanh nghiệp bằng SAP Business One” của giảng viên Võ Đức Thiện trên UNICA sẽ đem đến những khái niệm cơ bản nhất về ERP và minh họa từng bước step by step để có thể ứng dụng quản trị trên phần mềm SAP Business One.

 Người học sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức từ cơ bản nhất đến các vấn đề nâng cao trong SAP và có thể trở thành những người tư vấn & triển khai giải pháp ERP cho các doanh nghiệp sau khi hoàn thành khóa học này.

Chỉ với 16 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 13 phút, chia làm 8 phần học,  bạn sẽ nhanh chóng hiểu rõ được cách đặt và triển khai 1 dự án ERP mới cho doanh nghiệp, vận hành được 1 hệ thống ERP chuyên nghiệp.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học ERP Quản trị nguồn lực doanh nghiệp bằng SAP Business One ngay hôm nay trên UNICA để nhận nhiều ưu đãi bất ngờ về giá! Ngoài ra còn rất nhiều những khóa học công nghệ thông tin hấp dẫn khác trên Unica đang chờ bạn khám phá đấy nhé!

Nội dung khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Võ Đức Thiện Giảng viên
Giảng viên Võ Đức Thiện là Th.S Khoa học máy tính trường ĐH Công nghệ Thông tin - ĐHQG HCM.   Hiện tại anh là Founder & CEO website Trường Dạy Nghề.NET; CTO startup WASSUP.VN; Technical leader startup XOTOURS.VN   Anh tham gia giảng dạy về lập trình và hiện là Phó trưởng khoa CNTT - trường Hungvuongtech   Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy về lập trình tại Aptech VN, hungvuongtech... và nhiều trung tâm đào tạo, giảng dạy về lập trình khác. Đồng thời anh cũng là lập trình viên mảng JAVA, PHP tại FPT-Software với hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc và 5 năm kinh nghiệm vị trí Project manager các startup WASSUP, XOTOURS, PICKASHIRT.....    

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of