Học nhảy Michael Jackson – Từ cơ bản đến nâng cao

Tú Michael, Moondancer số 1 Việt Nam, diễn giả của chương trình TEDx 11177 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Sở hữu kĩ năng nhảy điêu luyện với điệu Moonwalk "thần thánh", nắm được các kỹ thuật của Moondancing
Có thể biểu diễn bài nhảy "Billie Jean"
Giảm stress
Tăng cường thể lực

Giới thiệu khóa học

Đôi nét về nhảy Michael Jackson

Michael Jackson được cả thế giới khâm phục về những điệu nhảy khác biệt. Những tiết mục của Michael Jackson nhảy luôn nhận được sự theo dỏi, cổ vũ nhiệt tình từ rất nhiều fan hâm mộ trên toàn thế giới. Nhắc đến Michael Jackson là người ta nghĩ ngay đến Moonwalk. Với động tác này, người nhảy trượt từng bước uyển chuyển và giật lùi. Với điệu Moonwalk, “ông hoàng nhạc Pop” mang đậm dấu ấn sáng tạo cá nhân và tạo tạo ảnh hưởng sâu rộng tới thế hệ sau.

Có phải

❌ Bạn là fan chân chính của "Ông hoàng nhạc pop" Michael Jackson? 

❌ Bạn mong muốn sở hữu kĩ năng điêu luyện với điệu Moonwalk "thần thánh" làm nên tên tuổi Michael Jackson?

❌ Bạn không biết bắt đầu từ đâu, không có cảm xúc khi nhảy, bạn chỉ đơn thuần là copy động tác?

>> Hãy đến với khóa học Học nhảy Michael Jackson - Từ cơ bản đến nâng cao được biên soạn bởi giảng viên Tú Michael tại Unica.vn. 

Tú Michael là Moondancer số 1 Việt Nam, là thầy dạy nhảy của Đăng Quân - Quán quân Vietnam's Got Talent. Hàng trăm học viên đã đoạt giải cao nhất nhì trong hàng loạt cuộc thi lớn nhỏ sau khi được Tú Michael huấn luyện. Với khóa học này, bạn hoàn toàn có thể tự tập tại nhà.

Nội dung và lợi ích khóa học

✔️ Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ giới thiệu những động tác cơ bản như: chỉ tay, xoay người, Moonwalk, Sidewalk, Round Walk, Nhịp chân, đá chân, vảy chân, Poping +Robot Waving…

✔️ Tiếp theo là những kỹ thuật học nhảy Billie Jean như: Solo drum +vuốt tóc, nhảy demo...

✔️ Khóa học sẽ giúp học viên Học chi tiết từng động tác bài "Billie Jean" của Michael Jackson. Đây là bài nhảy kinh điển và không bao giờ lỗi thời, sẽ giúp bạn tỏa sáng trên sân khấu.

Nếu bạn muốn tỏa sáng trên sân khấu nhờ những điệu nhảy Michael Jackson thì hãy nhanh tay đăng ký tham gia khóa học Học nhảy Michael Jackson - Từ cơ bản đến nâng cao có tại Unica.vn nhé !

Nội dung khóa học

Phần 1: Những động tác cơ bản
 • Bài 1: Động tác cơ bản
 • Bài 2: Chỉ tay
 • Bài 3: Xoay người
 • Bài 4: Moonwalk
 • Bài 5: Sidewalk
 • Bài 6: Roundwalk
 • Bài 7: Nhịp chân
 • Bài 8: Đá chân
 • Bài 9: Vẩy chân James Brown
 • Bài 10: Archer – Cung thủ
 • Bài 11: Locking
 • Bài 12: Poping + Robot + Waving
Phần 2: Học nhảy Billie Jean
 • Bài 13: Solo drum + Vuốt tóc
 • Bài 14: Phần luyện tập
 • Bài 15: Nhảy demo
 • Bài 16: Biểu diễn trên sân khấu

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Tú Michael Moondancer số 1 Việt Nam, diễn giả của chương trình TEDx
Tú Michael (Nguyễn Anh Tú), một trong những Moondancer (người hóa thân thành Michael Jackson) số 1 Việt Nam. "Tú Michael" là nghệ danh người hâm mộ đặt cho anh xuất phát từ tài năng và đam mê đặc biệt này. Dựa trên chính những trải nghiệm thực tế trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân và các hoạt động kinh doanh online khác, Tú Michael đã chia sẻ kiến thức của mình đến những cộng đồng lên tới hàng nghìn người. Ngoài ra, Tú Michael còn là một trong số những diễn giả của chương trình TEDx danh tiếng. Tú Michael thường xuyên chia sẻ những kiến thức về kinh doanh, marketing trong các buổi hội thảo, talkshow.   Có thể nói rằng cho đến tận bây giờ, dù có nhiều thế hệ Moondancer khác nhau, Tú Michael vẫn là Moondancer duy nhất thể hiện rõ cái chất của Michael Jackson trong từng điệu nhảy. Tú Michael là founder của MJFCVN - Cộng đồng fan Michael Jackson lớn nhất tại Việt Nam. Với kinh nghiệm tập luyện và biểu diễn Moondancing từ năm 1999 khi mới chỉ là cậu học sinh lớp 9, cùng với câu chuyện truyền cảm hứng về sự kiên trì theo đuổi đam mê, Tú Michael đã và đang truyền lửa cho nhiều thế hệ khác nhau. Hàng nghìn học viên, cả online lẫn offline, được Tú Michael truyền ngọn lửa Moondancing, trong đó nổi bật nhất là Đăng Quân - quán quân Vietnam's Got Talent 2012, quán quân So You Think You Can Dance 2016. Một số điểm nổi bật về "sự nghiệp" Moondancing của Tú Michael: Một trong số rất ít những Moondancer đầu tiên tại Việt Nam (năm 1999) và duy trì đến tận ngày nay. Là Moondancer số 1 Việt Nam - người duy nhất có thể tái hiện cái chất, cái thần thái  của Michael Jackson. Giảng viên độc quyền khoá "Học nhảy Michael Jackson từ cơ bản đến nâng cao" trên Unica Founder của MJFCVN - Cộng đồng fan Michael Jackson lớn nhất tại Việt Nam Trainer dạy nhảy Michael Jackson cho Đăng Quân - quán quân Vietnam's Got Talent 2012, quán quân So You Think You Can Dance 2016 Trainer dạy nhảy Michael Jackson duy nhất trên chương trình "360 độ thể thao" phát sóng trên VTV3 năm 2011. Producer và diễn viên chính trong phim "Bí mật Moondancing" - bộ phim đầu tiên và duy nhất khai thác tính triết lý sâu sắc của điệu nhảy Michael Jackson. Biên đạo nhảy Michael Jackson cho các đối tác lớn như Vietcombank, Vingroup, AIA,v.v.. Xuất hiện trên các chương trình TV, báo chí lớn nhỏ như VTV3, VTV1, VTV6, VTC3, VTC5, Vnexpress, Dân Trí, Ngoisao, Việt Nam Mới, Saostyle, Thể thao Văn hoá, Đẹp Online,v.v..

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of