Kỹ năng hóa giải lời từ chối trong tư vấn Bảo hiểm nhân thọ

Joseph Nguyễn, Giảng viên 17000 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

 • Hiểu đâu là nguyên nhân khách hàng thường từ chối khi nghe đến BHNT 
 • Xác định được 06 loại từ chố phổ biến mà chuyên viên tư vấn hay gặp phải
 • Nhận diện  04 kiểu khách hàng để có giải pháp khi tương tác
 • Biết cách nâng cao năng lực tư vấn cho bản thân
 • Có ngay 28 bí quyết xử lí từ chối, nhanh chóng chốt được hợp đồng

Giới thiệu khóa học

Giới thiệu khóa học "Kỹ năng hóa giải lời từ chối trong tư vấn Bảo hiểm nhân thọ":

Bị khách hàng từ chối mua sản phẩm là một phần không thể thiếu trong kinh doanh, đặc biệt với những người tư vấn viên Bảo hiểm nhân thọ. Thời gian và công sức để tiếp cận và tư vấnkhách hàng chưa bao giờ là điều dễ dàng và rồi bị từ chối bởi nhiều lý do, điều này khiến những tư vấn viên cảm thấy vô cùng chán nản và muốn từ bỏ giấc mơ mang lại sản phẩm có giá trị thiết thực và nhân văn đến với mọi người. 

Là tư vấn viên Bảo hiểm nhân thọ, lời từ chối không phải là dấu chấm hết mà là cơ hội và thử thách cuối cần phải vượt qua để chốt hợp đồng thành công. Và để giúp bạn vượt qua khó khăn này và nhanh chóng chinh phục được cột mốc MDRT trong sự nghiệp, Giảng viên Joshep Nguyễn mang đến cho bạn khóa học "Kỹ năng hóa giải lời từ chối trong tư vấn Bảo hiểm nhân thọ". 

Khóa học tập trung vào kỹ năng xử lí từ chối, điều mà mọi tư vấn viên bảo hiểm gặp phải trong quá trình chốt hợp đồng, đồng thời giúp các tư vấn viên cách nhận diện các đặc điểm của các nhóm khách hàng từ đó xây dựng được các kế hoạch tiếp cận riêng cho mỗi đối tượng cũng như là kịch bản xử lí 06 loại từ chối kèm 28 cách hóa giải các lời từ chối này.   

 

Nội dung khóa học "Kỹ năng hóa giải lời từ chối trong tư vấn Bảo hiểm nhân thọ":

 • Xác định nguyên nhân khách hàng từ chối chốt hợp đồng
 • Phân loại 04 nhóm khách hàng phổ biết mà tư vấn viên sẽ tiếp xúc
 • Phương hướng phát triển kỹ năng cá nhân để chuyên nghiệp trong mắt khách hàng
 • 03 nguyên tắc để tăng tỷ lệ chốt hợp đồng thành công
 • Vận dụng 04 bước hóa giải lời từ chối
 • Các phương pháp hóa giải 06 loại từ chối phổ biến

 

Lợi ích sau khóa học "Kỹ năng hóa giải lời từ chối trong tư vấn Bảo hiểm nhân thọ":

 • Hiểu được 06 kiểu từ chối quen thuộc của khách hàng
 • Có ngay 28 bí quyết xử lí từ chối phổ biến
 • Nhận dạng được 04 nhóm khách hàng phổ biến
 • Nắm được 03 yếu tố làm tăng tỷ lệ chốt hợp đồng

 

Giới thiệu giảng viên: Joseph Nguyễn.

 • Joseph Nguyễn - tác giả bộ sách Bản Đồ Thành Công Nghề Bảo Hiểm Nhân Thọ, là một trong những bộ sách đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các nội dung chuyên sâu về kỹ năng và công cụ tư vấn bán hàng trong ngành bảo hiểm nhân thọ.
 • Joseph Nguyễn từng là giảng viên tại các trường danh tiếng như Đại Học Bách Khoa TP.HCM, Đại Học Sư Phạm TP.HCM, Học Viện Tài Chính, Trường Doanh Nhân PACE, BMG Education. Ngoài ra, ông đã sáng lập hệ thống dữ liệu học tập tiếng Anh miễn phí: yeuanhvan.com cho các bạn trẻ có cùng đam mê.
 • Sau gần 10 năm khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ thông tin, đến năm 2015, Joseph Nguyễn có cơ duyên làm việc cho một công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam với vai trò trưởng bộ phận phát triển kinh doanh và bộ phận huấn luyện.
 • Trong hơn 3 năm làm việc, ông có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc, học hỏi từ nhiều tư vấn viên ngôi sao và những diễn giả hàng đầu trong nước và quốc tế. Những kiến thức và kinh nghiệm mà ông tích lũy được đã giúp ông có sự thay đổi lớn về nhận thức và từ đó ông quyết định gia nhập vào đội ngũ chuyên viên tư vấn ngành bảo hiểm nhân thọ. Mong muốn của ông là có thể lan tỏa những giá trị nhân văn của bảo hiểm nhân thọ mà ông cảm nhận được đến với nhiều người dân Việt Nam. Ông cũng đạt được danh hiệu MDRT (Million Dollar Round Table) – Thành viên bàn tròn triệu phú đô la.
 • Hiện tại, Joseph Nguyễn đang là giảng viên Chương Trình Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh – MBA, Đại học UBIS – Thụy Sĩ và là nghiên cứu sinh Tiến Sĩ – Chuyên Ngành Quản Trị Tài Chính tại trường này. Ông cũng là founder Công Ty TNHH Giáo Dục Thành Nhân (Nhanedu).

 

Bên cạnh các kiến thức kể trên, Kyna.vn còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

 • Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, ...
 • Được tham gia thảo luận và đặt câu hỏi cho giảng viên không khác gì các khóa học trực tiếp.
 • Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

Hãy đăng ký ngay để bổ sung những kiến thức và kỹ năng thiết yếu giúp bạn phát triển bản thân và nâng cao chất lượng cho cuộc sống hiện tại. Chúc bạn có được nhiều kiến thức bổ ích khi học tại kyna.vn.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Joseph Nguyễn Giảng viên
- Joseph Nguyễn - tác giả bộ sách Bản Đồ Thành Công Nghề Bảo Hiểm Nhân Thọ, là một trong những bộ sách đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các nội dung chuyên sâu về kỹ năng và công cụ tư vấn bán hàng trong ngành bảo hiểm nhân thọ. - Joseph Nguyễn từng là giảng viên tại các trường danh tiếng như Đại Học Bách Khoa TP.HCM, Đại Học Sư Phạm TP.HCM, Học Viện Tài Chính, Trường Doanh Nhân PACE, BMG Education. Ngoài ra, ông đã sáng lập hệ thống dữ liệu học tập tiếng Anh miễn phí: yeuanhvan.com cho các bạn trẻ có cùng đam mê. - Sau gần 10 năm khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ thông tin, đến năm 2015, Joseph Nguyễn có cơ duyên làm việc cho một công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam với vai trò trưởng bộ phận phát triển kinh doanh và bộ phận huấn luyện.  - Trong hơn 3 năm làm việc, ông có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc, học hỏi từ nhiều tư vấn viên ngôi sao và những diễn giả hàng đầu trong nước và quốc tế. Những kiến thức và kinh nghiệm mà ông tích lũy được đã giúp ông có sự thay đổi lớn về nhận thức và từ đó ông quyết định gia nhập vào đội ngũ chuyên viên tư vấn ngành bảo hiểm nhân thọ. Mong muốn của ông là có thể lan tỏa những giá trị nhân văn của bảo hiểm nhân thọ mà ông cảm nhận được đến với nhiều người dân Việt Nam. Ông cũng đạt được danh hiệu MDRT (Million Dollar Round Table) – Thành viên bàn tròn triệu phú đô la. - Hiện tại, Joseph Nguyễn đang là giảng viên Chương Trình Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh – MBA, Đại học UBIS – Thụy Sĩ và là nghiên cứu sinh Tiến Sĩ – Chuyên Ngành Quản Trị Tài Chính tại trường này. Ông cũng là founder Công Ty TNHH Giáo Dục Thành Nhân (Nhanedu) và Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt (VietGrow).  

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor