Kỹ Năng Huấn Luyện Đội Ngũ Kinh Doanh Ngành BHNT

Joseph Nguyễn, Giảng viên 9176 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Sau khi hoàn thành khoá học học viên sẽ:

- Xác định rõ vai trò của người quản lý trong việc xây dựng và phát triển hệ thống nhân sự

- Hiểu được tổng quan về Huấn luyện, đào tạo, và các nguyên tắc huấn luyện người trưởng thành.

- Nắm vững quy trình đào tạo: chuẩn bị, đào tạo, tổng kết

- Thành thạo các phương pháp tương tác, dẫn giảng và tổ chức hoạt động trong buổi huấn luyện hiệu quả

- Linh hoạt xử lý các câu hỏi và tình huống khó trong suốt quá trình đào tạo, huấn luyện

- Biết cách thiết kế lộ trình huấn luyện kiến thức và kĩ năng chi tiết cho từng phân khúc tư vấn viên trong Ban/Nhóm, bao gồm: lộ trình 30 ngày đầu dành riêng cho tư vấn viên mới; o Lộ trình 1 năm dành riêng cho tư vấn viên chủ lực và MDRT.

- Thành thạo việc huấn luyện 6 kĩ năng cơ bản dành cho tư vấn viên mới trong 30 ngày đầu tiên.

- Áp dụng tốt các công cụ và nền tảng digital 4.0 trong quá trình đào tạo và tương tác với học viên.

Giới thiệu khóa học

Tư vấn viên xem nhà quản lý của họ là người hướng dẫn, cố vấn với những thành công đã được chứng minh bằng kinh nghiệm và kiến thức thực tế. Nhưng làm thế nào bạn có thể huấn luyện một cách hiệu quả đội ngũ kinh doanh của mình? Đầu tiên, điều quan trọng là phải hiểu những gì cần có để trở thành một nhà huấn luyện hiệu quả. - Nhà huấn luyện hiệu quả tập trung vào chiến thắng và kết quả nhưng hiểu rằng không phải chỉ có một cách duy nhất để đạt được nó. Họ biết mỗi mục tiêu kinh doanh khác nhau sẽ yêu cầu một chiến lược khác nhau. - Nhà huấn luyện hiệu quả quan sát và nghiên cứu các thành viên để tìm hiểu điểm mạnh của từng thành viên trong đội. Họ cũng biết họ cần những tư vấn viên có năng lực để tạo nên một đội nhóm vững mạnh. - Nhà huấn luyện hiệu quả quan tâm đến từng cá nhân thành viên trong đội nhóm. Họ hướng dẫn từng thành viên cách xử lý vấn đề thông qua đào tạo và thực hành liên tục.

Khoá học "Kỹ Năng Huấn Luyện Đội Ngũ Kinh Doanh Ngành BHNT" được sản xuất nhằm giúp các bạn từng bước trở thành những nhà huấn luyện tài ba trong việc đào tạo, huấn luyện đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, chất lượng.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

- Trưởng Ban, Trưởng Nhóm cần tiếp cận, tuyển dụng hiệu quả hơn đội ngũ trong việc chinh phục phân khúc khách hàng trẻ tuổi

- Các cấp quản lý trong ngành BHNT

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Joseph Nguyễn Giảng viên
- Joseph Nguyễn - tác giả bộ sách Bản Đồ Thành Công Nghề Bảo Hiểm Nhân Thọ, là một trong những bộ sách đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các nội dung chuyên sâu về kỹ năng và công cụ tư vấn bán hàng trong ngành bảo hiểm nhân thọ. - Joseph Nguyễn từng là giảng viên tại các trường danh tiếng như Đại Học Bách Khoa TP.HCM, Đại Học Sư Phạm TP.HCM, Học Viện Tài Chính, Trường Doanh Nhân PACE, BMG Education. Ngoài ra, ông đã sáng lập hệ thống dữ liệu học tập tiếng Anh miễn phí: yeuanhvan.com cho các bạn trẻ có cùng đam mê. - Sau gần 10 năm khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ thông tin, đến năm 2015, Joseph Nguyễn có cơ duyên làm việc cho một công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam với vai trò trưởng bộ phận phát triển kinh doanh và bộ phận huấn luyện.  - Trong hơn 3 năm làm việc, ông có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc, học hỏi từ nhiều tư vấn viên ngôi sao và những diễn giả hàng đầu trong nước và quốc tế. Những kiến thức và kinh nghiệm mà ông tích lũy được đã giúp ông có sự thay đổi lớn về nhận thức và từ đó ông quyết định gia nhập vào đội ngũ chuyên viên tư vấn ngành bảo hiểm nhân thọ. Mong muốn của ông là có thể lan tỏa những giá trị nhân văn của bảo hiểm nhân thọ mà ông cảm nhận được đến với nhiều người dân Việt Nam. Ông cũng đạt được danh hiệu MDRT (Million Dollar Round Table) – Thành viên bàn tròn triệu phú đô la. - Hiện tại, Joseph Nguyễn đang là giảng viên Chương Trình Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh – MBA, Đại học UBIS – Thụy Sĩ và là nghiên cứu sinh Tiến Sĩ – Chuyên Ngành Quản Trị Tài Chính tại trường này. Ông cũng là founder Công Ty TNHH Giáo Dục Thành Nhân (Nhanedu) và Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Phát Triển Việt (VietGrow).  

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor