Làm bánh rau câu kem bơ không cần biết vẽ

Khuất Thị Kiều Vân, Giảng viên 9251 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Những kiến thức về cốt bánh, về cách đánh kem bơ và những nguyên tắc phối hợp màu sắc để trang trí,
Có thể áp dụng khi làm bánh rau câu với hoa nổi, hoa kem bơ dùng đui hoặc hoa đậu.
Có thể tự làm bánh cho những dịp sinh nhật, tiệc. 
Có cơ hội thương mại hóa sản phẩm của mình.
Hiện tại trên thị trường mới chỉ có 02 người dạy làm loại bánh này, và những người làm được loại bánh này tại Việt Nam chưa nhiều nên đây là một cơ hội lớn cho bạn để đưa dòng bánh này ra thị trường.
Nắm bắt được những kiến thức cơ bản về các kỹ thuật làm bánh

Giới thiệu khóa học

Các bạn đã quen thuộc với những chiếc bánh sinh nhật gato trang trí bằng kem bơ hoặc kem tươi? Các bạn muốn thử nghiệm một loại cốt bánh mới, linh hoạt hơn và chiều được khẩu vị của nhiều đối tượng khách hàng? Các bạn muốn làm bánh sinh nhật cho con, cháu hoặc bạn bè với những hình vẽ ngộ nghĩnh do các bé hoặc bạn bè của bạn tự chọn? Các bạn không có lò nướng mà vẫn muốn tự tay làm được chiếc bánh sinh nhật hoàn chỉnh?

Khóa học Làm bánh rau câu kem bơ không cần biết vẽ này sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Sau khóa học làm bánh online, bạn sẽ nắm được:

- Kỹ thuật nấu 03 loại cốt bánh rau câu từ các nguyên liệu tự nhiên, các loại hoa quả khác nhau, kết dính chắc chắn, không bị bong, tách lớp khi di chuyển

- Kỹ thuật đánh bơ 

- Kỹ thuật pha màu và phối hợp màu sắc khi trang trí bánh

- Cách vẽ tranh lên bánh rau câu mà không cần dùng máy rọi và không cần phải biết vẽ;

- Cách hoàn thiện bánh

Dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên Khuất Thị Kiều Vân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề làm bánh rau câu với kỹ năng làm bánh chuyên nghiệp, điêu luyện của mình sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình. 

Đặc biệt, học viên sẽ được tặng thêm cách làm bánh rau câu trang trí bằng tranh cắt rất đặc biệt. Đây là một trong những công thức làm bánh bí truyền rất ít người biết.

Để tham gia khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn từng bước cụ thể, tỉ mỉ để có thể tự thực hành tại nhà và sẽ tiếp tục được hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình thực hành. Giảng viên Khuất Thị Kiều Vân và đội ngũ chăm sóc khách hàng tại UNICA luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong suốt khoá học và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. 

Nội dung khóa học

Phần 1: Giới thiệu chung và cách nấu cốt bánh
  • Bài 1: Giới thiệu khóa học
  • Bài 2: Giới thiệu về nguyên liệu và dụng cụ
  • Bài 3: Cách nấu rau câu sử dụng cho tất cả các cốt bánh
  • Bài 4: Cách nấu cốt bánh hoa quả (Phần 1)
  • Bài 5: Cách nấu cốt bánh hoa quả (Phần 2)
  • Bài 6: Cách nấu cốt bánh hoa quả (Phần 3)
  • Bài 7: Cách nấu cốt bánh ca cao + chuối (Phần 1)
  • Bài 8: Cách nấu cốt bánh ca cao + chuối (Phần 2)
  • Bài 9: Cách nấu cốt bánh flan cheese (Phần 1)
  • Bài 10: Cách nấu cốt bánh flan cheese (Phần 2)
  • Bài 11: Cách nấu cốt bánh flan cheese (Phần 3)
  • Bài 12: Cách nấu cốt bánh sữa bắp lá nếp (Phần 1)
  • Bài 13: Cách nấu cốt bánh sữa bắp lá nếp (Phần 2)
Phần 2: Chế biến bơ
  • Bài 14: Công thức và cách chế biến bơ
  • Bài 15: Cách pha màu bơ (Phần 1)
  • Bài 16: Cách pha màu bơ (Phần 2)
Phần 3: Trang trí bánh
  • Bài 17: Cách lấy bánh ra khỏi khuôn
  • Bài 18: Cách vẽ mẫu bánh Kitty (Phần 1)
  • Bài 19: Cách vẽ mẫu bánh Kitty (Phần 2)
  • Bài 20: Cách vẽ mẫu bánh Doreamon (Phần 1)
  • Bài 21: Cách vẽ mẫu bánh Doreamon (Phần 2)
  • Bài 22: Cách vẽ mẫu bánh ô tô Mc Queen (Phần 1)
  • Bài 23: Cách vẽ mẫu bánh ô tô Mc Queen (Phần 2)
  • Bài 24: Cách vẽ mẫu bánh tranh cắt (Phần 1)
  • Bài 25: Cách vẽ mẫu bánh tranh cắt (Phần 2)
  • Bài 26: Cách vẽ mẫu bánh Noel (Phần 1)
  • Bài 27: Cách vẽ mẫu bánh Noel (Phần 2)
  • Bài 28: Cách vẽ mẫu bánh cô gái (Phần 1)
  • Bài 29: Cách vẽ mẫu bánh cô gái (Phần 2)
  • Bài 30: Cách vẽ mẫu bánh cô gái (Phần 3)
  • Bài 31: Một số lưu ý
  • Bài 32: Tổng kết khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Khuất Thị Kiều Vân Giảng viên
Giảng viên Khuất Thị Kiều Vân là một công chức nhà nước nhưng có niềm sau mê với các món bánh, đặc biệt là bánh rau câu và không cần dùng lò nướng. Là một trong số những người đầu tiên tại Hà Nội dạy bánh rau câu Kinh nghiệm hơn 3 năm làm bánh và dạy chuyên dòng bánh rau câu, đã dạy cho vài trăm học viên trong nước và nước ngoài (Đức, Canada, Singapore, Hong Kong) Sáng lập Trang Fanpage Góc bếp mẹ Bi Khoai với gần 16.000 lượt thích và theo dõi để chia sẻ cách làm các món bánh cho mọi người Giải khán giả bình chọn trong cuộc thi làm bánh rau câu của Group “Hội những người mê thạch rau câu” với gần 9.000 thành viên Ban tổ chức cuộc thi bánh rau câu Nghệ thuật tại Tp. Hồ Chí Minh tháng 12/2016 Đã đưa ra thị trường khoảng hơn 4000 sản phẩm bánh rau câu

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of