Làm bánh thạch rau câu 3D với 10 loại hoa tuyệt đẹp

Đào Thị Lệ Huyền (Huyền Đào), Giảng viên - Chuyên gia thạch 3D hoa quả 8183 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Nắm được bí quyết nấu base trong vắt theo cách vô cùng đơn giản
Nắm được bí quyết chiết màu tự nhiên và màu thực phẩm
Biết cách vẽ nhụy hoa theo 4 cách, có thể dùng vẽ nhụy cho nhiều loại hoa khác nhau
Nắm được cách vẽ 10 loại hoa nhí để trang trí cho bức tranh thêm phần sinh động
Tạo hình hoa cúc đại đóa tím trên nền vàng
Tạo hình hoa hồng trà trên nền xanh
Tạo hình hoa hồng nghiêng cánh mỏng và thật nhất
Tạo hình hoa hướng dương thẳng và nghiêng trên nền xanh da trời
Tạo hình hoa lay ơn nổi bật trên nền đen
Tạo hình hoa phượng pha màu cánh trên nền nâu
Tạo hình hoa thanh táo nhị đỏ trên nền hồng
Biết cách decor và ghép tất cả hoa đã tạo vào một giỏ hoa cỡ đại.

Giới thiệu khóa học

Khoá học Làm bánh thạch rau câu 3D với 10 loại hoa tuyệt đẹp của giảng viên Đào Thị Lệ Huyền (Huyền Đào) là một cẩm nang tất tần tận về những kiến thức, kỹ thuật chi tiết từ cơ bản đến nâng cao về thạch rau câu 3D dành cho những bà nội trợ đảm đang, những bạn đam mê nghệ thuật, khéo tay yêu thích cái đẹp.

Đây là một trong những khoá học được chuẩn bị kỹ lưỡng nhất từ một chuyên gia vô cùng tâm huyết trong làng Thạch 3D Việt Nam. Chuyên gia Huyền Đào sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt khoá học. Trong khóa học này đảm bảo đủ các tiêu chí:

 • Dễ nhất

✔️ Chỉ với dụng cụ vô cùng đơn giản, dễ kiếm là chiếc kim tiêm y tế – bạn sẽ vẽ nên cả ngàn loại hoa trọn vẹn sắc – vị và hương.

✔️ Nắm được các kiến thức vỡ lòng, cơ bản nhưng cần thiết nhất với bất cứ chiếc bánh thạch nào. Đó là bí quyết nấu base trong vắt, cách chiết màu tự nhiên hoặc dùng màu thực phẩm và cách pha màu sao cho đẹp trước khi bơm hoa

 • Tiện nhất

✔️ Bạn không cần tìm mua kim thiết kế, không phải e ngại việc nơi bạn sinh sống có các mẫu kim phù hợp với bài giảng trong khóa học hay không. Không cần mua thêm gì hết ngoài kim y tế và nếu cầu kỳ hơn thì sắm thêm 1 bộ tỉa. Với những nguyên liệu cơ bản nhất, bạn đã có thể thực hành khóa học này một cách hoàn hảo rồi.

✔️ Khóa học phù hợp với các bạn chưa từng biết gì về làm thạch. Nó cũng cực kỳ hữu ích với những ai đã thử trải nghiệm tự học và làm thạch qua các clip hướng dẫn trên Youtube. Nhưng vẫn chưa thực sự tự tin và còn lúng túng khi thực hành

 • Đẹp nhất

✔️ Khoá học bao gồm những kỹ năng chi tiết nâng cao và kỹ thuật đi kim giúp bạn tạo ra được những bông hoa rực rỡ nhất

✔️ Học viên còn được học cách tạo hình những bông hoa dễ tạo hình đẹp phù hợp với 4 mùa trong năm không bao giờ sợ lỗi mốt

✔️ Giảng viên sẽ hướng dẫn bạn mix từng bông hoa đơn giản thành một bức tranh thạch size to đầy màu sắc, cầu kỳ tạo hình đẹp xuất sắc, ngập tràn sắc màu chỉ bằng chiếc kim y tế.

✔️ Ngoài ra với những bạn đang làm kinh doanh bánh thạch rau câu 3D thì những ý tưởng mới, mẫu thiết kế mới luôn là mục tiêu tìm kiếm trong tương lai. 

Đây là khoá học đầy đủ nhất gói trọn toàn bộ kiến thức, kỹ năng, kỹ thuật chuyên sâu cũng như những lưu ý cần thiết trong suốt quá trình làm thạch của Giảng viên Huyền Đào để hoàn thiện được những thành phẩm đẹp nhất, ấn tượng nhất chỉ với một chiếc kim y tế. 

Nội dung khóa học

Phần 1: Giới thiệu khóa học
 • Bài 1: Lời chào của giảng viên
 • Bài 2: Giới thiệu khóa học
Phần 2: Các thao tác cơ bản
 • Bài 3: Dụng cụ cơ bản
 • Bài 4: Hướng dẫn nấu base trong vắt
 • Bài 5: Cách chiết xuất màu tự nhiên
 • Bài 6: Hướng dẫn pha sữa thạch
 • Bài 7: 04 cách tạo nhụy hoa
 • Bài 8: 10 cách trang trí đường viền P1
 • Bài 9: 10 cách trang trí đường viền P2
Phần 3: Hướng dẫn tạo hình các loại hoa
 • Bài 10: Vẽ và hoàn thiện bức tranh hoa Táo
 • Bài 11: Vẽ và hoàn thiện bức tranh hoa Cúc
 • Bài 12: Vẽ và hoàn thiện bức tranh hoa Phượng
 • Bài 13: Vẽ và hoàn thiện bức tranh hoa Hồng trà
 • Bài 14: Vẽ và hoàn thiện bức tranh hoa Lay ơn
 • Bài 15: Vẽ và hoàn thiện bức tranh hoa Hồng nghiêng
 • Bài 16: Vẽ và hoàn thiện bức tranh hoa Hướng dương
Phần 4: Lời cảm ơn
 • Bài 17: Lời cảm ơn và chào tạm biệt

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Đào Thị Lệ Huyền (Huyền Đào) Giảng viên - Chuyên gia thạch 3D hoa quả
Là chuyên viên PR Marketing trong 8 năm, đã từng giữ vị trí Trưởng phòng HCNS trong 2 năm, nhưng niềm đam mê ẩm thực đã khiến chị từ bỏ công việc và dành toàn bộ thời gian cho lĩnh vực này, đặc biệt là mảng bánh nghệ thuật với nguyên liệu rau câu. Cho đến nay chị đã có kinh nghiệm trên 3 năm đứng lớp và làm nghề. Trong thời gian đó chị không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình thông qua việc tầm sư học đạo những giảng viên có tiếng nhất trong và ngoài nước. Chị đã mở trên 100 lớp học và trực tiếp hướng dẫn hơn 400 học viên đến từ Tp.HCM, Hà Nội, các tỉnh thành trong cả nước và học viên nước ngoài đến từ Úc, Mỹ, Phần Lan, Singapore. Trong cuộc thi rau câu toàn quốc do chuyên gia từ Úc về VN tổ chức, sản phẩm của chị đã đạt top những sản phẩm lọt vào vòng thi trực tiếp tại tp.HCM và được đánh giá là một trong những sản phẩm có chất lượng và thẩm mỹ cao nhất. Để hỗ trợ miễn phí cho các học viên của mình, Giảng viên lập Group mang tên "Thạch 3D hoa quả - Online & Free" để có thể hướng dẫn mọi người một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đây cũng là Group Giảng viên sử dụng để tương tác với học viên khóa online trong quá trình thực hành khi mua khóa học.  

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of