Làm kem Ý, kem Âu chuẩn nhà hàng

Phan Thị Anh Thư, Giảng viên 1570 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Nắm bắt được cách làm các loại kem ngon và theo xu hướng thị trường hiện nay.
Biết được cách tạo hình, sáng tạo và trang trí những loại kem đẹp mắt, có vị ngon và lạ đúng chuẩn nhà hàng.
Có thể làm đa dạng, phong phú thực đơn của mình khi các bạn có ý định kinh doanh.
Có thể tự tay làm tặng hay chiêu đãi bạn bè, người thân trong gia đình.

Giới thiệu khóa học

Có phải:

❌ Bạn có niềm đam mê ẩm thực và mong muốn tự tay mình làm ra những loại kem thơm ngon mát lạnh mời người thân và bạn bè.

❌ Bạn không thuận lợi trong việc sắp xếp thời gian tham gia các khóa học làm kem ở các trung tâm đào tạo.

❌Hoặc bạn muốn mở một tiệm kem nhỏ để kinh doanh hoặc đi kèm với kinh doanh thức uống.

❌ Bạn thích làm những chiếc bánh kem nhỏ nhắn xinh xắn để dành tặng những người yêu thương của mình.

❌ Bạn là fan của bánh matcha trà xanh, muốn tự tay làm bánh để tự thưởng cho bản thân của mình.

Nhưng:

Để làm được những chiếc bánh kem chuẩn nhà hàng và được khách chào đón không hề đơn giản. Không những thế, bạn còn cần kinh nghiệm và kỹ năng rất nhiều, phải được đào tạo bài bản qua trường lớp học các trung tâm giảng dạy.

Chính vì thế, hãy đến với khóa học Làm kem Ý, kem Âu chuẩn nhà hàng của giảng viên của giảng viên Phan Thị Anh Thư trên Unica.vn để tự tay làm ra những món kem Ý, kem Âu chuẩn nhà hàng để chiêu đãi người thân và bạn bè.

Khóa học sẽ đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất cho các bạn mới bước chân vào lĩnh vực làm kem này.

Bạn có thể học bất kỳ lúc nào mình rảnh rỗi và cũng dễ dàng sắm cho mình 1 số dụng cụ, nguyên vật liệu để làm ra được những loại kem thơm ngon và mùi vị hoàn toàn tự nhiên theo sở thích của mình mà không phải lo ngại về độ an toàn thực phẩm, không sử dụng chất hoá học.

Bạn được giáo viên hướng dẫn hơn 20 loại bánh kem và các loại sinh tố kem hấp dẫn như kem sầu riêng, kem dừa non, kem trà xanh, kem cafe…

Với những điều kể trên thì bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học Làm kem Ý, kem Âu chuẩn nhà hàng trên UNICA để nhận nhiều ưu đãi!

Nội dung khóa học

Phần 1: Giới thiệu khóa học
  • Bài 1: Dụng cụ làm kem
Phần 2: Cách làm kem tươi chuẩn vị Châu Âu
  • Bài 2: Hướng dẫn làm kem Vanilla
  • Bài 3: Hướng dẫn làm kem sầu riêng
  • Bài 4: Hướng dẫn làm kem dừa non
  • Bài 5: Hướng dẫn làm kem rhum nho
  • Bài 6: Hướng dẫn làm kem trà xanh
  • Bài 7: Hướng dẫn làm kem chocolate
  • Bài 8: Hướng dẫn làm kem café
  • Bài 9: Hướng dẫn làm kem khoai môn
  • Bài 10: Hướng dẫn làm kem dâu
  • Bài 11: Hướng dẫn làm kem oreo
  • Bài 12: Hướng dẫn làm kem nhãn
  • Bài 13: Hướng dẫn làm kem bơ đậu phộng
Phần 3: Kem Sorbet đúng vị Ý
  • Bài 14: Hướng dẫn làm nước đường syrup
  • Bài 15: Hướng dẫn làm kem sorbet chanh
  • Bài 16: Hướng dẫn làm kem sorbet chanh dây
  • Bài 17: Hướng dẫn làm kem sorbet xoài
Phần 4: Trang trí kem chuẩn nhà hàng
  • Bài 18: Hướng dẫn trang trí kem 1 viên, 2 viên và 3 viên
  • Bài 19: Hướng dẫn trang trí kem trái dừa và chiếc thuyền
  • Bài 20: Hướng dẫn làm Cafe kem
  • Bài 21: Hướng dẫn làm Coca kem
  • Bài 22: Hướng dẫn làm 7UP kem
  • Bài 23: Hướng dẫn làm nước chanh dây kem
  • Bài 24: Hướng dẫn làm nước cam kem
Phần 5: Sinh tố kem
  • Bài 25: Hướng dẫn làm whipping cream
  • Bài 26: Hướng dẫn làm sinh tố kem việt quất
  • Bài 27: Hướng dẫn làm sinh tố kem phúc bồn tử
  • Bài 28: Hướng dẫn làm sinh tố kem matcha
  • Bài 29: Hướng dẫn làm sinh tố kem chanh dây
  • Bài 30: Hướng dẫn làm sinh tố kem oreo
  • Bài 31: Hướng dẫn làm sinh tố kem dâu
  • Bài 32: Hướng dẫn làm sinh tố kem caramel
  • Bài 33: Hướng dẫn làm sinh tố kem tiramisu
  • Bài 34: Hướng dẫn làm sinh tố kem dừa
  • Bài 35: Hướng dẫn làm sinh tố kem chocolate
  • Bài 36: Hướng dẫn làm sinh tố kem cookies
  • Bài 37: Hướng dẫn làm sinh tố kem vải đào
  • Bài 38: Hướng dẫn làm menu kem

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Phan Thị Anh Thư Giảng viên
Giảng viên trường dạy pha chế Âu Việt Giảng viên trường Cao đẳng Văn Lang 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế đồ uống

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of