Lập trình iOS với SwiftUI

Nhóm giảng viên Lập Trình 0 Khó, Chuyên gia 2904 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Bạn sẽ nắm được các kiến thức và kỹ thuật làm việc cơ bản đến chuyên sâu đối với lập trình ứng dụng iOS 
Bạn sẽ tự tay thiết kế được ứng dụng iOS với SwiftUI và kiếm tiền thông qua AppStore.
Bạn sẽ hoàn toàn đủ khả năng ứng tuyển vị trí lập trình iOS tại các công ty trong và ngoài nước.
Bạn có thể cập nhật được công nghệ lập trình mới nhất của Apple để ứng dụng vào dự án của mình.
Bạn có thể viết ứng dụng cộng hai số, ứng dụng Calculator và ứng dụng hiển thị món ăn.
Sớm thành thạo xây dựng ứng dụng iOS một cách chuyên nghiệp, mở rộng hơn cơ hội nghề nghiệp bản thân cũng như cơ hội lương bổng tốt

Giới thiệu khóa học

Các bạn thân mến,

     Tại Việt Nam, lập trình viên iOS đang khá khan hiếm trong khi lượng người sử dụng các phần mềm sử dụng nền tảng iOS ngày càng tăng cao, chính vì thế mức lương của Lập trình viên iOS thường cao hơn với mức lương của các Lập trình viên khác cũng như cơ hội việc làm có sự ưu tiên hơn nhiều. Bởi vậy rất nhiều người đổ xô theo học ngôn ngữ lập trình để tìm kiếm con đường rộng mở mới

     Và nếu bạn đang đi tìm cho mình một định hướng nghề nghiệp với mức thu nhập cao, cơ hội tốt thì sao bạn không thể trở thành một lập trình viên iOS? Hay bạn đã có nền tảng lập trình cơ bản nhất định và muốn định hướng theo con đường Developer iOS? 

Khóa học "Lập trình IOS với SwiftUI" chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. 

     SwiftUI là một framework được Apple giới thiệu tại WWDC 2019, SwiftUI giúp chúng ta xây dựng App một cách đơn giản hơn. Với SwiftUI bạn chỉ cần viết một lần là có thể build cho iOS, MacOS, TvOS và cả WatchOS. Bạn có thể sử dụng SwiftUI và UIKit trong cùng một project, chúng ta sẽ viết code ít hơn và tạo ra những App tốt hơn. 

Về khóa học "Lập trình IOS với SwiftUI"

     ✔️ Đây là khóa học cung cấp cho học viên học công nghệ thông tin kiến thức lập trình iOS mới nhất của Apple đó là SwiftUI. Khoá học cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất của lập trình iOS với SwiftUI.

     ✔️ Các bài giảng được trình bày một cách cô đọng từng vấn đề, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian để nghiên cứu kiến thức lập trình mới của Apple và ứng dụng nhanh chóng vào dự án của mình.

     ✔️ Tiếp nối thành công của bộ video lập trình iOS với UIlkit, các chuyên gia của Trung tâm đào tạo LapTrinh0Kho.com. trân trọng những phản hồi của các bạn và luôn nỗi lực để tạo ra những khoá học lập trình iOS tốt hơn. Bạn sẽ là 1 trong số những người tiên phong về SwiftUI tại Việt Nam và sẽ mở ra các cơ hội làm việc mới trong lĩnh vực phát triển App cho Apple với công nghệ mới nhất tính đến thời điểm hiện tại.

     Đăng ký ngay khóa học "Lập trình IOS với SwiftUI"tại Unica.vn để nhanh chóng thành thạo và tự tin trở thành lập trình viên iOS chuyên nghiệp ngay tại nhà. 

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Nhóm giảng viên Lập Trình 0 Khó Chuyên gia
Trung tâm đào tạo LapTrinh0Kho.com.  Chuyên đào tạo lập trình iOS. Đội ngũ giảng viên của LapTrinh0Kho.com là các Thạc sỹ đến từ Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh, Đại Học Công nghệ Thông tin - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và các kỹ sư lập trình iOS có nhiều năm kinh nghiệm tại môi trường doanh nghiệp. Giảng viên: Hồ Nguyễn Anh Kha. Kinh nghiệm: 5 năm lập trình với iOS, tham gia rất nhiều dự án ở môi trường doanh nghiệp. Hiện đang làm iOS dev cho Covisoft. Giảng viên: Thạc Sỹ Lê Quang Thái (tốt nghiệp Đại Học Công Nghệ Thông Tin - ĐHQGTPHCM). Kinh nghiệm: 5 năm lập trình với iOS, tham gia rất nhiều dự án ở môi trường doanh nghiệp. Hiện đang làm giảng viên tại Khoa Công Nghệ Thông Tin - Đại học Hutech Thành phố Hồ Chí Minh. Giảng viên: Thạc Sỹ Võ Văn Mỹ (tốt nghiệp Đại Học Bách Khoa TpHCM). Kinh nghiệm: 4 năm lập trình với iOS. Hiện đang làm giảng viên tại Khoa Công Nghệ Thông Tin - Đại học Hutech Thành phố Hồ Chí Minh.   

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor