Luyện Thi Topik I

Châu Thùy Trang, Giảng viên 16297 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Củng cố vốn Tựng - Ngữ pháp cần thiết khi đi thi Topik I
Có được kỹ năng làm bài thi tiết kiệm thời gian, hiệu quả, đạt điểm số cao
Luyện giải đề thi với 16 dạng câu hỏi thường gặp
Tự tin đạt điểm cao khi thi Topik I

Giới thiệu khóa học

TOPIK là gì ?

Nếu bạn đang có dự định đi du học Hàn Quốc hoặc làm việc tại các Công ty Hàn Quốc thì kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK vô cùng quan trọng và cần thiết. TOPIK là chứng chỉ duy nhất được thừa nhận trên toàn thế giới về năng lực tiếng Hàn, là điều kiện cơ bản để có thể nhập quốc tịch Hàn Quốc, xin việc, làm việc tại Hàn Quốc.

Luyện thi Topik I có tại Unica.vn

Bạn đang lo lắng vì kì thi Topik I sắp tới mà bạn chưa ôn luyện ? Hay do bận rộn bạn không sắp xếp được thời gian đến trung tâm luyện thi? Bạn chưa tìm được phương pháp học ngoại ngữ online phù hợp? Khóa học "Luyện Thi Topik I" được biên soạn bởi giảng viên Châu Thùy Trang có tại Unica.vn chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí học tập, ôn luyện. Khóa học sẽ giúp bạn ôn lại một số từ vựng cần nắm khi thi Topik I, ôn lại tất cả các cấu trúc ngữ pháp khi thi Topik I, đặc biệt là luyện giải đề thi với 16 dạng câu thường gặp trong Topik I. 

Nội dung khóa học

Giáo trình khóa học có 75 bài giảng bao gồm các phần học chính như sau:

- Phần 1: Từ vựng thường gặp trong Topik 1 

- Phần 2: Ngữ pháp cần biết trong Topik 1

- Phần 3: Luyện kỹ năng giải đề

Giảng viên Châu Thùy Trang tốt nghiệp khoa Hàn Quốc Ngữ trường Đại học Hannam, có 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn sẽ giúp bạn ôn luyện và chuẩn bị tốt nhất cho kì thi Topik I. 

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia khóa học Luyện Thi Topik I tại Unica.vn để có cơ hội chinh phục Topik I trong thời gian ngắn nhất ! 

Chúc các bạn thành công !

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Châu Thùy Trang Giảng viên
Giảng Viên Châu Thùy Trang Hiện đang công tác giảng dạy tiếng Việt và tiếng Hàn cho đối tượng người Hàn và người Việt.  Kinh nghiệm dạy học đã được 6 năm dạy song ngữ tiếng Hàn và tiếng Việt.  Với số lượng học viên hơn 100 em đã theo mình học qua skype. Và hơn 30,000 bạn đang theo dõi học tiếng Hàn qua facebook. Châu Thùy Trang tốt nghiệp khoa Hàn Quốc Ngữ tại trường Đại học Hannam Kinh nghiệm dạy Tiếng Việt tại Trường Đại Học Vì Dân tại Daejeon được 3 năm Kinh nghiệm dạy Tiếng Việt online qua mạng 1 năm. Kinh nghiệm dạy tiếng Hàn tại Trung tâm Gia đình Đa văn hóa được 3 năm Kinh nghiệm dạy tiếng Hàn online qua skype được 6 năm.  Biên dịch phim tài liệu cho Đài truyền hình SBS Thông dịch tại Viện kiểm Sát , Tòa án thành phố Daejeon. Tác giả của quyển Vui học Tiếng Hàn với Châu Thùy Trang, Cẩm nang luyện thi Topik 1 và Topik 2.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor