Nghệ thuật phỏng vấn để thành công dành cho lần đầu làm sếp – Hiring for success

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Giảng viên 5690 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Biết cách ứng dụng kỹ thuật phỏng vấn hành vi
Nắm được các yếu tố quan trọng để đánh giá và lựa chọn ứng viên
Thể hiện được hình ảnh phỏng vấn viên chuyên nghiệp
Biết cách quảng bá thương hiệu công ty Với ứng viên

Giới thiệu khóa học

Vấn đề của khách hàng

❌ Bạn là một nhà tuyển dụng chuyên nghiệp?

❌ Bạn đã làm công tác tuyển dụng nhân sự trong nhiều năm?

❌ Bạn là một trưởng nhóm và có trách nhiệm tuyển thành viên phù hợp với sự phát triển của nhóm?

❌ Làm thế nào để tuyển được đúng người vào đúng vị trí, theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu của doanh nghiệp?

❌ Đây chính là bài toán nhân sự của mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng, 

>> Giải được bài toán này, doanh nghiệp không những không tốn nhiều thời gian, chi phí và rất nhiều nguồn lực khác, mà còn nâng cao được sức mạnh của đội ngũ thông qua việc phát huy sở trường và hạn chế khiếm khuyết tại từng vị trí tuyển dụng. 

>> Khóa học Nghệ thuật phỏng vấn để thành công dành cho lần đầu làm sếp - Hiring for success được thiết kế dựa trên kinh nghiệm 7 năm làm ở vị trí quản lý cấp trung và tham gia trực tiếp vào việc tuyển dụng nhân sự trong team phụ trách của giảng viên Hạnh Nguyễn.

Nội dung khóa học

✔️ Giáo trình có 13 bài giảng bao gồm 4 phần học chính

✔️ Phần 1: Quy trình tuyển dụng

✔️ Phần 2: Nghệ thuật phỏng vấn

✔️ Phần 3: Kỹ thuật phỏng vấn hành vi

✔️ Phần 4: Thực hành kỹ năng phỏng vấn. 

Điểm đặc biệt của khóa học phát triển bản thân

❗ Khóa học mua một lần sở hữu trọn đời. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi khi thiết bị di động hoặc máy tính có kết nối Internet. Ngoài ra, bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần cho đến khi thành thạo. Với ưu đãi này sẽ giúp học viên tiết kiệm được thời gian, chi phí so với hình thức học Offline ở trung tâm. 

❗ Với mong muốn các bạn học viên có thể áp dụng ngay trong công việc, trong suốt quá trình học, các bạn học viên bất kỳ thắc mắc nào, giảng viên sẽ hướng dẫn cụ thể.

>> Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký khóa học Nghệ thuật phỏng vấn để thành công dành cho lần đầu làm sếp - Hiring for success có tại Unica.vn để có cơ hội nhận những ưu đãi ngay hôm nay bạn nhé !

Nội dung khóa học

Phần 1: Quy Trình Tuyển Dụng
 • Bài 1: Giới thiệu khóa học
 • Bài 2: Quy trình tuyển dụng – Quy trình tuyển dụng là gì?
 • Bài 3: Quy trình tuyển dụng – Hướng dẫn cách viết 1 bản Mô tả công việc
Phần 2: Nghệ Thuật Phỏng Vấn
 • Bài 4: Tổng quan về nghệ thuật phỏng vấn
 • Bài 5: Tổ chức thực hiện phỏng vấn – Chuẩn bị trước buổi phỏng vấn
 • Bài 6: Tổ chức thực hiện phỏng vấn – Trong buổi phỏng vấn
 • Bài 7: Tổ chức thực hiện phỏng vấn – Sau buổi phỏng vấn
Phần 3: Kỹ thuật phỏng vấn hành vi
 • Bài 8: Kỹ thuật phỏng vấn hành vi – Cách đặt câu hỏi trong phỏng vấn hành vi
 • Bài 9: Kỹ thuật phỏng vấn hành vi – Đánh giá câu trả lới của ứng viên theo STAR – Kỹ thuật "bóc vỏ hành" để tìm ra STAR thật
 • Bài 10: Những sai lầm thường gặp trong phỏng vấn
Phần 4: Thực hành kỹ năng phỏng vấn
 • Bài 11: Thực hành kỹ năng phỏng vấn
 • Bài 12: Nhận xét buổi thực hành
 • Bài 13: Tổng kết khóa học
Xem thêm:   Nghệ thuật cắm hoa phong thủy

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Nguyễn Thị Mỹ Hạnh Giảng viên
Với hơn 8+ năm kinh nghiệm trong Middle management level, Giảng viên Hạnh Nguyễn đã tham gia rất nhiều buổi phỏng vấn chuyên môn cho nhiều vị trí khác nhau như Account Executive, Marketing Executive, Senior Marketing Executive, Senior PR Executive...trong ngành Marketing. - Khi tuyển dụng và huấn luyện training on job đã định hướng và tạo ra các key members trong team. Từ đó, giúp GV. Hạnh Nguyễn đạt được nhiều thành tựu trong phòng ban mà mình phụ trách. - Hiện nay, chị đang đảm nhận vị trí Marketing Head tại Giaohangnhanh và từng làm Marketing Manager tại VNG Corp; quản lý 4 bạn (senior) Marketing Executive, Social Content Specialist, PR Specialist cùng 1 số bạn cộng tác viên khác, và gặt hái được 1 số thành công nhất định như: + Xây dựng và phát triển phòng Marketing từ những bước đầu tiên + Thiết lập bộ nhận diện thương hiệu, huấn luyện nội bộ về cách sử dụng thương hiệu và hiểu được vị trí thương hiệu của công ty + Tổ chức thành công chiến dịch Sinh nhật 5 tuổi của GHN, khẳng định vị thế công ty trên thị trường thông qua music marketing, oneline to offline (O2O) + Ra mắt thành công sản phẩm mới “Võ Lâm Truyền Kỳ 3D – Game VLTK được cộng đồng trông đợi nhất- tháng 7/2013”: Đây là game 3D đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam, cộng đồng game thủ rất đón nhận vào 2013. Chiến dịch đã đạt được kết quả ngoài mong đợi với CR = 11%, CPC = VND431, CPA = VND4,420 + Chuỗi sự kiện kết hợp online và offline “Mừng sinh nhật ZM 5 tuổi – Bước chuyển mình mới” vào năm 2014: là 1 chiến dịch 360 độ giữa các kênh kỹ thuật số và truyền thông. Chiến dịch đã gặt hái thành công khi có 261.465 người đăng ký tham gia chiến dịch online. Trong đó, có hơn 16.000 người đăng ký tham gia offline, 700 khách, 5 nhà tài trợ (Samsung/key games/Neokid/Shop Shin Boutique/URC/THP...) + Hiện nay Cô Hạnh Nguyễn đang giảng dạy chương trình Digital marketing tại BMG Internation Education và founder của trường Minerva Education – nơi dạy Digital marketing được thiết kế theo nhu cầu và trình độ của học viên (https://www.minerva.edu.vn/)

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor