Ngôn ngữ hình thể của nhà quản lý – lãnh đạo

Vũ Thanh Sang, Chuyên gia Ngôn ngữ hình thể 8611 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Đến với khóa học này, bạn sẽ:

 • Nắm rõ một số khái niệm ứng dụng của ngôn ngữ hình thể tổng quát
 • Khai thác một cách chuyên sâu ngôn ngữ hình thể trong giao tiếp dành cho lãnh đạo, quản lý
 • Được hướng dẫn cách thức ứng dụng ngôn ngữ hình thể trong giao tiếp thực tế

Giới thiệu khóa học

Hầu hết chúng ta đều biết rằng, giao tiếp không đơn giản chỉ là nói mà đó còn là sự phối hợp của rất nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất trong giao tiếp giúp định hình nhận thức của người khác về bạn là ngôn ngữ cơ thể. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật ngôn ngữ cơ thể bạn có thể tự nâng tầm ảnh hưởng của mình mà không cần nói một lời. Và đó cũng là một trong những điểm quan trọng để trở thành một nhà lãnh đạo thành công. 

Với các nhà lãnh đạo hoặc quản lý, do phải thường xuyên là người truyền tải thông tin cho khách hàng, đối tác hay cấp dưới, việc sử dụng ngôn ngữ hình thể tốt không những tạo nên một phong thái giao tiếp tự tin, tạo được không khí sinh động, mà còn tạo được sức ảnh hưởng với những gì họ diễn đạt. Kết quả là, họ sẽ dễ dàng thành công trong việc điều hành hoặc trong các cuộc gặp gỡ, thương thuyết.

Nhằm giúp các nhà lãnh đạo, quản lý hiện tại cũng như tương lai biết cách khai thác tốt nhất phương tiện giao tiếp đặc biệt này, khóa học ngôn ngữ hình thể của nhà quản lý, lãnh đạo với sự hướng dẫn của Thạc sĩ Vũ Thanh Sang - chuyên gia về ngôn ngữ hình thể đã ra đời.

Đến với khóa học này, bạn sẽ:

 • Nắm rõ một số khái niệm ứng dụng của ngôn ngữ hình thể tổng quát
 • Khai thác một cách chuyên sâu ngôn ngữ hình thể trong giao tiếp dành cho lãnh đạo, quản lý
 • Được hướng dẫn cách thức ứng dụng ngôn ngữ hình thể trong giao tiếp thực tế

Bạn mong muốn học được những khả năng sử dụng ma thuật ngôn ngữ để lãnh đạo thành công? Bạn muốn tạo được hiệu quả giao tiếp tối đa trong quá trình lãnh đạo và làm việc nhóm? Vậy hãy nhanh cùng Kyna.vn trải nghiệm khóa học để tạo nên cho bạn một phong thái giao tiếp chuẩn mực và ấn tượng của một nhà quản lý, lãnh đạo nào!

Nội dung khóa học

Phần 1: Nội dung khóa học 8 video
 • Bài 1: Giới thiệu về ngôn ngữ hình thể
 • Bài 2: 5 nhóm ngôn ngữ hình thể của nhà quản lý, lãnh đạo (Phần 1)
 • Bài 2: Trắc nghiệm khả năng nhận diện ngôn ngữ hình thể dành cho nhà quản lý, lãnh đạo (Phần 2)
 • Bài 3: Những điểm cần lưu ý khi thể hiện phong thái lãnh đạo qua ngôn ngữ hình thể (Phần 1)
 • Bài 3: Các yếu tố ảnh hưởng đến ngôn ngữ hình thể của nhà quản lý, lãnh đạo (Phần 2)
 • Bài 4: Các yếu tố ngôn ngữ hình thể liên quan đến sự đồng tình và lắng nghe trong giao tiếp của nhà quản lý, lãnh đạo (Phần 1)
 • Bài 4: Phương pháp luyện tập phong thái quản lý, lãnh đạo thông qua ngôn ngữ hình thể (Phần 2)
 • Bài 5: Minh họa thực hành Ngôn ngữ hình thể cho nhà quản lý, lãnh đạo
Phần 2: Tổng kết khóa học 0 video 1 phút
 • Trắc nghiệm cuối khóa
 • Tiểu luận cuối khóa
 • Đánh giá, góp ý khóa học
 • Khóa học liên quan
Xem thêm:   Marketing Research Foundation - Tổng quan về Nghiên cứu tiếp thị

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Vũ Thanh Sang Chuyên gia Ngôn ngữ hình thể
Học vấn: Thạc Sĩ Quản trị bán hàng và Marketing, Đại học Rochvilles University, Hoa Kì Cử nhân, Đại học Ngoại Thương. Cử nhân, Đại học Ngoại ngữ. 10 chứng chỉ đào tạo trong ngành: Quảng cáo, Kinh doanh ô tô, Quản trị du lịch... 3 chứng chỉ đào tạo BĐS: Môi giới, Thẩm định và Quản lý Sàn Bất Động Sản. Đơn vị công tác: Giảng dạy tại CED, FMIT, UCI, Đại học Tôn Đức Thắng, Vietnam Marcom... Tư vấn cho một số dự án liên quan về tái cấu trúc cơ cấu kinh doanh, Marketing, thẩm định nhu cầu... Kinh nghiệm: Kinh nghiệm giảng dạy các chuyên đề thế mạnh về Marketing Bất động sản, Quản lý cao ốc, PR và văn hóa doanh nghiệp, Kỹ thuật quảng cáo, khuyến mãi, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng, kỹ năng mềm,.... Kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm: tiếp tục giảng dạy Marketing, Sales, Customer Services, PR... từ 2008 đến nay cho CED, FMIT, UCI, Đại học Tôn Đức Thắng, Vietnam Marcom, Business Solution (Đông Dương) và giảng dạy In house cho 5 đơn vị. Tự xây dựng 15 đề cương môn học: Marketing, PR, Văn Hóa Doanh Nghiệp, Sales... Đăng kí sở hữu trí tuệ và giảng dạy Phối thức 433: Đây là phối thức phát thảo chiến lược Marketing mới chưa một tài liệu nào đề cập, có thể ứng dụng nhiều ngành, lĩnh vực, mô hình kinh tế.    

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor