Bạn sẽ học được gì?
Giới thiệu khóa học
Bạn có muốn...
✔️ Tự tin pha chế các loại thức uống liên quan tới Cafe và sáng tạo ra hàng trăm thức uống khác nhau từ truyền thống đến hiện đại theo xu hướng.
✔️ Học pha chế barista một cách bài bản và có thể thực hành ngay tại nhà với Chuyên gia Tư vấn và Bartender đẳng cấp.
✔️ Làm chủ và thổi hồn vào những tách cafe thơm ngon, biến chúng thành từng tác phẩm chinh phục những tín đồ cafe của mình.
✔️ Trở thành một Barista chuyên nghiệp tại quán bar, nhà hàng, cà phê làm việc trong ngành giải trí, thưởng thức với mức lương rất cao.
✔️ Sớm khởi nghiệp thành công với lĩnh vực nhà hàng, quầy bar, quán cà phê.
Hãy nắm bắt cơ hôi sở hữu bộ bí kíp chỉ trong một khóa học pha chế barista "Pha chế cafe barista từ cơ bản đến nâng cao" để giúp bạn tới gần hơn Giấc mơ trở thành Barista chuyên nghiệp!
Về khóa học "Pha chế cafe barista từ cơ bản đến nâng cao"
Khóa học barista do giảng viên Nguyễn Tấn Trung hướng dẫn sẽ giúp học viên sẽ biết cách phân biệt cafe, hiểu cấu tạo máy xay cà phê, máy pha cà phê espresso, kỹ thuật đánh sữa, lấy cà phê, pha chế cà phê Espresso, Cappuccino, Latte, Mocha, Macchiato, Americano, cà phê truyền thống... Ly cafe trên tay bạn giờ đây không chỉ là một món thức uống mà đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo dành cho cả chính bạn và người thưởng thức!
Nội dung khóa học pha chế barista cụ thể
Phần 1: Giới thiệu về Barista
Phần 2: Tìm hiểu về máy xay và máy pha café
Phần 3: Pha chế cafe truyền thống
Phần 4: Pha chế các loại cafe Espresso
Phần 5: Pha chế các loại cafe nóng/đá bằng máy pha café
Phần 6: Pha chế các loại frappuccino
Phần 7: Latte art cơ bản và nâng cao
Phần 8: Tổng kết khóa học barista
Trở thành bậc thầy pha chế Barista đỉnh cao ngay hôm nay chỉ với một khóa học barista "Pha chế cafe barista từ cơ bản đến nâng cao" duy nhất tại Unica!
Nội dung khóa học
- Bài 1: Giới thiệu khóa học
- Bài 2: Cơ cấu tổ chức quầy bar
- Bài 3: Vai trò của barista
- Bài 4: Phân biệt thức uống
- Bài 5: Cách bảo quản nguyên vật liệu
- Bài 6: Các phương pháp pha chế
- Bài 7: Cách để trái cây trên ly thức uống
- Bài 8: Setup quầy bar
- Bài 9: Ly sử dụng trong pha chế barista
- Bài 10: Nguyên tắc trong pha chế
- Bài 11: Xây dựng menu
- Bài 12: Tìm hiểu về cafe
- Bài 13: Quy trình lau ly
- Bài 14: Nấu nước đường
- Bài 15: Cấu tạo máy xay cafe và máy pha cafe
- Bài 16: Vệ sinh máy xay cafe
- Bài 17: Vệ sinh máy pha cafe
- Bài 18: Kỹ thuật đánh sữa
- Bài 19: Dụng cụ pha chế cafe
- Bài 20: Cách làm cafe nóng, cafe đá
- Bài 21: Cách làm bạc xỉu nóng, bạc xỉu đá
- Bài 22: Cách làm cafe Rhum
- Bài 23: Cách làm cafe Bailey
- Bài 24: Giới thiệu barista thực hành
- Bài 25: Espresso
- Bài 26: Macchiato
- Bài 27: Espresso con pana
- Bài 28: Foam egg espresso
- Bài 29: Iced macchiato
- Bài 30: Mocha macchiato
- Bài 31: Hot americano
- Bài 32: Iced americano
- Bài 33: Hot long black coffee
- Bài 34: Iced long black coffee
- Bài 35: Hot cappuccino
- Bài 36: Iced cappuccino
- Bài 37: Iced latte
- Bài 38: Hot Latte
- Bài 39: Hot flavored latte
- Bài 40: Iced flavored latte
- Bài 41: Mocha
- Bài 42: Chocolate frappuccino
- Bài 43: Caramel frappuccino
- Bài 44: Cookie frappuccino
- Bài 45: Chocomint cookie frappuccino
- Bài 46: Hazelnut frappuccino
- Bài 47: Vanilla frappuccino
- Bài 48: Tập vẽ cappuccino hoa văn
- Bài 49: Cappuccino 3D art
- Bài 50: Tập vẽ heart cơ bản
- Bài 51: Tập vẽ heart nâng cao
- Bài 52: Tập vẽ rosetta cơ bản
- Bài 53: Tập vẽ rosetta nâng cao
- Bài 54: Tập vẽ tulip cơ bản
- Bài 55: Tập vẽ tulip nâng cao
- Bài 56: Tập vẽ phoenix
- Bài 57: Tập vẽ swan
- Bài 58: Tổng kết khóa học
Leave a Reply