Bạn sẽ học được gì?
Giới thiệu khóa học
Mỗi ngày, mỗi giờ, lại có thêm một quán trà sữa từ thương hiệu nhỏ đến thương hiệu lớn mở ra, điều đó chứng tỏ, trà sữa vẫn có thị phần riêng trên thị trường kinh doanh đồ uống. Càng ngày thị phần của trà sữa ngày càng được mở rộng, trở thành một văn hóa mới trong xã hội Việt Nam. Nếu thật sự đam mê, đừng ngần ngại, bạn hãy bắt đầu ngay giấc mơ làm chủ một thương hiệu trà sữa của riêng mình.
Hãy đến với khóa học Pha chế trà sữa, trà detox trái cây Đài Loan nổi tiếng của giảng viên Đỗ Gia Trân tại Unica.vn. Khóa học sẽ bật mí các công thức về thức uống HOT trên thị trường mà chưa có bao nhiêu địa điểm hoặc giảng viên chia sẻ công thức bí mật đó. Vì vậy bạn có thể tự tin mở quán mà không sợ bị lỗi thời hoặc lỗ. Bạn sẽ có lòng tin để cạnh tranh bởi menu của bạn khác hơn so với thị trường / đối thủ cạnh tranh.
-
Khóa học được thiết kế dựa trên kinh nghiệm thực tiễn 5 năm.
-
Nội dung ngắn gọn phù hợp với mọi đối tượng vừa học vừa làm:
-
Để quản lý một quán trà sữa cần biết những yếu tố cơ bản gì?
-
Cách ước lượng chi phí đầu tư ban đầu.
-
Thực hành một số công thức mới đang rất HOT trên thị trường từ các thương hiệu nổi tiếng như: Gong-Cha, Alley, Tocotoco, v.v....
Đặc biệt, các công thức bí mật chưa từng được giảng dạy sẽ được bật mí trong chính khóa học này và đó chính là Chìa khóa thành công cho việc kinh doanh quán trà sữa. Điển hình như: Trà Trái Cây Hạt Chia nổi tiếng của Bri-Tea, Trà Hoa Đậu Biếc, Trà Mầm Cây nổi tiếng của The Alleys.
Tặng kèm: Công thức làm một số kem - Không cần có máy làm kem - Chỉ cần có máy đánh trứng - Dù chỉ là máy thường vẫn có thể thực hiện được.
Nội dung khóa học
- Bài 1: Tại sao bạn phải học pha chế Trà Sữa trước khi mở quán?
- Bài 2: Phân loại Trà
- Bài 3: Cách Ủ trà & tính giá thành
- Bài 4: Olong Sữa
- Bài 5: Trà sữa Gạo rang Hoàng Kim
- Bài 6: Trà sữa Alisan
- Bài 7: Trà sữa sô cô la cake cream
- Bài 8: Trà Sữa Mầm Cây
- Bài 9: Trà Sữa Hokaido Pudding
- Bài 10: Cách làm Kem Cheese
- Bài 11: Cách làm Kem Cake
- Bài 12: Trà gạo rang kem cheese
- Bài 13: Matcha cake cream
- Bài 14: Olong Đào kem cheese
- Bài 15: Olong Omanthus kem cheese
- Bài 16: Trà Hoa đậu biếc cheese
- Bài 17: Matcha 4 tầng
- Bài 18: Cách nấu nước Tiên Thảo
- Bài 19: Cách làm thạch Tiên Thảo
- Bài 20: Cách nấu syrup đường đen
- Bài 21: Trà Sữa Tiên Thảo đường đen
- Bài 22: Sữa Tươi Tiên Thảo đường đen
- Bài 23: Cách làm Thạch Aiyu
- Bài 24: Cách làm Thạch Cà phê
- Bài 25: Cách làm sốt trái cây – Dâu
- Bài 26: Cách làm sốt trái cây – Cam
- Bài 27: Cách làm sốt trái cây – Chanh dây
- Bài 28: Trà Detox Cam Đào Dâu
- Bài 29: Trà Detox lựu & Cam
- Bài 30: Trà xanh kim quốc mật ong
- Bài 31: Lục trà mơ mật ong
- Bài 32: Trà Yakult Vải
- Bài 33: Trà Cam Cháy
- Bài 34: Trà Chanh Aiyu
- Bài 35: Trà Bưởi Cam Ruby
- Bài 36: Trà Olong, Dưa hấu & Hoa Hồng
- Bài 37: Kem Vani Mật Ong
- Bài 38: Kem Sữa Tươi
- Bài 39: Kem bánh Oreo
- Bài 40: Kem đu đủ
- Bài 41: Kem sô cô la hạt
- Bài 42: Kem khoai mật
- Bài 43: Sốt sô cô la
- Bài 44: Sốt vani
Leave a Reply