Phong thủy khai thông tài vận

Phạm Quốc Khánh, Giảng viên 8453 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Chọn lựa vị trí sắp xếp các vật dụng trong nhà cửa, phòng ốc
Tránh những lỗi về bài trí, sắp xếp 
Tránh những trường hợp kiêng kị trong bài trí vật dụng phong thủy 
Biết cách sử dụng và chọn lựa các vật dụng phong thủy trong đời sống hằng ngày
Áp dụng ngay cho bản thân, gia đình, đồng nghiệp, bạn bề, khởi nghiệp
Thay đổi mô hình kinh doanh,lựa chọn bày biện nhà của, phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc, của hàng kinh doanh,công ty

Giới thiệu khóa học

Phong Thủy là một khoa học rất gần với cuộc sống thực tiễn hằng ngày của chúng ta, và điều quan trọng hơn là qua Phong Thủy thể hiện được cái quan niệm sống tích cực, phấn đấu, vì “Xưa nay nhân định thắng thiên cũng nhiều”. Thật vậy, trong lúc Tử Vi đặt căn bản trên giờ, ngày, tháng và năm sinh để quyết định số mệnh của một người, như thế, thì làm sao chúng ta có thể thay đổi được? Nhưng qua Phong Thủy thể hiện được lòng mong ước thay đổi phần nào số mệnh của con người. Chẳng hạn, khi ở trong một căn nhà mà Phong Thủy không tốt, chúng ta có thể sửa chữa hoặc đổi căn nhà khác.

Và qua Phong Thủy ngày hôm nay đã được đơn giản, dễ hiểu và rất gần với cuộc sống hằng ngày. Phong Thủy có thể giúp cho cuộc sống chúng ta đầm ấm hơn, hạnh phúc hơn, giúp cho con cái chúng ta ngoan ngoãn hơn, học hành tiến bộ hơn, và giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh của chúng ta có kết quả tốt đẹp hơn.

Chính vì vậy mà thầy Phạm Quốc Khánh mang đến cho các bạn khóa học "Phong Thủy Khai Thông Tài Vận”, các bạn sẽ được học từ lý thuyết đến thực hành từ các lưu ý cũng như cách bài trí nhà cửa phòng ốc trong chính ngôi nhà, công ty của bạn. Từ đó giúp cho bản thân và công ty khai thông tài vận và đạt được mọi thành công như mơ ước.

Từng bài học phong thủy online chi tiết kiến thức về cách bố trí phòng khách, phòng thờ, bàn làm việc, phòng ngủ, phòng bếp đến những chia sẻ quan trọng về vật phẩm phong thuỷ, trang sức phong thuỷ đều sẽ được hé lộ trong từng bài học. Đừng bỏ qua những lưu ý đặc biệt, những điều tối kỵ trong phong thuỷ để tránh không mắc phải nhé!

 Bạn đã sẵn sàng đồng hành cùng Phạm Quốc Khánh trong suốt khoá học "Phong Thủy Khai Thông Tài Vận” chưa? 

Nội dung khóa học

Phần 1: Cách bố trí phòng thờ
 • Bài 1: Giới thiệu khóa học
 • Bài 2: Cách bố trị phòng thờ (Phần 1)
 • Bài 3: Cách bố trị phòng thờ (Phần 2)
Phần 2: Cách bố trí phòng khách và phòng làm việc
 • Bài 4: Cách bố trí phòng khách (Phần 1)
 • Bài 5: Cách bố trí phòng khách (Phần 2)
 • Bài 6: Cách bố trí phòng làm việc (Phần 1)
 • Bài 7: Cách bố trí phòng làm việc (Phần 2)
Phần 3: Cách bố trí phòng ngủ và phòng bếp
 • Bài 8: Cách bố trí phòng ngủ (Phần 1)
 • Bài 9: Cách bố trí phòng ngủ (Phần 2)
 • Bài 10: Cách bố trí phòng bếp (Phần 1)
 • Bài 11: Cách bố trí phòng bếp (Phần 2)
Phần 4: Cách bày các vật phẩm phong thủy và sử dụng trang sức theo phong thủy
 • Bài 12: Cách bày vật phẩm phong thủy (Phần 1)
 • Bài 13: Cách bày vật phẩm phong thủy (Phần 2)
 • Bài 14: Cách sử dụng trang sức theo phong thủy (Phần 1)
 • Bài 15: Cách sử dụng trang sức theo phong thủy (Phần 2)
 • Bài 16: Tổng kết

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Phạm Quốc Khánh Giảng viên
Gv Phạm Quốc Khánh Học Vấn : Luật gia, chuyên gia Kinh tế Lĩnh Vực nghiên cứu chuyên sâu ứng dụng thực tế và giảng dạy: Chuyên gia phong thủy với trên 20 năm nghiên cứu và giảng dạy Nghề nghiệp hiện tại: Chủ tịch HĐQT Công ty D.A.S.T Travel Tổng giám đốc – Công ty cung cấp dịch vụ lưu trú, căn hộ cho người nước ngoài thuê: www.Minhanhroom.com Phạm Quốc Khánh là Giám đốc trung tâm Visacenter toàn cầu: cung cấp các thủ tục visa du lịch, du học, định cư tại Úc, Mỹ, Canada, Nhật... Từng cộng tác ở những công ty hàng đầu Việt Nam và quốc tế như: Topica, Trung Nguyên Group, APU American Pacific Unit, Avance Australia Travel , Longbeachpear group, Vingroup, Hiện đang là CTHDDQT TRe Việt Group và GD điều hành KD Happyland  và nhiều công ty khác

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of