Phương pháp tự học tiếng anh đỉnh cao

Hannah Phạm, Nhà sáng lập Học viện Anh ngữ iYOLO, Chuyên gia đào tạo tiếng Anh kết hợp tư duy 12209 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Xây dựng niềm tin vững chắc với tiếng Anh và bản thân 
Luôn tràn đầy động lực, tinh thần vượt đích
Biết được chính xác phương pháp học đúng đắn
Luyện ngữ âm chuẩn, luyện những cách nói thông dụng trong tiếng Anh đời sống thực
Luyện nghe và nói hiệu quả
Học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi

Giới thiệu khóa học

Chào bạn, Tôi là Hannah Phạm. Tôi đã gắn bó với sự nghiệp đào tạo tiếng Anh cho tất cả các đối tượng khác nhau hơn 9 năm nay. Tôi hiểu được khao khát của bạn muốn giao tiếp tiếng Anh dễ dàng và tôi thực sự muốn giúp đỡ bạn. Từ kinh nghiệm của bản thân tôi, tôi biết việc học tiếng Anh đôi khi rất nản, nó khiến ta rất dễ bỏ cuộc và nói chung là nó rất khó. Nhưng nó thực sự không phải thế. Tôi biết bạn đã cố gắng học rất nhiều trước đó nhưng đều không mang lại hiệu quả gì.

Đó không phải là lỗi của bạn. Nếu một khóa học tiếng Anh được thiết kế lại không giúp bạn có thể học tốt nhất thì nó chỉ có phí thời gian và tiền bạc của bạn mà thôi. Hãy yên tâm, tôi ở đây là để giúp bạn. Nếu bạn đang loay hoay để tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả thì khóa học “Phương pháp tự học tiếng Anh đỉnh cao” chính là những gì mà bạn cần.

Tôi đã giúp đỡ và thay đổi tiếng Anh hàng nghìn học viên của tôi – những người đã ngụp lặn với tiếng Anh rất nhiều năm. Đó là công việc của tôi. Hãy là người tiếp theo để tôi có thể giúp đỡ bạn. 

Đăng ký ngay khóa học ngoại ngữ tại Unica.vn để nhanh chóng có cho mình phương pháp tự học tiếng anh đỉnh cao siêu hiệu quả. 

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Hannah Phạm Nhà sáng lập Học viện Anh ngữ iYOLO, Chuyên gia đào tạo tiếng Anh kết hợp tư duy
Ms Hannah Phạm là:  Sáng lập Học viện Anh ngữ iYOLO Chuyên gia đào tạo tiếng Anh kết hợp tư duy Chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm Có trên 5 năm kinh nghiệm ở vị trí Quản lý và Đào tạo Giảng viên Hannah Phạm đã có gần 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và trên 4 năm đào tạo giảng viên tiếng Anh cho Langmaster Là MC của kênh học tiếng Anh qua phim Là tác giả của cuốn sách: Tại sao tôi không giỏi tiếng Anh?, Phương pháp học tiếng Anh đột phá, Tuyệt chiêu luyện nghe đỉnh của đỉnh. Sở hữu rất nhiều các khoá học tiếng Anh online trên Unica được nhiều học viên đăng ký  

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor