Sôi động cùng trống Cajon

Nguyễn Đức Duy Kha, Giảng viên 18888 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Nắm chắc kiến thức về nhịp, điệu trong chơi trống Cajon
Tự tin khi thể hiện khả năng chơi trống Cajon hoặc kết hợp cùng các nhạc cụ khác để tạo nên những bản đệm nhạc hoàn chỉnh
Hướng dẫn cách học nhanh, dễ hiểu, đơn giản và dễ áp dụng ngay tại nhà
Có thể học bất cứ mọi nơi mọi lúc.
Có nền tảng hướng đến nâng cao và chuyên nghiệp.
Được tư vấn, hỗ trợ học tập 24/7 mọi lúc mọi nơi

Giới thiệu khóa học

Trống Cajon - bí mật tạo nên âm hưởng bản nhạc thêm cuốn hút

Trống Cajon là một bộ nhạc cụ gõ gồm 6 mặt được dùng khá phổ biến trên thế giới và ở Việt Nam ngày nay. Theo WiKipedia “trống Cajon là nhạc cụ âm nhạc Afro-Peru sử dụng rộng rãi nhất kể từ cuối thế kỷ 18. Chúng là 1 trong những loại nhạc cụ có thể nói là mang tính đại chúng nhất, nó mang đến âm thanh mộc mạc và gần gũi và dễ chơi. 

Để tạo nên một bản nhạc hay không thể không kể đến sự góp mặt của các nhạc cụ và một trong những nhạc cụ góp phần tạo nên âm hưởng cho bài hát đó chính là trống. Để hiểu rõ hơn về vai trò của nhạc cụ này, hãy cùng Unica đến với khoá học dạy chơi trống Cajon từ căn bản đến nâng cao.

Về khóa học Cajon "Sôi động cùng trống Cajon"

Khóa học do giảng viên Nguyễn Đức Duy Kha hướng dẫn, khóa học này sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm được kiến thức về nhịp điệu, các thể loại điệu âm nhạc phổ biến trong trống Cajon, kết hợp Guitar để thành bài trình diễn hoàn chỉnh nhất. 

Tham gia khóa học Cajon này bạn sẽ nắm được:

     ✔️ Các bài tập tay gõ trống cơ bản nhất với trống Cajon

     ✔️ Các cách để tập đếm nhịp, tập liên ba và liên tư để tạo nên giai điệu trống cơ bản nhất

     ✔️ Các điệu trống Cajon thường chơi nhiều nhất gồm có: Surf Ballad, Rock Ballad, Walse, Slow Rock, Pop, Bolero - Rumba, Bolero - Rumba, Disco...

     ✔️ Nhanh chóng thành thạo ứng dụng các điệu trống trên để đệm cho một bài hát nhất định tương ứng với thể loại nhạc đó, hoặc kết hợp với các nhạc cụ khác để tạo nên những bản đệm nhạc hấp dẫn lôi cuốn.

Vậy còn chờ gì nữa, trở thành tay chơi trống Cajon chính hiệu tại nhà ngay hôm nay chỉ với một khóa học âm nhạc Cajon duy nhất "Sôi động cùng trống Cajon" tại Unica!

Nội dung khóa học

Phần 1: Giới thiệu
 • Bài 1: Giới thiệu
 • Bài 2: Bài tập tay căn bản, cách tạo âm
 • Bài 3: Bài tập tay, liên tư và liên ba (Phần 1)
 • Bài 4: Điệu Surf Ballad (Phần 1)
 • Bài 5: Điệu Rock Ballad
 • Bài 6: Điệu Walse
 • Bài 7: Điệu Slow Rock
 • Bài 8: Điệu Pop
 • Bài 9: Điệu Bolero – Rumba
 • Bài 10: Điệu Cha cha cha
 • Bài 11: Điệu Disco
 • Bài 12: Giới thiệu vài nhạc cụ bộ gõ khác
 • Bài 13: Tổng kết khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Nguyễn Đức Duy Kha Giảng viên
Chuyên viên Dự án đầu tư tập đoàn Rạng Đông. Chơi được nhiều loại nhạc cụ, bắt đầu học và chơi nhạc cụ organ từ năm 1999. Tham gia đội TCM (Tuyên truyền ca khúc Cách mạng) tỉnh Bình Thuận và trường THPT 3 năm. Từng đạt giải 3 tiết mục văn nghệ đàn hát trường Đại học Mở Sài Gòn, vòng chung kết Giọng Ca Vàng tỉnh Bình Thuận. Chơi trống Cajon từ năm 2011 với nhiều phong cách đặc biệt là acoustic với nhiều loại hình ở nhiều quán cafe tại TP. HCM, các chương trình hội nghị, tiệc cưới tại Khách sạn New World, Liberty Central, City Garden, Pandora Sky Bar, nhà hàng Âu Cơ, Phú Nhuận, Tôn Cafe, 1986 cafe, v..v....

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of