Tiếng Trung cơ bản siêu tốc cho người bắt đầu

Đỗ Hường, Giảng viên 11499 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Tự học tiếng Trung với phương pháp nhớ chữ và giao tiếp hiện đại nhất
Tự tin phát âm chuẩn giống người Trung nhất
Tự tin giao tiếp với người Trung với các chủ đề thông dụng hàng ngày như ăn uống, đi lại, mua bán, hỏi đường ....
Tự tin nhớ và viết được 250 chữ Hán thông dụng trong khóa học, đủ trình độ thi chứng chỉ HSK 1
Tự tin có được nền tảng chắc chắn khi học các khóa nâng cao tiếp theo
Có cơ hội làm trong công ty Trung và Đài với mức lương cao hơn

Giới thiệu khóa học

Vấn đề của khách hàng

❌ Bạn chưa học tiếng Trung và muốn học ngoại ngữ online nhanh, bài bản?

❌ Bạn không có thời gian cố định để đi học vào khung giờ cố định tại các trung tâm?

❌ Bạn đã tiếp xúc với tiếng Trung một thời gian ngắn nhưng chưa tự tin với việc phát âm hoặc phát âm sai?

❌ Bạn đã học một thời gian nhưng vẫn chưa giao tiếp được hoặc vẫn nói sai ngữ pháp?                        

❌ Bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất học tiếng Trung giao tiếp hiệu quả để phục vụ nhu cầu công việc, du lịch, sở thích...?

Nhưng bạn đừng quá lo lắng

✔️ Hãy đến với khóa học Tiếng Trung cơ bản siêu tốc cho người bắt đầu của giảng viên Đỗ Hường.

✔️ Khóa học này được soạn dạy theo GT Hán Ngữ chuẩn do ĐH Ngôn Ngữ Bắc Kinh ấn hành. Với nội dung và cách giảng dạy mới hoàn toàn, đặc biệt là phương pháp dạy nhớ chữ qua hình ảnh độc quyền hoặc qua các các bộ của giảng viên, giúp người học dễ dàng nhớ và nhận biết chữ một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Bạn được luyện nói, luyện hội thoại, luyện viết và nhớ từng chữ, ghép từng câu từ đơn giản tới phức tạp. Điều này giúp ích rất nhiều cho người bắt đầu học tiếng Trung. 

Nội dung khóa học

✔️ Lộ trình bài giảng bao gồm 65 bài về âm, các chủ đề thường ngày như ăn uống, đi lại, mua bán, mặc cả, hỏi đường, giới thiệu bản thân...và đặc biệt chúng tôi đã bổ sung rất nhiều bài về các câu thông dụng dễ học nhất hiện nay để các bạn có thể giao tiếp được tự tin nhất. 

✔️ Hơn nữa khóa học này đã đưa ra rất nhiều bài tập trắc nghiệm, các bài tập dịch để các bạn có cơ hội hiểu và luyện tập được nhiều hơn nữa.

Lợi ích khóa học

✔️ Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự tin phát âm chuẩn như người bản địa, giao tiếp thành thạo trong những chủ đề thông dụng hằng ngày, nhớ và viết được 250 chữ Hán thông dụng, đủ trình độ thi chứng chỉ HSK1 và có nền tảng vững chắc hơn khi học các khóa nâng cao tiếp theo. Khi dần thành thạo tiếng Trung, cơ hội làm việc trong công ty Trung Quốc, Đài Loan với mức lương cao sẽ rộng mở hơn cho bạn. 

Đăng ký ngay khóa học tại Unica.vn để học tiếng Trung cơ bản siêu tốc cho người bắt đầu !

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Đỗ Hường Giảng viên
Thạc sỹ chuyên nghành giảng dạy ngôn ngữ Trung trường đại học Ngoại Ngữ Đại Học Quốc Gia Hà Nội - Giám đốc Trung tâm Tiếng Trung Hồng Lộc. Là người sáng lập và giảng dạy kênh Tiếng Trung Hồng Lộc dạy nhớ chữ qua hình ảnh thu hút nhiều người học nhất trên Youtube, với hơn 1 triệu lượt view và trên 60.000 người theo dõi. Đồng thời là người sáng lập ra page Tiếng Trung Hồng Lộc với hơn 22,000 người theo dõi và học tập. Biên phiên dịch cho các đối tác và các công ty Trung Quốc trong và ngoài nước. Đã có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm và trường cấp 2 cấp 3,như trường song ngữ Nguyễn Bỉnh Khiêm Hà Nội hoặc trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội. Giảng dạy trên 10 năm qua công nghệ skype và zoom trực tuyến cho hàng ngàn học sinh trong và ngoài nước.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor