Trà trái cây và trà sữa hiện đại

Nguyễn Tấn Trung, Luật sư-Giảng viên 10499 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Tự tin chế biến tất cả các loại trà sữa cho bản thân và gia đình.
Kinh doanh quán trà sữa, trà trái cây
Hiểu biết sâu rộng về nguyên liệu và cách pha chế các loại trà sữa, thức uống theo xu hướng
Nắm bắt cơ hội khởi nghiệp an toàn với số vốn nhỏ
Làm được các loại topping như trân châu, thạch phomai...
Biết cách làm các loại trà hóa quả

Giới thiệu khóa học

CÓ PHẢI:

❌ Bạn có phải là một "tín đồ trà sữa" ?

❌ Bạn có mong muốn tự chủ kinh doanh ?

❌ Và bạn mong muốn trở thành chủ một thương hiệu trà sữa của chính mình? 

Còn gì tuyệt vời hơn khi khi công việc thường ngày chẳng những không nhàm chán mà còn khơi dậy khả năng sáng tạo trong các loại thức uống mà mình yêu thích. 

Chính vì thế, bạn hãy tìm đến với khóa học Trà trái cây và trà sữa hiện đại của giảng viên Nguyễn Tấn Trung trên Unica.vn

Nội dung khóa học

Khóa học bao gồm 63 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 02 phút, với 2 phần nội dung chính. 

- Phần 1: Bí quyết pha chế các loại trà sữa

Bạn sẽ được hướng dẫn cách làm 6 loại trà sữa được nhiều bạn giới trẻ yêu thích như trà sữa ô lông, trà sữa hồng trà, trà sữa lục trà, trà sữa thái đỏ, trà sữa thái xanh...

- Phần 2: Cách làm các loại nguyên liệu

Bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn các loại topping trân châu, cách làm thạch phô mai, cách làm pudding khoai môn, cách làm thạch củ năng ….

Khóa học sẽ giúp học viên nắm bắt những bí quyết pha chế trà sữa ngon hiện nay.

Biết được những dụng cụ và nguyên liệu cần thiết để pha chế trà sữa, xu thế kinh doanh trà sữa hiện nay; cách sáng tạo những ly trà sữa thơm ngon, trang trí bắt mắt; cách làm trân châu tại nhà, các loại thạch có trên thị trường, các loại pudding, các loại milk foam thơm ngon; cách làm hồng trà, lục trà, trà đào cam xả.

Ngày trước đi uống trà sữa chỉ mong sao ngày nào cũng được uống một ly ngon lành như vậy, còn hiện tại, chẳng cần đi đâu xa, cửa hàng của bạn đã ngập tràn trà sữa homemade rồi còn gì!

Còn chần chừ gì mà bạn không nhanh tay đăng ký ngay khóa học “Trà trái cây và trà sữa hiện đại của giảng viên Nguyễn Tấn Trung” trên UNICA.

 

Nội dung khóa học

Phần 1: Bí quyết pha chế các loại trà sữa
  • Bài 1: Bí quyết pha chế trà sữa ô long
  • Bài 2: Bí quyết pha chế trà sữa hồng trà
  • Bài 3: Bí quyết pha chế trà sữa lục trà
  • Bài 4: Bí quyết pha chế trà sữa 4
  • Bài 5: Bí quyết pha chế trà sữa 6
  • Bài 6: Bí quyết pha chế trà sữa Thái đỏ
  • Bài 7: Bí quyết pha chế trà sữa Thái xanh
Phần 2: Cách làm các loại nguyên liệu
  • Bài 8: Cách làm trân châu
  • Bài 9: Cách nấu trân châu
  • Bài 10: Cách làm thạch phô mai
  • Bài 11: Cách làm pudding khoai môn
  • Bài 12: Cách làm pudding dưa lưới
  • Bài 13: Cách nấu nước đường
  • Bài 14: Cách làm thạch củ năng
  • Bài 15: Cách làm thạch bắp
  • Bài 16: Cách làm thạch khoai môn
  • Bài 17: Cách làm milkfoam khoai môn
  • Bài 18: Cách làm milkfoam muối biển
  • Bài 19: Trà sữa trân châu thành phẩm
  • Bài 20: Trà sữa trân châu siro blue Curacao
  • Bài 21: Trà sữa trân châu siiro mint
  • Bài 22: Trà sữa mứt trái cây đào
  • Bài 23: Trà sữa mứt trái cây vải
  • Bài 24: Cách nấu trà mộc
  • Bài 25: Lục trà milkfoam
  • Bài 26: Hồng trà milkfoam
  • Bài 27: Trà sữa Thái xanh milkfoam
  • Bài 28: Trà sữa Thái đỏ milkfoam
  • Bài 29: Cách nấu đường đen
  • Bài 30: Sữa tươi trân châu đường đen caramel
  • Bài 31: Sữa tươi trân châu đường đen socola
  • Bài 32: Sữa tươi trân châu đường đen vani
  • Bài 33: Sữa tươi trân châu đường đen vị cà phê
  • Bài 34: Trà vải
  • Bài 35: Trà dâu
  • Bài 36: Trà xoài
  • Bài 37: Trà táo
  • Bài 38: Trà kiwi
  • Bài 39: Trà nho đen
  • Bài 40: Lục trà bưởi hồng
  • Bài 41: Trà lê
  • Bài 42: Trà đào cam sả
  • Bài 43: Trà dđào cam sả hạt chia nha đam
  • Bài 44: Lục trà táo xanh kiwi
  • Bài 45: Lục trà cam dâu
  • Bài 46: Lục trà phúc bồn tử
  • Bài 47: Lục trà việt quất
  • Bài 48: Trà thơm kim quất
  • Bài 49: Trà xoài trân châu đen
  • Bài 50: Trà xanh thanh nhiệt
  • Bài 51: Kem cheese
  • Bài 52: Matcha đậu đỏ
  • Bài 53: Trà sữa khoai lang tím
  • Bài 54: Trà dâu tây kem cheese
  • Bài 55: Cách pha trà Thiết quan âm
  • Bài 56: Trà sữa Thiết quan âm
  • Bài 57: Cách pha trà gạo rang Genmaicha
  • Bài 58: Trà gạo rang Genmaicha kem cheese
  • Bài 59: Cách pha trà lá Houjicha
  • Bài 60: Sữa tươi trân châu đường đen Houjicha
  • Bài 61: Houjicha kem cheese
  • Bài 62: Houjicha kem đào dâu tây
  • Bài 63: Trà đào cam xả houjicha

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Nguyễn Tấn Trung Luật sư-Giảng viên
Luật sư - Thạc sĩ - Nguyễn Tấn Trung - Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Âu Viêt - Giảng viên tại trường Đại Học Văn Hiến - Giảng viên tại trường Đại Học Hutech TP.HCM - Giảng viên trường Trung Cấp Nghề Quang Trung - Giảng viên tại trường Trung Cấp Việt Úc - Trưởng khoa trường Trung Cấp Khôi Việt - Giám đốc công ty TNHH Đào Tạo Dịch Vụ Âu Việt - Thành viên Hội Ảo Thuật Thế Giới    

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of