Trở thành chuyên gia 3DSMAX ngoại thất, quy hoạch

Hoàng Tùng Dương, Kiến trúc sư, giảng viên 10075 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Nhanh chóng thành thạo công cụ 3DsMAX và Vray một cách chính xác, thành thạo và ấn tượng
Bạn sẽ biết cách làm ra những bức ảnh phối cảnh cực lớn.
Bạn sẽ học được kỹ năng và tư duy làm ảnh đẹp.
Thành thạo sử dụng Photoshop để xử lý hậu ký đẹp nhất
Bạn sẽ tự tin với mức lương cao nhất trong nghề.
Bạn sẽ tìm được cơ hội tại các công ty lớn.

Giới thiệu khóa học

3DsMAX - công cụ không thể thiếu để thiết kế phối cảnh và quy hoạch

     Đối với dân thiết kế kiến trúc, quy hoạch thì  3DsMAX đã không còn xa lạ gì. Có thể nói 3DsMAX hiện nay là công cụ hỗ trợ thiết kế, xâu dựng và hoàn thiện các dự án kiến trúc, nội ngoại thất, quy hoạch tốt và phổ biến nhất hiện nay. Do đó đa số các kiến trúc như hay nhà quy hoạch đều phải cơ bản nắm được công cụ này hỗ trợ đắc lực cho công việc của mình. 

     Đặc biệt với công việc làm phối cản ngoại thất, quy hoạch sao cho đẹp mắt, chính xác và dễ tiếp cận thì 3DsMAX còn thể hiện được rất nhiều ưu điểm vượt trội mà chưa chắc các công cụ khác làm được. 3DsMAX kết hợp với Photoshop sẽ giúp các kiến trúc sư có được những bản vẽ phối cảnh ngoại thất, quy hoạch hấp dẫn, chính xác và ấn tượng.

Về khóa học "Trở thành chuyên gia làm phối cảnh ngoại thất, quy hoạch với 3DSMAX" 

     Khóa học thiết kế đầu tiên, duy nhất và đầy đủ nhất về lĩnh vực ngoại thất quy hoạch, giúp bạn tự tin làm và hoàn thiện phối cảnh lớn một cách nhanh chóng, chính xác và đẹp mắt, hiệu quả.

     Tham gia khóa học, bạn sẽ được học từ A - Z về cài đặt giao diện, sử dụng 3DsMAX và Vray - bộ hai công cụ thiết kế hoàn hảo một cách đúng quy trình, thành thạo sử dụng các công cụ trong 3DsMAX để xây dựng và hoàn thiện phối cảnh ngoại thất, quy hoạch. Bên cạnh đó bạn còn được hướng dẫn về tư duy để thiết kế phối cảnh đẹp, photoshop hậu kì đặc biệt là phần ánh sáng, giải quyết vấn đề dựng phối cảnh lớn như quy hoạch, resort, đơn vị nhà ở,...

     Đăng ký ngay khóa học "Trở thành chuyên gia làm phối cảnh ngoại thất, quy hoạch với 3DSMAX" tại Unica.vn để giảng viên Hoàng Tùng Dương đồng hành cùng bạn trên con đường trở thành chuyên gia 3DSMAX.

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Hoàng Tùng Dương Kiến trúc sư, giảng viên
- Thạc sĩ, Kiến trúc sư, giảng viên tại trung tâm đồ họa VK STUDIO. - Có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diễn họa khung cảnh lớn. - Kinh nghiệm 6 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế diễn họa kiến trúc, nội thất, cảnh quan, 4 năm giảng dạy tại trung tâm VK, kĩ năng sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế như Photoshop, 3dmax, Sketch up,... - Tốt nghiệp bằng giỏi ngành kiến trúc công trình, khoa kiến trúc, đại học KT Hà Nội, - Đạt được một số giải thưởng các cuộc thi lớn như HOLCIM, Nghiên cứu khoa học của khoa.  - Đạt được các học bổng trường và quốc tế như học bổng INAX của công ty LIXIL. - Youtuber Photoshop kiến trúc hàng nghìn sub. - Đào tạo hơn 4000 học viên trong ngành. - Hiện tại là FREELANCER.      

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor