Trở thành MC sự kiện chuyên nghiệp trong 30 ngày

MC Văn Minh, Giám đốc Công ty Thương mại dịch vụ và tổ chức sự kiện Văn Minh (Sự kiện Văn Minh) 19396 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Biết cách vận dụng những kiến thức, ngôn ngữ trong bài giảng vào thực tế cho công việc MC.
Tự tin dẫn chương trình khi áp dụng đúng hướng dẫn và phương pháp đào tạo.
Luyện được tông giọng truyền cảm, trầm và có điểm nhấn rõ ràng.
Tự tin xây dựng mọi kịch bản khác nhau mà không cần phải suy nghĩ.
Nắm rõ các nghiệp vụ và ngôn ngữ dẫn chương trình chuyên nghiệp.
Có được những định hướng tốt nhất cho nghề MC và phát triển thương hiệu cá nhân.

Giới thiệu khóa học

Bạn biết không?

Nghề MC sự kiện đang trở thành một nghề HOT tại thị trường trong thời điểm hiện tại, khi nhu cầu tổ chức sự kiện nhằm mục đích quảng bá và phát triển thương hiệu đang được các doanh nghiệp đẩy mạnh. Kéo theo đó là sự bùng nổ của các MC ngày càng tăng cùng với việc gia tăng các sự kiện như: gameshow, Event, truyền hình...

Nhưng các MC trẻ hiện nay theo nghề vì yêu thích và theo bản năng có sẵn mà chưa qua trường lớp, chưa được đào tạo một cách bài bản về nghiệp vụ nghề, nên chưa thực sự đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng thiết yếu của người dẫn chương trình mảng sự kiện hiện nay.

Tuy nhiên:

Vì MC đang là một nghề “hot” tại Việt Nam và là giấc mơ của nhiều bạn trẻ. Nghề MC hấp dẫn giới trẻ không chỉ bởi những hào quang xung quanh nó, mà còn vì nó mới mẻ, đòi hỏi bạn phải hoàn thiện mình từ ngoại hình đến tâm hồn, vốn là những thử thách khắt khe mà những người trẻ thích chinh phục. Đây là một nghề đòi hỏi bạn có nhiều kĩ năng và vốn kiến thức phong phú để đảm nhận nhiều vị trí. MC đôi lúc là người biên tập chương trình, là người thiết kế sáng tạo cho chính chương trình của mình chứ không đơn giản là học thuộc lời và đứng nói như cái máy.

Một trong những khóa học phát triển bản thân nổi bật nhất của MC Văn Minh Trở thành MC sự kiện chuyên nghiệp trong 30 ngày trên UNICA sẽ giúp các bạn làm chủ sân khấu, có được những góc nhìn thực tế nhất về nghề MC Sự kiện, nắm rõ kịch bản và cách dẫn của các chương trình giúp bạn dễ dàng học và thực hành theo. 

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, MC Văn Minh không chỉ đào tạo các kiến thức chuyên môn trong nghề một cách bài bản, mà bên cạnh đó là những định hướng tốt nhất cho lộ trình phát triển nghề nghiệp, làm chủ bản thân và thăng tiến bền vững.

Khóa học được ghi hình và đầu tư về nội dung bài bản nhất tại Việt Nam về MC Sự kiện, giúp học viên tự học và tự vận dụng kiến thức theo bài giảng vào thực thế. Tiết kiệm chi phí và chủ động thời gian, chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi và dễ dàng tiếp cận với nghề một cách nhanh chóng.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học Trở thành MC sự kiện chuyên nghiệp trong 30 ngày để trở thành MC chuyên nghiệp!

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

MC Văn Minh Giám đốc Công ty Thương mại dịch vụ và tổ chức sự kiện Văn Minh (Sự kiện Văn Minh)
Giám đốc đào tạo - Trung tâm đào tạo MCPro - Công ty Cổ phần Truyền thông 123TV MC chuyên nghiệp với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực MC - dẫn chương trình MC dẫn chương trình chuyên nghiệp cho nhiều sự kiện lớn và kênh giải trí VTC Chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo Ngôn ngữ, giao tiếp, thuyết trình với nhiều năm đào tạo cho các doanh nghiệp với các chuyên đề như giao tiếp, thuyết trình, Telesale, bán hàng. Diễn giả trẻ triển vọng 2016 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor