Trọn bộ pha chế đồ uống mùa đông

Kim Ngọc Hoàng ( Barista Hoàng Kim), Chuyên gia pha chế 17354 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Hiểu rõ được nguyên lý và cách làm đồ uống nóng phân tầng
Biết cách làm các loại kem kết hợp với đồ uống nóng
Hỗ trợ tư vấn khi liên hệ trực tiếp tới hotline, cập nhật xu thế đồ uống hàng tháng trên Fanpage
Được đặt mua trang thiết bị dụng cụ - nguyên vật liệu pha chế với giá ưu đãi thấp hơn thị trường

Giới thiệu khóa học

Vấn đề của khách hàng

❌ Mùa đông luôn là nỗi ám ảnh về doanh thu của các chuỗi cửa hàng kinh doanh đồ uống.

❌ Thời tiết se lạnh không những khiến các thực khách lười tụ tập bạn bè mà còn khiến họ đắn đo trong việc ra quán để gọi các thức uống đá lạnh không tốt cho sức khỏe.

❌ Vậy bạn phải làm gì để cửa hàng của bạn không những không giảm lượng khách hàng mà còn tăng doanh thu mạnh trong mùa đông tới ?

Nhưng bạn đừng quá lo lắng, 

Hãy đến với khóa học Trọn bộ pha chế đồ uống mùa đông được biên soạn bởi giảng viên Kim Ngọc Hoàng ( Barista Hoàng Kim ). Khóa học sẽ giúp các bạn giúp tăng doanh thu cho cửa hàng kinh doanh đồ uống cho mùa đông tới. 

Nội dung khóa học:

✔️ Giáo trình có 22 bài giảng bao gồm 3 phần học chính như sau: 

- Phần 1: Lý thuyết về cách phân biệt Barista và Bartender

- Phần 2: Thực hành pha chế các loại đồ uống nóng (chuyên đề cà phê- cacao- socola)

- Phần 3: Thực hành pha chế các loại đồ uống nóng từ Trà (chuyên đề trà)

Lợi ích khóa học

✔️ Giúp bạn nắm rõ được quy cách cần có để làm đồ uống nóng.

✔️ Hướng dẫn chi tiết cách làm các loại kem kết hợp với đồ uống nóng

✔️ Hiểu rõ được cách làm cũng như nguyên lý phân tầng trong đồ uống nóng 

✔️ Bạn sẽ được tư vấn từ giảng viên có kinh nghiệm 10 năm làm việc trong lĩnh nhà hàng khách sạn - đào tạo nhân viên.

Khóa học dành cho ai

❗ Chủ quán đã, đang và có dự định kinh doanh quán cà phê muốn cập nhật thêm menu

❗ Học viên muốn cập nhật thêm kiến thức về đồ uống nóng. 

Với ưu đãi mua một lần sở hữu trọn đời. Nhanh tay đăng ký tham gia khóa học Trọn bộ pha chế đồ uống mùa đông có tại Unica.vn bạn nhé !

Nội dung khóa học

Phần 1: Lý thuyết
  • Bài 1: Phân biệt Barista và Batender
  • Bài 2: Cách setup và làm việc trong quầy bar
  • Bài 3: Cách lau ly chuẩn theo khách sạn 5*
Phần 2: Thực hành pha chế các loại đồ uống nóng ( chuyên đề cà phê - cacao - socola)
  • Bài 4: Cà phê trứng nóng và cách làm kem trứng
  • Bài 5: Cacao trứng nóng
  • Bài 6: Cà phê trứng đá
  • Bài 7: Cách làm kem baileys
  • Bài 8: Cà phê kem baileys
  • Bài 9: Bạc sỉu nóng 5 tầng
  • Bài 10: Socola 3 tầng nóng
Phần 3: Thực hành pha chế các loại đồ uống nóng từ Trà ( chuyên đề trà )
  • Bài 11: Trà matcha 3 tầng nóng
  • Bài 12: Trà sữa khoai môn 3 tầng nóng
  • Bài 13: Trà sữa dâu 3 tầng nóng
  • Bài 14: Trà cam quế nóng
  • Bài 15: Trà ổi hồng nóng
  • Bài 16: Trà táo quế nóng
  • Bài 17: Trà olong hoa hồng nóng
  • Bài 18: Trà uyên ương nóng
  • Bài 19: Trà việt quất nóng
  • Bài 20: Cách chiên ngũ quả
  • Bài 21: Trà ngũ quả chiên
  • Bài 22: Tổng kết
  • Bài 23: Bài trắc nghiệm khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Kim Ngọc Hoàng ( Barista Hoàng Kim) Chuyên gia pha chế
- Sáng lập ra trung tâm đào tạo pha chế đồ uống chuyên nghiệp GOLDENHAND. - Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn... - 5 năm kinh nghiệm đào tạo học viên và nhân viên cho các chuỗi nhà hàng đồ âu như mama group, fressco,rome deli.....  

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of