Trọn bộ pha chế trà trái cây, trà sữa – Đập tan nắng hè

Phan Thị Anh Thư, Giảng viên 4799 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Tự tin chế biến tất cả các loại trà sữa cho bản thân và gia đình.
Tự tin mở quán, kinh doanh trà sữa, cà phê.
Biết sử dụng và pha trộn các vị trà.
Sở hữu kỹ thuật lắc trà sữa và tạo bọt.
Biết làm các loại thạch, hạt trân châu homemade sao cho có độ dẻo, độ dai.
Sở hữu công thức làm kem bọt sữa milkfoam.
 

Giới thiệu khóa học

Trên thị trường thức uống hiện tại có bao nhiêu thương hiệu trà sữa lớn nhỏ?

Mỗi ngày lại có thêm một thương hiệu mới khai trường.

Làm thế nào để cạnh tranh trên thị trường kinh doanh thức uống có nhiều biến động như hiện nay?

Làm thế nào để thương hiệu trà sữa của bạn có tên trong menu lựa chọn thức uống của các tín đồ trà sữa ?

Làm thế nào để tạo ra hương vị trà sữa, trà trái cây mang thương hiệu riêng của bạn?

Làm thế nào để đưa đến tay người thưởng thức một ly trà sữa thơm ngon nhưng vẫn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không sử dụng chất hóa học?

Hãy đến với khóa học Trọn bộ pha chế trà trái cây, trà sữa - Đập tan nắng hè của giảng viên Nguyễn Tấn Trung tại Unica.vn

Khóa học giúp học viên nắm bắt : 

  • Những bí quyết pha chế trà sữa ngon hiện nay mà không cần mày mò công thức ở đâu. 

  • Biết được những dụng cụ và nguyên liệu cần thiết để pha chế trà sữa. Cũng như tỷ lệ nguyên liệu phù hợp để hoàn thiện một cốc trà sữa thơm ngon chuẩn vị

  • Là một trong những xu thế kinh doanh HOT hiện nay

  • Cách sáng tạo những ly trà sữa thơm ngon, trang trí bắt mắt

  • Cách làm trân châu tại nhà, các loại thạch có trên thị trường, các loại pudding, các loại milkfoam thơm ngon

  • Cách làm hồng trà, lục trà, trà đào cam sả.

Khóa học Trọn bộ  pha chế trà trái cây, trà sữa - Đập tan nắng hè của giảng viên Nguyễn Tấn Trung sẽ đáp ứng được những nhu cầu cơ bản nhất cho các bạn mới bước chân vào lĩnh vực pha chế này. Bạn có thể học bất kỳ lúc nào mình rảnh rỗi và cũng dễ dàng sắm cho mình một số dụng cụ, nguyên vật liệu để làm ra được những ly trà sữa thơm ngon và hương vị hoàn toàn tự nhiên theo sở thích của mình, các loại thạch và hạt trân châu đều được làm bằng tay nên không phải lo ngại về độ an toàn thực phẩm, không sử dụng chất hoá học.

Nội dung khóa học

Phần 1: Giới thiệu
  • Bài 1: Dụng cụ pha chế trà sữa
  • Bài 2: Cách nấu nước đường
  • Bài 3: Bí quyết pha chế trà sữa cao cấp
  • Bài 4: Bí quyết pha chế trà sữa trà đen
  • Bài 5: Bí quyết pha chế trà thái
Phần 2: Cách làm trân châu + thạch + pudding
  • Bài 6: Cách làm trân châu trà xanh
  • Bài 7: Cách làm trân châu cacao
  • Bài 8: Cách nấu trân châu
  • Bài 9: Thạch đào
  • Bài 10: Thạch vải
  • Bài 11: Thạch siro
  • Bài 12: Thạch phô mai
  • Bài 13: Thạch sương sáo
  • Bài 14: Pudding dâu
  • Bài 15: Pudding khoai môn
  • Bài 16: Trân châu dừa
  • Bài 17: Trân châu bắp
  • Bài 18: Milkfoam vị phô mai (machiato)
  • Bài 19: Milkfoam vị muối biển
  • Bài 20: Milkfoam matcha
  • Bài 21: Milkfoam muốI hoa hồng
  • Bài 22: Cách ủ trà ôlong
  • Bài 23: Cách ủ hồng trà
  • Bài 24: Cách ủ lục trà
  • Bài 25: Cách nấu nước xả
Phần 3: Trà mộc
  • Bài 26: Trà đào cam xả
  • Bài 27: Trà đào chanh dây
  • Bài 28: Trà chanh dây mật ong
  • Bài 29: Trà xoài đào chanh dây
  • Bài 30: Trà vải hạt chia
  • Bài 31: Lục trà xoài
  • Bài 32: Trà ô long kiwi
  • Bài 33: Trà ô long táo kiwi
  • Bài 34: Trà xoài machiato
  • Bài 35: Trà chanh dây kim quất
  • Bài 36: Hồng trà dâu
  • Bài 37: Trà cam đào dâu tây
  • Bài 38: Trà thơm bưởi hồng
  • Bài 39: Trà cam vàng chanh thơm
  • Bài 40: Trà trái cây Nhiệt đới
Xem thêm:   Học nhảy Sexy Dance - đường cong quyến rũ
Phần 4: Trà sữa thành phẩm
  • Bài 41: Trà sữa hazelnut
  • Bài 42: Trà sữa tiramisu
  • Bài 43: Trà sữa caramel
  • Bài 44: Trà sữa blueberry
  • Bài 45: Trà sữa bạc hà
  • Bài 46: Trà sữa mứt Phúc bồn tử
  • Bài 47: Trà sữa mứt Dâu
  • Bài 48: Trà sữa mứt Lê
  • Bài 49: Trà sữa mứt Xoài
  • Bài 50: Trà sữa mứt Nho đen
Phần 5: Trà sữa tráI cây milk foam
  • Bài 51: Trà sữa mứt dâu milkfoam
  • Bài 52: Trà sữa mứt lê milkfoam
  • Bài 53: Trà sữa mứt xoàI milk foam
  • Bài 54: Trà sữa mứt nho đen milk foam
  • Bài 55: Cách nấu nước đường đen
  • Bài 56: Sữa tươI trân châu đường đen
  • Bài 57: Sữa tươI trân châu đường đen matcha
  • Bài 58: Trà ô long milkfoam
Phần 6: Tổng kết và chia sẻ
  • Bài 59: Marketing cho quán trà sữa

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Phan Thị Anh Thư Giảng viên
Giảng viên trường dạy pha chế Âu Việt Giảng viên trường Cao đẳng Văn Lang 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pha chế đồ uống

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor