Tự tay làm 15 món mứt ngon ngày Tết

Trương Công Lệ, Đầu bếp, Founder Quả Táo Vàng 17806 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Biết cách lựa chọn nguyên liệu và dụng cụ làm mứt nhanh mà hiệu quả
Tự làm 15 món mứt thơm ngon, tiện dụng và an toàn.           
Những điều nên và không nên khi làm mứt để tránh bị hỏng
Hướng dẫn cách làm mứt ướt hiện đại Châu Âu

Giới thiệu khóa học

Vấn đề của khách hàng

Mứt là một phần không thể thiếu trong những cuộc gặp gỡ đầu năm. Trong số nhiều loại mứt độc đáo mới xuất hiện, mứt Tết truyền thống vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của các bà nội trợ và là thức quà không bao giờ lỗi thời.

Thay vì chuẩn bị gấp gáp những món ăn ngọt vào những ngày cận Tết, lúc này bạn hoàn toàn có thể tranh thủ học cách làm ngay những món mứt từ hoa quả mà cả nhà bạn thích nhất, để dành nhâm nhi uống trà mà không thấp thỏm lo an toàn thực phẩm cho gia đình mình.

Nội dung khoá học Tự tay làm 15 món mứt ngon ngày Tết

Khóa học Tự tay làm 15 món mứt ngon ngày Tết với giảng viên Trương Công Lệ với Chuyên đề 15 món mứt, giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ chia sẻ cho bạn cách lựa chọn nguyên liệu, và công thức để làm các loại mứt gần gũi truyền thống theo dạng mứt khô. Ngoài ra, bạn còn học được cách làm các loại mứt ướt hiện đại theo phong cách châu Âu, như mứt xoài, mứt cherry, mứt cam, mứt dâu tây. Mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng để ăn sáng với bánh mì, mix cùng sinh tố để tăng hương vị, trải lên các loại kem đá bào hay ăn cùng sữa chua như một dạng siro hoa quả sử dụng hàng ngày.   

Mọi kiến thức được chia sẻ trong khoá học giúp bạn nắm rõ được cách thức làm mứt, những mẹo và những điều tránh không nên làm khiến món mứt bị cháy, chảy nước, không dẻo,...  

Nếu bạn là những người nội trợ yêu thích nấu ăn, mong muốn tạo ra những món ăn an toàn, hợp vệ sinh cho gia đình thì hãy tham gia khoá học Tự tay làm 15 món mứt ngon ngày Tết tuyệt vời này tại Unica.vn

Nội dung khóa học

Phần 1: Các món mứt
  • Bài 1: Giới thiệu tổng quan các dụng cụ cần có
  • Bài 2: Mứt bí xanh
  • Bài 3: Mứt gừng
  • Bài 4: Mứt cà rốt
  • Bài 5: Mứt dừa
  • Bài 6: Mứt bí đỏ
  • Bài 7: Mứt sen
  • Bài 8: Mứt dâu tây
  • Bài 9: Mứt dứa
  • Bài 10: Mứt kiwi
  • Bài 11: Mứt xoài
  • Bài 12: Mứt mận
  • Bài 13: Mứt dâu mâm xôi
  • Bài 14: Mứt cam
  • Bài 15: Mứt khoai lang
  • Bài 16: Mứt cherry
  • Bài 17: Tổng kết khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Trương Công Lệ Đầu bếp, Founder Quả Táo Vàng
Giảng viên Trương Công Lệ là một đầu bếp nổi tiếng, nhiều năm kinh nghiệm, đã từng làm tại rất nhiều khách sạn, nhà hàng và cả Đại sứ quán. Anh là Người sáng lập ra những trung tâm dạy nấu ăn nổi tiếng ở Hà Nội như Quả Táo Vàng, Sao Mai cùng kinh nghiệm giảng dạy trong gần 15 năm qua. Giảng viên từng học ở khách sạn Singapore

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of