Vượt trội sau đại dịch với bộ 7 kỹ năng thiết yếu

Lê Đình Bảo Quốc, Thạc sỹ phương pháp giảng dạy trường Đại Học Victoria 18042 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Sau khi hoàn thành khóa học "Vượt trội sau đại dịch với bộ 7 kỹ năng thiết yếu", bạn sẽ:

- Hiểu được các thách thức và cơ hội mà COVID 19 đang mang lại cho bản thân và trong công việc

- Biết được các đối mặt với đại dịch một cách tích cực và hiệu quả cả về bản thân và công việc

- Rèn luyện các bộ kỹ năng cần thiết để giúp mình trở nên nổi bật hơn trong thị trường nghề nghiệp cạnh tranh sau đại dịch

Giới thiệu khóa học

 

COVID-19 đã và đang để lại những hậu quả nặng nề. Dịch bệnh này sẽ còn tiếp tục trong thời gian tới, và khi nó qua đi, thì hậu quả, vết thương mà nó gây ra cho thế giới, cho nền kinh tế, và cho mỗi người chúng ta sẽ còn kéo dài. Vậy thì chính xác chúng ta cần phải đối mặt với dịch bệnh COVID 19 này như thế nào? Những thử thách và cơ hội nào COVID 19 sẽ đem lại cho chúng ta? Chúng ta cần nắm bắt các cơ hội cũng như phát triển bản thân của chúng ta như thế nào để phù hợp và trở nên hoàn thiện hơn với một thế giới mới khi đại dịch qua đi?

Câu trả lời sẽ nằm trong khóa học 7 KỸ NĂNG THIẾT YẾU GIÚP BẠN VƯỢT TRỘI SAU ĐẠI DỊCH này. Khóa học hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những góc nhìn tích cực từ đại dịch COVID-19, giúp bạn hiểu được những thử thách và cơ hội đang chờ đón mình. Qua đó xác định những kỹ năng giúp bạn hoàn thiện và phát triển để nổi bật trong phòng ban hay công ty của mình, thậm chí, trong thị trường nghề nghiệp đang cạnh tranh gay gắt sau đại dịch.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

- Nhân viên đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm cơ hội phát triển trong đại dịch

- Quản lý đang cần truyền động lực cho nhân viên để nhân viên vượt qua khủng hoảng

- Các cá nhân cần phát triển bản thân

 

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Lê Đình Bảo Quốc Thạc sỹ phương pháp giảng dạy trường Đại Học Victoria
Giảng viên Lê Đình Bảo Quốc – Thạc sỹ phương pháp giảng dạy, chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh tại trường Đại Học Victoria (Úc), có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục với các vai trò là Quản lý chuyên môn cấp cao, Tác giả sách và Giảng viên tiếng Anh tại các trường Đại học và các hệ thống đào tạo.  Anh Quốc từng công tác tại các hệ thống Anh ngữ Cleverlearn (tiền thân của AMA), SaigonTech và hiện đang đảm nhiệm vị trí Quản lý chuyên môn cấp cao tại hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS). Anh Quốc cũng là tác giả của nhiều đầu sách dạy và học tiếng Anh cho giáo viên và học viên, được xuất bản bởi Nhà xuất bản Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh Đồng thời, anh Quốc cũng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong vai trò Chuyên gia đào tạo phương pháp giảng dạy Anh ngữ và huấn luyện kỹ năng mềm cho nhiều giáo viên và đội ngũ giảng viên ở các tổ chức, trường đại học, trường phổ thông khác nhau. Anh từng trình bày các đề tài nghiên cứu của mình tại các Hội thảo chuyên môn uy tín tại Hoa Kỳ, Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor