Ăn kiêng không nước mắt với bánh Low Carb

Lê Trần Ánh Ngọc, Bác sĩ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Ung Thư 11618 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Nền tảng kiến thức căn bản về chế độ Low Carb, bao gồm: cơ chế giảm cân, nguyên tắc áp dụng Low Carb vào đời thường, giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện vóc dáng, giảm đáng kể tỉ lệ mỡ cơ thể và mỡ nội tạng.
Có khả năng làm các loại bánh Low Carb từ cơ bản đến nâng cao
Biết được nguyên tắc chuyển đổi công thức các loại bánh thường thành bánh Low Carb, mở rộng kiến thức Low Carb đến vô hạn.
Kinh doanh về loại bánh Low Carb.

Giới thiệu khóa học

Vấn đề của khách hàng

❌ Bạn muốn ăn kiêng chế độ Low Carb nhưng không thể nhịn ăn bánh ngọt?

❌ Bạn khó khăn trong việc tìm mua bánh Low Carb?

❌ Bạn muốn tự tay làm bánh ăn kiêng cho người thân, người yêu đang trong chế độ Low Carb hoặc mắc bệnh tiểu đường?

❌ Bạn là chủ shop bánh ngọt muốn mở rộng nhóm sản phẩm có lợi cho sức khỏe?

Hãy đến với khóa học Ăn kiêng không nước mắt với bánh Low Carb được bên soạn bởi giảng viên Lê Trần Ánh Ngọc có tại Unica.vn

Khóa học cung cấp

✔️ Kiến thức căn bản của nguyên tắc giảm cân Low Carb

✔️ Các loại nguyên liệu an toàn và phù hợp.

✔️ Cách tìm kiếm lượng Carbohydrate trong thực phẩm thường dùng, từ đó tự xác định được nguyên liệu nào có thể sử dụng

✔️ Cách phân tích và tính toán lượng Carbohydrate trong một công thức bánh

✔️ Cách chuyển đổi một công thức bánh bình thường thành công thức bánh Low Carb

✔️ Cách làm cụ thể của các loại bánh từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm 5 nhóm: Cakes, Cookies, Mousses & Cheesecakes, Puddings & Agars, Breads & Pizzas với hơn 30 loại bánh

✔️ Chia sẻ kinh nghiệm và các lỗi thường gặp, cách khắc phục.

Điểm đặc biệt của khóa học

❗ Khóa học giảm cân online, tiện lợi, có thể học ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào. Kiến thức chia sẻ dựa trên nền tảng khoa học, giúp học viên hiểu vững nguyên lý, từ đó có thể sáng tạo những loại bánh mới của riêng mình, không giới hạn chỉ những loại bánh trong khóa học.

❗ Ngoài video hướng dẫn, khóa học còn kèm tài liệu hệ thống lại bài học trong video, các công thức bánh dưới dạng sơ đồ giúp học viên dễ nắm bắt, dễ nhớ và dễ thực hành hơn.

Giảm cân trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ khóa học Ăn kiêng không nước mắt với bánh Low Carb. Nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu ngay hôm nay bạn nhé !

Nội dung khóa học

Phần 1: Giới thiệu tổng quan
  • Bài 1: Dụng cụ và nguyên liệu
  • Bài 2: Phân tích công thức bánh và thay thế nguyên liệu
Phần 2: COOKIES
  • Bài 3: Bánh núm dừa (Coconut Macaroons)
  • Bài 4: Bánh quy hạnh nhân phô mai (Almond Cream Cheese Cookies)
  • Bài 5: Bánh quy hạt dẻ cười (Pistachio cookies)
  • Bài 6: Bánh quy giòn vị Mozzarella (Mozzarella Crackers)
Phần 3: PUDDINGS & AGARS
  • Bài 7: Rau câu jelly hương trái cây (Crystal Light Jelly)
  • Bài 8: Rau câu jelly quế hoa (Osmanthus Jelly)
  • Bài 9: Rau câu san hô
  • Bài 10: Pudding kem tươi kiểu Ý (Panna cotta)
  • Bài 11: Pudding trà xanh (Green Tea Pudding)
  • Bài 12: Chè thạch dừa non
Phần 4: MOUSSES & CHEESECAKES
  • Bài 13: Mousse dâu tây (Strawberry Mousse)
  • Bài 14: Mousse chanh dây (Passionfruit Mousse)
  • Bài 15: Mousse trà xanh (Matcha Mousse)
  • Bài 16: Bánh phô mai ngựa vằn (Zebra Cheesecake)
  • Bài 17: Bánh phô mai Nhật Bản (Japanese cotton cheesecake)
  • Bài 18: Sốt dâu tây (Strawberry Sauce)
  • Bài 19: Bánh phô mai nướng (New York Cheesecake)
Phần 5: CAKES
  • Bài 20: Bánh bông lan (Sponge Cake)
  • Bài 21: Sốt dầu trứng
  • Bài 22: Bông lan chà bông trứng muối
  • Bài 23: Kem bơ Low Carb
  • Bài 24: Bông lan kem bơ (kem vani, kem cà phê, kem trà xanh)
  • Bài 25: Kem tươi Low Carb và Bánh bông lan kem tươi trà xanh
  • Bài 26: Tiramisu trà xanh (Matcha Tiramisu)
  • Bài 27: Bánh cupcake bơ dừa (Coconut Butter Cupcake)
  • Bài 28: Bánh su kem nhân kem tươi (Choux with whipped cream filling)
Phần 6: BREADS
  • Bài 29: Bánh mì sandwich
  • Bài 30: Sốt cà chua (Tomato Sauce)
  • Bài 31: Shrimp Pizza & Sausage Pizza
  • Bài 32: Tổng kết khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Lê Trần Ánh Ngọc Bác sĩ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Ung Thư
Giảng viên: Lê Trần Ánh Ngọc - Bác sĩ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Ung Thư - Đạt chứng chỉ chuyên sâu chuyên ngành Dinh Dưỡng - Tốt nghiệp lớp Bánh Âu và Bánh Kem tại Trung Tâm Dạy Nghề Tân Nhất Hương, do Sở Lao Động cấp bằng. - Từng tham gia hơn 30 khóa học làm bánh tại Nhà Văn Hóa Phụ Nữ và các Trung Tâm khác - Kinh nghiệm làm bánh hơn 10 năm với gần 1000 loại bánh khác nhau. - Chủ tiệm bánh Butter Bakery chuyên các dòng bánh Homemade, bánh an toàn không sử dụng phụ gia và chất bảo quản.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of