Bí quyết kinh doanh Online và Bán hàng tự động trên Internet

Triệu Hoàng Tình, Giảng viên 19093 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Nhanh chóng nắm rõ quy luật vận hành của Internet và kinh doanh trên internet
Có đầy đủ kiến thức, tư duy trong việc xây dựng doanh nghiệp và bán hàng online
Ứng dụng thành thạo mạng xã hội vào kinh doanh online (Zalo, Facebook, Instagram, Twitter, Pinterest,..)
Biết cách xây dựng bộ nhận diện thương hiệu 
Hiểu và tự mình thiết kế Website chuyên nghiệp (Website bán hàng và Website tin tức
Nắm vững quy trình triển khai chiến dịch email và sms marketing
Quản lý doanh nghiệp bằng các phần mềm và ứng dụng công nghệ
Biết cách tự mình vận hành và triển khai các chiến dịch quảng cáo (Google, Facebook, Zalo,...)
Biết cách đóng gói và nhân bản hệ thông marketing online và doanh nghiệp online.

Giới thiệu khóa học

Bạn đọc thân mến,

Với kinh nghiệm đã đào tạo cho hàng ngàn học viên chủ doanh nghiệp tôi hiểu rõ vấn đề bạn đang gặp phải:

     - Bạn chưa biết chút gì về kinh doanh online không biết bắt đầu từ đâu

     - Bạn đã tham gia rất nhiều khóa học kinh doanh hàng chục triệu đồng kết quả không áp dụng được vào thực tế

     - Bạn đã chạy quảng cáo kinh doanh online nhưng không hiệu quả, thậm chí còn lỗ rất nhiều

Để giải quyết được những vấn đề trên của bạn, tôi sẽ đem đến cho các bạn giải pháp khắc phục hoàn hảo nhất, tất cả chỉ có trong khóa học "Bí quyết kinh doanh Online và Bán hàng tự động trên Internet" tại Unica!

Về khóa học "Bí quyết kinh doanh Online và Bán hàng tự động trên Internet"

Thực tế, khóa học online là một sản phẩm và người bán khóa học quản trị kinh doanh cũng là đang kinh doanh nên vì lợi nhuận hầu hết đều chia nhỏ kiến thức ra nhiều khóa học để đạt doanh thu cao nhất có thể, bạn đi học hết khóa này đến khóa khác, kết quả mất quá nhiều thời gian tiền bạc mà không thể nhớ hết, không thể hệ thống lại chúng thì làm sao có thể áp dụng vào doanh nghiệp của mình.

Tôi đã mang đến cho bạn một khóa học khác biệt với tất cả các khóa học khác, một khóa học hướng dẫn cho bạn tỉ mỉ từng bước từ người không biết gì về online có thể ra kinh doanh online đem về doanh thu ngay lập tức:

     ✔️ Từ việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu (logo slogan,..) cho tới thiết kế video marketing rất phổ biến  hiện nay trên mạng xã hội,... tất cả bạn đều được cầm tay chỉ việc trong khóa học này.
     ✔️ Học xong khóa học, bạn sẽ được thêm vào group kín để trao đổi trực tiếp với giảng viên, và bạn còn được hỗ trợ 24/24 những vấn đề liên quan đến công việc kinh doanh của bạn.
     ✔️ Kiến thức được đúc kết có hệ thống ngắn gọn dễ hiểu cho bạn, tất cả nằm trong một khóa học duy nhất, với một học phí chỉ bằng bữa tối.
     ✔️ Và nếu bạn là người đang kinh doanh online thì khóa học này chính là lựa chọn đúng đắn nhất cho bạn!

Chúc bạn học tập khóa học "Bí quyết kinh doanh Online và Bán hàng tự động trên Internet" vui vẻ và đạt được những thành công trong thời gian ngắn nhất!

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Triệu Hoàng Tình Giảng viên
Anh Triệu Hoàng Tình  đang là giám đốc Công ty TNHH Yes Build và đồng thời là tác giả của 2 quyển sách Marketing Online – Công nghệ sản xuất khách hàng xuất bản năm 2017 và quyển sách Bạn Là Ai hoặc Không Là Ai Cả xuất bản năm 2020. Anh cũng là nhà sáng lập ra chuỗi Spa 7 - Làm đẹp trong 7 phút và là nhà sáng lập chuỗi quán Internet Marketing Cà Phê (mô hình cafe Internet Marketing đầu tiên tại Việt Nam). Ngoài ra Anh cũng đang là giảng viên sáng lập ra chương trình coaching đặc biệt: "Bí Quyết Xây Cộng Đồng và Dựng Thương Hiệu Cá Nhân" khóa học hướng dẫn mọi người xây dựng thương hiệu cá nhân chuẩn nhất hiện nay. Với gần 10 năm triển khai Marketing Online, Anh đã chia sẻ kiến thức, đào tạo kỹ năng về marketing online cho rất nhiều vị trí trưởng phòng và giám đốc doanh nghiệp. Bản thân anh đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm giá trị khi dấng thân trải nghiệm con đường marketing online này, do đó anh đã quyết định chia sẻ các kinh nghiệm và những thủ thuật mà anh có được suốt những năm tháng làm việc với môi trường marketing online.  Với phương châm cuộc sống sẽ có giá trị hơn khi bạn chia sẻ kiến thức vĩ đại của mình đến với cộng động. Anh Triệu Hoàng Tình đã tổng hợp lại tất cả kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình thông qua khóa học này để mong muốn chia sẻ đến mọi người đặc biệt là những người đang kinh doanh online và khởi nghiệp. Cho đi là còn mãi. Hy vọng bạn đón nhận khóa học này để áp dụng thành công vào công việc kinh doanh của bạn và mang những giá trị đó chia sẻ cho nhiều người hơn. 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor