Biến Mối Quan Hệ Khổ Thành Hạnh phúc (Level I)

Võ Tấn Cường, Giảng viên 1032 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Bạn hiểu được vì sao không làm gì sai mà bạn luôn gặp xung đột trong công việc, đau khổ trong gia đình?
 Hiểu được tại sao họ không hiểu bạn?
Hiểu được tại sao các mối quan hệ của bạn theo thời gian có khuynh hướng đi xuống?
Từ nguyên nhân gốc rễ mở ra công thức biến mối quan hệ khổ thành hạnh phúc đúng đắn, chính xác, thuyết phục.

Giới thiệu khóa học

Bạn có gặp những đau khổ trong gia đình, xung đột trong công việc? Tại sao bạn luôn cố gắng sống đúng đắn, tốt đẹp với họ nhưng để sống hòa hợp, hạnh phúc với họ lại khó khăn như vậy?
Đó là bởi vì hạnh phúc trong mối quan hệ không phải là sống đúng, sống tốt. Đó mới chỉ là điều kiện tối thiểu mà thôi. Mà hạnh phúc trong mối quan hệ là 3 điều sau đây: 

  •  Thứ nhất đó là phương pháp. 
  •  Thứ hai đó là phương pháp.
  •  Thứ ba đó là phương pháp.

Bấy lây nay, bạn xử lý những điều không như ý bằng thói quen, tâm tính, cảm xúc vốn có của mình chứ không phải bằng phương pháp đúng. Hậu quả là mối quan hệ công việc đã xung đột sẽ ngày càng xung đội. Mối quan hẹ gia đình đã khổ ngày càng khổ.
Xử lý bằng phương pháp đúng, bạn có thể nỗ lực ít hơn 10 lần, nhưng có thể đạt kết quả tốt hơn 10 lần so với xử lý bằng thói quen tâm tính, cảm xúc của mình.
Trong chương trình "Biến Mối Quan Hệ Khổ Thành Hạnh Phúc", bạn sẽ học hôn nhân gia đình với phương pháp "ĐÚNG ĐẮN NHẤT, THỰC TẾ NHẤT, HIỂU QUẢ NHẤT TRÊN ĐỜI" để nhẹ nhàng, chuẩn xác hóa giải những vấn đề hiện tại, đưa các mối quan hệ dần dần trở lại hạnh phúc.

  •  Nếu bạn muốn tìm lại xúc cảm vợ chồng một cách nhanh nhất.
  •  Nếu bạn muốn kết nối bình an, hạnh phúc với con một cách nhanh nhất.
  •  Nếu bạn muốn biến những xung đột, bất hợp tác trong công việc trở thành thiện chí, hợp tác, tôn trọng một cách nhanh nhất.
  •  Nếu bạn muốn học nghệ thuật đắc nhân tâm ở cấp độ cao nhất.

Thì đây là phương pháp học đời sống vợ chồng mà bạn cần nhất.

  • Muốn cho con tiền, mình phải có tiền. Muốn cho con hạnh phúc, mình phải có hạnh phúc.
  • Tiền không mua được hạnh phúc nhưng tiền mua được phương pháp hạnh phúc. Hãy chọn mua!

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Võ Tấn Cường Giảng viên
Giảng viên Võ Tấn Cường - người sáng lập - CEO Công Ty Tư Vấn và Đào Tạo Hạnh Phúc Tự Tại. Anh là tác giả của bộ 4 chương trình phát triển bản thân đầu tiên và duy nhất "Made In Vietnam" cho đến nay. Đó là bộ chương trình Hạnh Phúc Tự Tại. - Là 1 nhà nghiên cứu chuyên sâu, đào tạo, chia sẻ những kiến thức mới mẻ, sâu sắc, đột phá cho hàng nghìn học viên; Giúp họ gỡ bỏ được những khúc mắc, khó khăn trong cuộc sống cũng như định hướng con đường đi, tương lai của mình trong sự bình an, hạnh phúc. - Mục tiêu trong 02 năm tới của anh là tạo nên một thương hiệu đào tạo của Việt Nam với hệ thống kiến thức và phương pháp đào tạo hoàn toàn mới mẻ, đặc sắc do chính mình nghiên cứu, xây dựng và giảng dạy.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor