Cửa hàng trưởng chuyên nghiệp

Hồ Minh Chính, Chuyên gia đào tạo bán hàng 19798 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Hiều rõ các vai trò, chức năng, nghề quản lý dành cho một quản lý cửa hàng  
Xây dựng đội ngũ nhân viên có năng lực làm việc tại cửa hàng
Kỹ năng tuyển dụng, huấn luyện, giám sát 
Khả năng lãnh đạo đội ngũ như phân công, tổ chức, động viên nhân viên làm việc hiệu quả 
Khả năng quản lý hàng hóa, mục tiêu, doanh thu và chi phí tại cửa hàng
Kỹ năng quản lý bán hàng chuyên nghiệp, tăng nhanh doanh số 

Giới thiệu khóa học

Cửa hàng trưởng là ai?

Cửa hàng trưởng hiểu đơn giản đó là người quản lý đứng đầu cửa hàng, chịu mọi trách nhiệm quản lý tại cửa hàng. Mọi hoạt động hay nhân viên trong cửa hàng đều do cửa hàng trưởng kiểm soát và điều hành. 

Trong một nhà hàng, cửa hàng, đặc biệt là đối với những thương hiệu có chuỗi cửa hàng của riêng mình thì đây là một vị trí hết sức quan trọng, nắm trong tay quyền quản lý mọi hoạt động, nhân viên và điều hành cả cửa hàng trong suốt một ngày làm việc. Tuy nhiên quản lý thế nào, điều hành nhân viên và công việc trong cửa hàng như thế nào là hiệu quả, tiết kiệm thì không phải ai cũng biết, bởi đại đa số nếu không phải là dựa vào kinh nghiệm quản lý nhiều năm trong nghề thì cũng rất ít người có khả năng tự quản lý cả một đội ngũ và công việc trong cửa hàng.

Và nếu bạn:

  • Đang có định hướng trở thành một quản lý nhà hàng, một cửa hàng trường
  • Muốn tham gia một khóa học kinh doanh cửa hàng trưởng để học cách điều phối và xây dựng cửa hàng vào khuôn khổ
  • Muốn tối ưu công việc tại cửa hàng nhanh chóng, đồng bộ và tiết kiệm chi phí nhất.

thì bạn không nên bỏ qua khóa học đào tạo trực tuyến "Cửa hàng trưởng chuyên nghiệp" này!

   ✔️ Khóa học do giảng viên Hồ Minh Chính hướng dẫn được xây dựng nhằm cung cấp các kiến thức về nghề quản lý và đặc biệt là quản lý cửa hàng/shop, hệ thống siêu thị bán lẻ như Thế giới đi động, Fahasa....

   ✔️ Tham gia khóa học này các quản lý cửa hàng hoặc chủ các shop bán hàng có khả năng quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên, quản lý khách hàng và tạo ra sự cạnh tranh cao.

   ✔️ Khóa học thực tế tập trung vào các công việc quản lý cửa hàng, giải quyết các vấn đề của cửa hàng và phát triển kinh doanh bềnh vững cho cửa hàng.

Vậy còn chờ gì nữa, tham gia khóa học "Cửa hàng trưởng chuyên nghiệp"ngay hôm nay để nhanh chóng quản lý cửa hàng của bạn, biết cách giải quyết các vấn đề mà cửa hàng bạn gặp phải và đưa cửa hàng phát triển hơn!

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Hồ Minh Chính Chuyên gia đào tạo bán hàng
Hồ Minh Chính là chuyên gia hàng đầu về huấn luyện bán hàng, quản lý bán hàng và kỹ năng quản trị cho cấp Quản Lý và lãnh đạo các công ty tại Việt Nam. Kỹ năng và phương pháp huấn luyện hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Hồ Minh Chính đã từng học và làm việc chuyên môn về huấn luyện trong và ngoài nước. • Chuyên gia của Hội Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. • Thành viên Ban Giám Khảo Gameshow truyền hình “Người Bán Hàng Số 1” phát sóng của Đài Truyền Hình Tp.HCM. (HTV).  • Chuyên Gia Huấn Luyện Cao Cấp, phụ trách huấn luyện về công nghệ quản lý bán lẻ thuộc dự án Hỗ Trợ Và Phát Triển Hệ Thống Phân Phối Việt Nam do Trung Tâm Nghiên Cứu kinh Doanh và Hỗ Trợ Doanh Nghiệp BSA tổ chức và Bộ Công Thương tổ chức. • Chuyên gia Hồ Minh Chính đã tham gia huấn luyện cho hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam. Với hơn 20.000 người đã tham gia các khóa huấn luyện do Hồ Minh Chính trực tiếp hướng dẫn. • Cộng tác viên và là tác giả viết bài các chủ đề như: Làm thế nào để trở thành CEO chuyên nghiệp?, Giám đốc bán hàng chuyên nghiệp, Quản lý cấp trung chuyên nghiệp, Sự khác biệt quản l‎ý và lãnh đạo, Công thức bán hàng 6C … in trên các tờ báo nổi tiếng như: Tạp chí Thành Đạt, tạp chí Phong Cách Doanh Nhân, Doanh Nhân 360 độ, Cẩm nang Tiêu và Dùng, Báo Sài Gòn Tiếp Thị và Báo Tuổi trẻ… • Giảng viên và chuyên gia hợp tác cùng với L&A. • Giảng viên tại Trường Doanh Nhân PACE, phụ trách giảng dạy các chương trình về Kỹ Năng Bán Hàng và Quản Lý Bán Hàng. • Giảng viên Quốc tế cho Tập đoàn Giáo Dục QBIAN Hồng Kông tại khu vực Châu Á • Giảng viên Quốc tế cho Tập đoàn Giáo Dục Language Link Anh Quốc tại Việt Nam • Giảng viên trực tuyến tại Unica sở hữu rất nhiều những khoá học kinh doanh đỉnh cao 

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor