Đập tan chứng biếng ăn ở trẻ

Đào Ngọc Cường, CEO Đánh Thức Tiềm Năng Việt 16414 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Biết nguyên nhân và hậu quả của việc biếng ăn của con
Biết được tầm quan trọng của chất dinh dưỡng, vi chất dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ
Có được giải pháp chế biến thức ăn cân đối, bổ sung kịp thời các dưỡng chất cần thiết cho con mình
Nắm được nguyên nhân vì sao con ăn nhiều nhưng không lớn 
Nắm được 10 nguyên tắc vàng trong giờ ăn của con
Biết các loại thực phẩm trị biếng ăn, tự chế biến thực đơn theo độ tuổi của con

Giới thiệu khóa học

Thực trạng biếng ăn ở trẻ, 

❌ Hiện nay tình trạng biếng ăn ở trẻ đang là vấn đề đau đầu của vô số phụ huynh. Mỗi ngày tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về tình trạng biếng ăn của trẻ. Trong những khóa học về Kỹ năng nuôi dạy con, mỗi khi tôi hỏi có bao nhiêu phụ huynh có con biếng ăn? Cả hội trường giơ tay gần hết. Tôi hiểu một điều vô cùng cấp bách đang cần đến tôi hỗ trợ cho các bậc phụ huynh.

❌ Khi trẻ biếng ăn có vô số nguyên nhân và hậu quả là khiến trẻ chậm phát triển, suy dinh dưỡng, thấp còi...Thiếu dưỡng chất khiến trẻ không thể phát triển và trưởng thành đúng với lứa tuổi, khiến thể trạng và trí tuệ của bé không được tốt.

❌ Tuy nhiên, phụ huynh lại chưa biết cách khắc phục tình trạng trên. Nhiều phụ huynh chọn cách dọa, nịnh, cho xem ti vi, điện thoại, bế đi lanh quanh khắp nơi...để con chịu khó ăn hơn, nhưng tất cả những giải pháp đó đôi khi lại khiến chính bạn gặp stress nặng.

❌ Có nhiều phụ huynh đi mua những loại men tiêu hóa cho con uống, nhưng vẫn không cải thiện

>> Chính vì điều đó, tôi Đào Ngọc Cường đã cho ra đời khóa học Đập tan chứng biếng ăn ở trẻ để giải quyết nỗi lo của các phụ huynh.

Nội dung khóa học 

✔️ Khóa học được thực hiện dựa trên kinh nghiệm thực tế nuôi dạy hai con của tôi. Đồng thời tôi đã áp dụng chia sẻ trực tiếp cho hàng trăm ngàn phụ huynh trong suốt 5 năm qua. Không những vậy phương pháp này của tôi đã chia sẻ online cho hàng triệu phụ huynh trong nước và nước ngoài áp dụng thành công.

✔️ Điều quan trọng nhất tôi muốn nói với bạn khi học khóa học này xong là hãy kiên trì thực hiện và luôn kiên nhẫn với con mà không nổi nóng. Đừng bắt lúc con ăn phải chịu đựng những lời dọa nạt, mắng nhiếc, trách móc của bạn. Tôi luôn mong nhìn thấy những đứa trẻ lớn lên khỏe mạnh, thông minh và hạnh phúc. Vậy nên khóa học này là một món quà tôi muốn dành cho bạn. Hãy trân trọng và thực hành đầy đủ các bước bạn nhé.

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia khóa học dạy con Đập tan chứng biếng ăn ở trẻ có tại Unica.vn ngay hôm nay bạn nhé !

Nội dung khóa học

Phần 1: Tại sao trẻ biếng ăn
 • Bài 1: Nguyên nhân biếng ăn ở trẻ
 • Bài 2: Hậu quả của biếng ăn
 • Bài 3: Vai trò quan trọng của dinh dưỡng đối với trẻ em
 • Bài 4: Vai trò của vi chất dinh dưỡng trong việc phát triển của trẻ em
 • Bài 5: Nguyên nhân trẻ ăn nhiều nhưng chậm tăng cân
Phần 2: Giải pháp cho trẻ biếng ăn
 • Bài 6: Giải pháp cho trẻ biếng ăn
 • Bài 7: 10 Nguyên tắc vàng trong giờ ăn
 • Bài 8: 5 thực phẩm trị biếng ăn cho trẻ
 • Bài 9: Thực đơn cho trẻ biếng ăn từ 1-2 tuổi
 • Bài 10: 3 thực đơn thần kỳ cho trẻ biếng ăn
 • Bài 11: Phương pháp lên tinh thần cho con trước khi ăn
 • Bài 12: 12 món cháo cho con ăn nhiều tăng cân
Phần 3: Tổng kết khóa học
 • Bài 13: Tổng kết khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Đào Ngọc Cường CEO Đánh Thức Tiềm Năng Việt
Diễn giả Đào Ngọc Cường là Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty cổ phần đào tạo đánh thức tiềm năng Việt Chuyên gia đào tạo hàng đầu Việt Nam về phát triển con người và tạo động lực. Là đại sứ thương hiệu cho thuốc cai nghiện Bông Sen (Thuốc cai nghiện duy nhất Việt Nam trên thế giới).        Diễn giả Đào Ngọc Cường đã đào tạo, chia sẻ cho hàng chục ngàn người mỗi năm cho nhiều đối tượng trong cả nước cũng như các nước Campuchia, Hongkong, Singapo, Malaysia… Nhiều tập đoàn lớn, Doanh nghiệp, Hội doanh nhân, các trường Đại học, Cao đẳng, THPT, THCS, Tiểu học, Mầm non trong cả nước. Nhiều báo đài phỏng vấn đưa tin và mời tham gia tư vấn các chương trình trên truyền hình như báo: Tuổi trẻ, pháp luật, phụ nữ, Doanh nhân và thương hiệu, Thương gia thị trường, Tạp chí tuyền hình….Đài truyền hình Hà Nội, Thanh Hóa, VTC, VTV… Ông được cộng đồng đánh giá là một diễn giả có lối diễn thuyết đặc biệt, thân thiện, dễ hiểu, dễ áp dụng. Luôn chiếm được trái tim của người nghe. Là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập noi theo.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor