Đẩy lùi stress cùng Thiền Việt

Lê Thái Bình, Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh Thiền Việt 4756 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Kỹ thuật thiền ngay tại nhà đúng kỹ thuật
Cơ thể tràn đầy năng lượng, giảm mệt mỏi căng thẳng
Cân bằng tâm trí, kiểm soát cảm xúc
Có cảm xúc yêu thương, trân quý cuộc sống
Kiên trì thiền 30 - 60p mỗi ngày bạn sẽ duy trì được trạng thái cảm xúc ổn định
Thoát khỏi ám ảnh, stress, nuôi dưỡng cảm xúc tích cực và niềm lạc quan trong tâm trí.
Giúp trí não thông suốt, gia tăng khả năng tập trung, sáng tạo, ổn định huyết áp
Có 1 cuộc sống bình an, khỏe mạnh cả về tâm lý và thể lý.

Giới thiệu khóa học

Có lẽ trong chúng ta ai cũng đã từng cảm thấy căng thẳng trong tâm trí. Đối với nhiều người, stress đơn giản là một trạng thái cảm xúc tiêu cực khi con người phải đối mặt với những áp lực về công việc, gia đình và các mối quan hệ. Chúng ta nghĩ rằng loại cảm xúc tiêu cực này sẽ nhanh chóng qua đi. Tuy nhiên, sự thật nếu bạn không có một tâm lý vững chắc cũng như bản lĩnh đối mặt với áp lực thì stress có thể tái phát vào bất kỳ thời điểm nào với mức độ dai dẳng và trầm trọng hơn.

Stress kéo dài có thể gây ra các rối loạn về tâm sinh lý, khiến chúng ta mất đi cảm hứng làm việc, sống và yêu thương bản thân cũng như những người xung quanh, thậm chí còn khiến cơ thể mắc phải nhiều bệnh lý nguy hiểm như tim mạch, huyết áp, trầm cảm...

Với Thiền Việt - phương pháp thiền dưỡng sinh năng lượng, bạn sẽ kiểm soát cảm xúc của mình, từ đó ổn định, cân bằng tâm trí, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần giúp bạn duy trì trạng thái minh mẫn để làm việc hiệu quả hơn và đạt được cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Khóa học "Đẩy lùi Stress cùng Thiền Việt" do chính Master Lê Thái Bình - người sáng lập Thiền Việt trực tiếp giảng dạy sẽ giúp quý vị hiểu rõ bản chất và dễ dàng cảm nhận nguồn năng lượng tích cực do Thiền Việt mang lại.

Khóa học giúp học viên hiểu được bản chất về thiền, biết cách thực hành thiền từ những bước cơ bản nhất sau đó đi vào hành thiền chữa bệnh chuyên sâu. Nếu kiên trì luyện tập thiền 30 - 60’ mỗi ngày bạn sẽ duy trì được trạng thái cảm xúc ổn định, lạc quan, yêu thương bản thân, gia đình và có được cuộc sống bình an, khoẻ mạnh cả về tâm lý và thể lý.

Hãy đăng ký khóa học thiền đến từ chuyên gia hàng đầu Unica mang tên Đẩy lùi Stress cùng Thiền Việt ngay hôm nay!

Nội dung khóa học

Phần 1: Tổng quan về Thiền và Thiền Việt
  • Bài 1: Thiền là gì?
  • Bài 2: Giới thiệu Thiền Việt và sứ mệnh nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho cộng đồng
  • Bài 3: Lợi ích của phương pháp Thiền dưỡng sinh Năng lượng của Thiền Việt
Phần 2: Đồng hành
  • Bài 4: Điều trị Stress bằng phương pháp Thiền Việt
  • Bài 5: Lưu ý trước khi hành thiền
  • Bài 6: Các bước ngồi Thiền của Thiền Việt
Phần 3: Hành Thiền đẩy lùi Stress
  • Bài 7: Bài Thiền tự chữa bệnh
  • Bài 8: Bài Thiền thư giãn hạnh phúc
  • Bài 9: Thiền gắn kết yêu thương
  • Bài 10: Lưu ý hành thiền trong quá trình điều trị Stress
Xem thêm:   Yoga cùng Kim Nguyễn cấp độ 1

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Lê Thái Bình Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh Thiền Việt
Master Lê Thái Bình là truyền nhân của trường phái Thiền cổ Đông A thời Trần, với hơn 15 năm thực hành & giảng huấn Thiền tại cộng đồng Việt Nam và Quốc tế. Hoạt động tại Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người, được cấp phép giảng dạy Thiền tại các địa phương trên cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, TPHCM, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng... Giám đốc Trung tâm Dưỡng sinh Thiền Việt - Tổ chức phi lợi nhuận được chính phủ công nhận, thuộc Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người. Giám đốc Học Viện Thiền Quốc Tế IMA - Đào tạo & huấn luyện Thiền dưỡng sinh năng lượng Thiền Việt. Giám đốc Dự án: Liệu pháp tâm lý Thiền hỗ trợ cai nghiện và chống tái nghiện ma túy. Giám đốc Dự án: Thiền hỗ trợ điều trị ung thư. Giám đốc Dự án: Thiền đánh thức tư duy học đường. Giám đốc Dự án: Tâm lý học thiền ứng dụng. Giám đốc Dự án: Thiền chống đột quỵ cho người tim mạch. Giám đốc Dự án: Thiền cho doanh nghiệp. Lê Thái Bình còn là nhà sáng lập Quỹ Thiện tâm Thiền Việt - Quỹ từ thiện vì cộng đồng   Website: http://lethaibinh.info/ , http://hocvienthienviet.edu.vn/, http://thienviet.edu.vn/  

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor