(Ebook) Combo 2 sách Quản trị & Phân tích số liệu: Từ Excel đến Business Intelligence & Growth MasterMind: Bài học tăng trưởng nhanh cho SME

Lê Anh Tuấn, 16411 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Ebook số 1 là những câu chuyện đơn giản, gần gũi trong thực tế kinh doanh tại Việt Nam có liên quan đến các chủ đề rất hot trong thời gian qua là Data-driven marketing, Machine learning, AI để từ đó giúp bạn đọc có thể áp dụng được các quy trình được đề cập và áp dụng vào công việc kinh doanh của mình. Ebook số 2 bàn về các câu chuyện tăng trưởng thực tiễn tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) ở Việt Nam được đúc kết từ hơn 12 năm khởi nghiệp trên môi trường Internet của tác giả, qua đó mang đến những bài học cho những ai đang đi tìm lời giảng tăng trưởng cho doanh nghiệp của mình.

Giới thiệu khóa học

  Thông tin giảng viên

  Lê Anh Tuấn
  12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing. Kinh nghiệm đa dạng trong hầu hết các mảng chuyên môn như Website development, Social media marketing, Search marketing, Performance Media, Content, KOL, Data analytics. Sáng lập & CEO của Firstcom digital. Sáng lập Fractal software solution. Giám đốc A1digihub - platform tối ưu hoá quảng cáo & bán hàng cho SMB. Trưởng biên tập chuyên mục Digital transformation trên Brandsvietnam. Mentor cho các startup của Vietnam Startup Foundation và tích cực chia sẻ, hỗ trợ các bạn phát triển sự nghiệp trong ngành.

  Leave a Reply

  avatar
    Subscribe  
  Notify of
  cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor