Khởi nghiệp kinh doanh quán trà sữa

Nguyễn Tấn Trung, Luật sư-Giảng viên 7075 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Tự tin chế biến tất cả các loại trà sữa cho bản thân và gia đình.
Kinh doanh quán trà sữa, cà phê.
Hiểu biết sâu rộng về nguyên liệu và cách pha chế các loại trà sữa, thức uống theo xu hướng
Nắm bắt cơ hội khởi nghiệp an toàn với số vốn nhỏ

Giới thiệu khóa học

Học kinh doanh quán trà sữa cần những gì? Kinh nghiệm mở quán trà sữa thu hút khách hàng và trang trí đẹp như thế nào?

Những câu hỏi bạn cần trả lời khi kinh doanh trà sữa:

❓ Xu hướng trà sữa hiện tại đang được yêu thích là gì?

❓ Đối thủ trực tiếp của cửa hàng của bạn là ai, điểm mạnh, điểm yếu là gì?

❓ Đối thủ gián tiếp của cửa hàng của bạn là ai, điểm mạnh, điểm yếu của họ?

❓ Khách hàng của quán trà sữa của bạn là ai?

❓ Mơ quán trà sữa bạn có bao nhiêu vốn và còn thiếu bao nhiêu vốn?

❓ Địa điểm mở quán của bạn có thuận lợi, dễ tìm không?

❓ Bạn có cần kỹ năng pha chế đồ uống hay không? Hay thuê người pha chế đồ uống?

Để trả lời hết những câu hỏi trên, bạn có thể tìm được đáp án trong khóa học “Khởi nghiệp kinh doanh quán trà sữa” của giảng viên Nguyễn Tấn Trung trên UNICA.

Nội dung khóa học

Khóa học bao gồm 61 bài giảng, thời lượng học là 03 giờ 14 phút và được chia làm 6 phần học và một bài kiểm tra cuối khóa.

Khóa học Khởi nghiệp kinh doanh trà sữa sẽ giúp học viên nắm bắt những bí quyết pha chế trà sữa ngon hiện nay. Biết được những dụng cụ và nguyên liệu cần thiết để pha chế trà sữa, xu thế kinh doanh trà sữa hiện nay; cách sáng tạo những ly trà sữa thơm ngon, trang trí bắt mắt; cách làm trân châu tại nhà, các loại thạch có trên thị trường, các loại pudding, các loại milk foam thơm ngon; cách làm hồng trà, lục trà, trà đào cam sả.

Ngày trước đi uống trà sữa chỉ mong sao ngày nào cũng được uống một ly ngon lành như vậy, còn hiện tại, chẳng cần đi đâu xa, cửa hàng của bạn đã ngập tràn trà sữa homemade rồi còn gì! Nhanh tay đăng ký khóa Khởi nghiệp kinh doanh quán trà sữa ngay đi nào!

 

Nội dung khóa học

Phần 1: Giới thiệu về khóa học
  • Bài 1: Giới thiệu về khóa học
  • Bài 2: Dụng cụ pha chế trà sữa
Phần 2: Bí quyết trong pha chế trà sữa
  • Bài 3: Bí quyết pha trà sữa Ô long
  • Bài 4: Bí quyết pha trà sữa hồng trà
  • Bài 5: Bí quyết pha trà sữa lục trà
  • Bài 6: Bí quyết pha trà sữa 4
  • Bài 7: Bí quyết pha trà sữa 5
  • Bài 8: Bí quyết pha trà sữa 6
  • Bài 9: Bí quyết pha trà Thái đỏ
  • Bài 10: Bí quyết pha trà Thái xanh
Phần 3: Cách nấu các loại thạch và trân châu
  • Bài 11: Cách làm trân châu
  • Bài 12: Cách nấu Trân châu
  • Bài 13: Cách làm thạch phô mai
  • Bài 14: Cách làm pudding khoai môn
  • Bài 15: Cách làm pudding dưa lưới
  • Bài 16: Cách nấu nước đường
  • Bài 17: Cách làm thạch củ năng
  • Bài 18: Cách làm thạch bắp
  • Bài 19: Cách làm thạch khoai môn
  • Bài 20: Cách làm thạch matcha
  • Bài 21: Cách làm milkfoam muối biển
  • Bài 22: Cách làm milkfoam khoai môn
Phần 4: Các loại trà sữa thông dụng
  • Bài 23: Trà sữa trân châu thành phẩm
  • Bài 24: Trà sữa trân châu Blue curacao
  • Bài 25: Trà sữa trân châu siro Mint
  • Bài 26: Trà sữa trân châu siro Peach
  • Bài 27: Trà sữa trân châu siro Vani
  • Bài 28: Trà sữa mứt trái cây Phúc bồn tử
  • Bài 29: Trà sữa mứt trái cây Việt quất
  • Bài 30: Trà sữa mứt trái cây Thơm
  • Bài 31: Trà sữa mứt trái cây Dâu
  • Bài 32: Trà sữa mứt trái cây Vải
  • Bài 33: Trà sữa Matcha
  • Bài 34: Trà sữa khoai môn
  • Bài 35: Trà sữa Cacao
  • Bài 36: Trà sữa Socola
  • Bài 37: Trà sữa Socola milkfoam
  • Bài 38: Trà sữa Milkfoam khoai môn
  • Bài 39: Trà sữa kết hợp milkfoam và thạch trái cây
Xem thêm:   Đào tạo Sale B2B chuyên nghiệp dành cho nhân viên kinh doanh
Phần 5: Trà sữa kết hợp với trà mộc
  • Bài 40: Trà mộc hồng trà, trà ô long, lục trà
  • Bài 41: Trà sữa kết hợp với trà ô long
  • Bài 42: Trà sữa kết hợp với lục trà
  • Bài 43: Trà sữa kết hợp với hồng trà
  • Bài 44: Trà sữa Thái xanh milkfoam
  • Bài 45: Trà sữa Thái đỏ milkfoam
  • Bài 46: Trà mộc thành phẩm – Hồng trà
  • Bài 47: Trà mộc thành phẩm – Lục trà
  • Bài 48: Trà mộc thành phẩm – Trà ô long
  • Bài 49: Trà ô long milkfoam
  • Bài 50: Lục trà milkfoam
  • Bài 51: Hồng trà milkfoam
  • Bài 52: Trà hoa đậu biếc (cách ngâm trà)
  • Bài 53: Trà hoa đậu biếc milkfoam
  • Bài 54: Cách nấu đường đen
  • Bài 55: Sữa tươi trân châu đường đen
  • Bài 56: Sữa tươi trân châu đường đen Matcha
Phần 6: Trà trái cây
  • Bài 57: Trà đào truyền thống
  • Bài 58: Trà đào Cam Sả
  • Bài 59: Trà đào Thơm Cam vàng
  • Bài 60: Trà đào Tắc Cam vàng
Phần 7: Tổng kết khóa học
  • Bài 61: Chia sẻ kinh nghiệm

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Nguyễn Tấn Trung Luật sư-Giảng viên
Luật sư - Thạc sĩ - Nguyễn Tấn Trung - Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Âu Viêt - Giảng viên tại trường Đại Học Văn Hiến - Giảng viên tại trường Đại Học Hutech TP.HCM - Giảng viên trường Trung Cấp Nghề Quang Trung - Giảng viên tại trường Trung Cấp Việt Úc - Trưởng khoa trường Trung Cấp Khôi Việt - Giám đốc công ty TNHH Đào Tạo Dịch Vụ Âu Việt - Thành viên Hội Ảo Thuật Thế Giới    

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor