Bạn sẽ học được gì?
Giới thiệu khóa học
Vấn đề của khách hàng
❌ Kinh doanh quán NGHÊU, SÒ, ỐC luôn được đánh giá là hình thức kinh doanh tiềm năng, nhiều lợi nhuận, nhưng không phải ai cũng có thể kinh doanh thành công.
❌ Trên thực tế, có rất nhiều quán Ốc mở ra với quy mô lớn, đến cuối cùng cũng không đông khách, lỗ vốn rồi lại dẹp tiệm không lâu sau đó.
❌ Thực khách ngày nay rất sành ăn nhưng đồng thời cũng rất kén món ăn, không phải cứ mở ra với quy mô lớn, hay đẹp, sáng sủa...thì chắc chắn sẽ có khách. Mấu chốt để giữ chân khách và thu hút khách vẫn là chất lượng món ăn mà thôi, sau đó mới là đi kèm môi trường, không gian.
Nếu bạn còn đang băn khoăn làm sao để kinh doanh quán ốc hiệu quả,
>> Hãy đến với khóa học Kinh doanh quán ốc được biên soạn bởi giảng viên Đỗ Gia Trân tại Unica.vn. Khóa học được thiết kế dựa trên kinh nghiệm thực tiễn 5 năm của giảng viên sẽ giúp bạn kinh doanh quán ốc thành công.
Nội dung và lợi ích khóa học
✔️ Giáo trình có 30 bài giảng với thời lượng 04 giờ 14 phút
✔️ Nội dung ngắn gọn phù hợp với mọi đối tượng vừa học kinh doanh vừa làm.
✔️ Học viên sẽ học được cách phân biệt các loại ốc cơ bản, cách sơ chế và bảo quản riêng biệt cho từng loại.
✔️ Hướng dẫn cách thực hiện các món ốc như: sò huyết rang me, nghêu hấp sả, ốc len xào dừa, sò lông nướng mỡ hành, càng ghẹ rang muối ớt,...đúng chuẩn Menu của 01 quán ốc cần có để bán từ vỉa hè bình dân đến nhà hàng.
✔️ Đặc biệt, bạn được hướng dẫn các phương pháp chế biến các món nghêu sò ốc thông dụng như là hấp, xào bơ, cháy tỏi, rang me, nướng mỡ hành,... để ứng dụng cho nhiều loại nghêu sò ốc khác nhau, đem đến cho bạn một thực đơn đa dạng và hấp dẫn.
Với ưu đãi mua một lần sở hữu trọn đời. Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia để có cơ hội sở hữu khóa học Kinh doanh quán ốc có tại Unica.vn ngay hôm nay bạn nhé.
Nội dung khóa học
- Bài 1: Cách sơ chế Ốc phần 01
- Bài 2: Cách sơ chế Ốc phần 02
- Bài 3: Nước mắm chấm nghêu
- Bài 4: Muối ớt xanh
- Bài 5: Đậu phộng rang
- Bài 6: Tỏi phi
- Bài 7: Tép Mỡ / Mỡ Lợn
- Bài 8: Nghêu hấp sả
- Bài 9: Nghêu hấp Thái
- Bài 10: ỐC mỡ xào me
- Bài 11: Sò huyết cháy tỏi
- Bài 12: Càng ghẹ rang muối tiêu
- Bài 13: Càng ghẹ phô mai muối ớt
- Bài 14: Ốc len xào dừa
- Bài 15: Ốc bươu nướng tiêu xanh
- Bài 16: Ốc dừa xào bơ cay
- Bài 17: Hàu nướng phô mai
- Bài 18: Sò lông nướng mỡ hành
- Bài 19: Cách lựa chọn & luộc Hột Vịt Lộn ngon
- Bài 20: Cách sơ chế & Bạch Tuộc nướng sa tế
- Bài 21: Chân gà chiên mắm
- Bài 22: Cánh gà nướng ngũ vị
- Bài 23: Mì xào Bò
- Bài 24: Kho Qụet
- Bài 25: Cá Trứng chiên giòn
- Bài 26: Nộm Mướp Đắng Tôm Tươi
- Bài 27: Rau muống xào Tỏi
- Bài 28: Hến xúc bánh phồng tôm
- Bài 29: Mề Gà xào dứa
- Bài 30: Chia sẻ kinh nghiệm mở Quán Ốc
Leave a Reply