Bạn sẽ học được gì?
Giới thiệu khóa học
Bạn có biết:
Ẩm thực Việt Nam là cách gọi của phương thức chế biến món ăn, nguyên lý pha pha trộn gia vị và nguyên liệu một cách hài hòa.
Trong văn hóa Việt Nam, ăn uống là cả một nghệ thuật, nó không chỉ nhằm đáp ứng yêu cầu cơ bản của con người mà nó có mối quan hệ mật thiết đến lối sống, truyền thống dân tộc.
Hiện nay, nhận được giá trị và cũng như tiềm năng của món ăn truyền thống, nhiều người đã nảy sinh ý tưởng kinh doanh nhà hàng. Những cửa hàng kinh doanh đồ ăn có doanh thu cả chục triệu đồng mỗi ngày được quản trị theo những cách khác nhau.
Để duy trì được mô hình kinh doanh ẩm thực truyền thống này, bạn cần học kinh doanh và trau dồi cho bản thân kinh nghiệm cũng như kiến thức về ẩm thực.
Khóa học "Làm giàu từ 4 món ẩm thực truyền thống" của giảng viên Nguyễn Kim Ngân trên UNICA để nắm bắt được thị hiếu và xác định được thị trường mục tiêu cho ý tưởng kinh doanh ẩm thực.
Nội dung khóa học
Khóa học bao gồm 20 bài giảng và thời lượng học là 01 giờ 40 phút.
Khóa học mang đến cho bạn những bí quyết xây dựng và phát triển ý tưởng kinh doanh ẩm thực với 4 món ẩm thực truyền thống: Cơm tấm sườn, bún thịt nướng, bún nem nướng, thịt kho tàu.
Khóa học sẽ bật mí cho bạn một số điều kiện bắt buộc để chọn địa điểm kinh doanh, các mô hình kinh doanh và bố trí mặt bằng kinh doanh sao cho phù hợp. Không những thế, bạn sẽ được bật mí mô hình kinh doanh với số vốn từ 2 triệu đồng trở lên. Bạn sẽ học điểm hòa vốn là gì và xây dựng được kế hoạch kinh doanh không bị lỗ. Và đặc biệt hơn, bạn sẽ được bật mí cho 4 món ăn truyền thống như các món sườn, các món thịt, món cơm tấm, món thịt kho. Không những thế, bạn được hướng dẫn cách pha nước mắm thơm ngon, cách làm thịt nướng và nem nướng. Thêm nữa, bạn sữa được trang trí một dĩa cơm sường, một chén bún như nhà hàng.
Với những chia sẻ trên, còn chần chừ gì mà bạn không nhanh tay đăng ký khóa học Làm giàu từ 4 món ẩm thực truyền thống để nhận nhiều ưu đãi bất ngờ!
Nội dung khóa học
- Bài 1: Giới thiệu
- Bài 2: Thị trường khu vực bạn định kinh doanh
- Bài 3: Điểm hòa vốn
- Bài 4: Giá thành sao là đúng, quản lý chi phí, kiểm soát đồng tiền, bảo toàn vốn
- Bài 5: Vốn đầu tư phù hợp với mô hình kinh doanh
- Bài 6: Thị trường cơm tấm và bún thịt nướng
- Bài 7: Cách chọn nguyên liệu thịt
- Bài 8: Thứ tự chuẩn bị 4 món cùng lúc
- Bài 9: Xây dựng kế hoạch kinh doanh
- Bài 10: Cách nấu cơm tấm ngon đến hạt cuối cùng
- Bài 11: Cách ướp sườn truyền thống
- Bài 12: Cách pha nước mắm sử dụng chung 4 món
- Bài 13: Cách ướp sườn hiện đại
- Bài 14: Cách làm bì cơm tấm
- Bài 15: Cách làm chả chưng ăn là ghiền
- Bài 16: Trang trí dĩa cơm sườn bì chả
- Bài 17: Món thịt kho tàu
- Bài 18: Trang trí tô bún thịt nướng, nem nướng
- Bài 19: Bảng công thức 4 món ăn
- Bài 20: Tổng kết
Leave a Reply