Tạo hình đất nặn_rèn sự tập trung, sáng tạo cho trẻ từ 4-12 tuổi

Cao Tuyền, Giảng viên 13269 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Rèn luyện tính TẬP TRUNG sẽ giúp trẻ hoàn thành việc học và công việc hiệu quả hơn
Rèn luyện sự SÁNG TẠO sẽ giúp trẻ xử lý nhanh các tình huống trong học tập, cuộc sống
Rèn luyện đôi tay linh hoạt sẽ kích thích não bộ phát triển tư duy .
Khi con được tiếp xúc trò chơi hấp dẫn bên cha mẹ, sẽ tạo được nhiều CẢM XÚC VUI VẺ, khi đó trẻ sẽ ngoan và nghe lời hơn.

Giới thiệu khóa học

Bạn có biết rằng, 

❌ Đất nặn là một bộ môn nghệ thuật tạo hình, giúp cho đôi tay được vận động liên tục giúp kích thích não bộ của trẻ phát triển vượt bậc.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng, 

>> Đất nặn bây giờ có nhiều loại an toàn (sản xuất tại Nhật, Hàn,Thái), mềm mại, không dính bẩn và giá cả hợp lý.. Đến với khóa học Tạo hình đất nặn_rèn sự tập trung, sáng tạo cho trẻ từ 4-12 tuổi của giảng viên Cao Tuyền sẽ giúp cha mẹ cách chọn các loại đất không dính và mềm mại, tạo hình đẹp như video trong khóa học handmade.  

Nội dung khóa học

✔️ Nội dung khóa học vô cùng hấp dẫn vì tạo ra nhiều chủ đề tạo thành bức tranh 3D sống động, kích thích trí tưởng tượng và trẻ có thể tự sáng tạo theo ý mình. Các con sẽ hào hứng hoàn thành không muốn bỏ qua một bài nào. 

✔️ Khi các con thích thú thì sẽ rèn luyện được tính TẬP TRUNG sẽ giúp trẻ hoàn thành việc học và công việc hiệu quả hơn (các bài nặn vô cùng đáng yêu sẽ thu hút được sự tập trung của trẻ); rèn luyện sự SÁNG TẠO sẽ giúp trẻ xử lý nhanh các tình huống trong học tập, cuộc sống (Các mô hình 3D sống động sẽ kích thích trẻ tưởng tượng và muốn sáng tạo theo ý mình); rèn luyện đôi tay linh hoạt sẽ kích thích não bộ phát triển tư duy (sẽ HD trò ảo thuật từ 5 màu đất cơ bản pha ra hàng trăm màu khác nhau, và ngón tay liên tục được hoạt động để nhào trộn đất).

Lợi ích khóa học

✔️ Khóa học sẽ giúp trẻ tạo được thói quen tập trung và sáng tạo hơn thông qua việc vừa học vừa chơi thật thú vị cùng đất nặn. 

✔️ Các con sẽ được nâng cao dần kỹ năng qua 36 video từ cơ bản đến nâng cao. 

✔️ Các con sẽ học cách tạo màu, tạo hình cơ bản, tạo hình nâng cao dần. 

✔️ Giúp tất cả các con chưa được học bài bản về đất nặn, giúp các mẹ luôn nghĩ mình không khéo tay, đều biết tự tạo ra màu đất mới và nặn ra được rất nhiều sản phẩm đẹp đến bất ngờ.

✔️ Điều đặc biệt nhất trong khóa học này, các bạn sẽ thấy trong video với đôi tay nặn rất linh hoạt, tỷ lệ hình khối đẹp, màu sắc pha rất thu hút. Đó chính là đôi tay của các con tôi từ 9-12 tuổi. Cách nặn và hình khối của con sẽ gần gũi và phù hợp với các bạn 4-12 tuổi hơn. Giảng viên cam kết đồng hành cùng các bạn trong 36 video và sẽ tặng nhiều video hấp dẫn tiếp theo nữa.

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký ngay khóa học dạy con Tạo hình đất nặn_rèn sự tập trung, sáng tạo cho trẻ từ 4-12 tuổi tại Unica.vn để giúp con vừa học vừa chơi một cách thú vị.

Nội dung khóa học

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Cao Tuyền Giảng viên
- Chuyên gia tạo hình đất nặn học từ Hàn Quốc. - Chủ nhiệm câu lạc bộ Thiên Thần Đất Nặn. - Tốt nghiệp trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội, và tốt nghiệp thạc sĩ về Thiết kế nội thất. - 8 năm kinh nghiệm dạy tạo hình đất nặn và truyền cảm hứng cho hàng nghìn các trẻ nhỏ trong các trường mầm non, cấp 1, cấp 2, các trung tâm kỹ năng sống và các hội chợ dành cho trẻ. - Giảng dạy và đào tạo hàng trăm cô giáo trong các trường mầm non tại Hà Nội và một số tỉnh thành. - Giúp hàng nghìn phụ huynh thay đổi quan điểm “đất cứng bẩn không cho con chơi”. Giúp phụ huynh hiểu được giá trị bộ môn đất nặn, tầm quan trọng của việc dành thời gian ngồi chơi cùng con!  

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor