Tự vượt qua trầm cảm trước và sau sinh

Nguyễn Thị Thanh Thủy, Giảng viên 4773 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Hiểu rõ bản chất của thai giáo và biết cách thực hành thai giáo cho con mỗi ngày.
Mẹ bầu sẽ hiểu rõ mình cần thay đổi những gì, cần làm gì là tốt nhất cho con.
Tạo tiền đề tốt cho mẹ bầu có động lực tìm kiếm học hỏi, trang bị kiến thức không chỉ lúc mang thai mà cả sau sinh, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc và đảm bảo sức khỏe lâu dài của con. 
Mẹ bầu sẽ cảm thấy yên tâm về thai kỳ và hành trình chăm sóc bé, đặc biệt là vào những thời khắc sau sinh vô cùng nhạy cảm và khó khăn. 
Mẹ sẽ có những biện pháp để khắc phục những tình trạng sức khỏe và tâm lý của mình trong quá trình mang thai và sau khi sinh nở
Được tặng kèm Bài tập Yoga cho mẹ bầu giúp mẹ con bình an và kết nối với thai nhi 

Giới thiệu khóa học

Bạn đọc có biết,

      ❌ Có tới từ 30-80% sản phụ có cảm giác khó chịu, u sầu buồn bã, mất ngủ kéo dài, khó chịu vô cớ, thờ ơ với con... trong thời gian ngay sau sinh, vì sao vậy?

      ❌ Các biểu hiện đó ảnh hưởng tới cuộc sống cảu sản phụ và gia đình như thế nào? Có gây nguy hiểm tới con và tới chính bản thân sản phụ hay không? Nếu có thì liệu có giải pháp nào kiểm soát và giải quyết triệt để không? 

==> Câu trả lời là "CÓ" - và đó chính là tác dụng, là giá trị cốt lõi mà khóa học "Tự vượt qua trầm cảm trước và sau sinh" tại Unica.vn sẽ đem đến cho bạn!

Tham gia khóa học này bạn sẽ được giảng viên Nguyễn Thị Thanh Thùy chia sẻ và hướng dẫn những biện pháp để bạn có thể tự mình vượt qua trầm cảm trước và sau khi trải qua quá trình mang thai - sinh nở:

      ✔️ Khóa học đưa ra các nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết các mức độ của trầm cảm sau sinh, từ đó có giải pháp phù hợp cho từng đối tượng (tự mình giải quyết, hỗ trợ của chồng và người thân) 

      ✔️ Nội dung đi từ những kiến thức cơ bản nhất để bất cứ ai cũng có thể nhận diện ra mình đang lâm vào trạng thái nào - hội chứng Baby Blues, hay đã tới trầm cảm hay nặng hơn là hoang tưởng rồi. Để từ đó chúng ta đưa ra cách hỗ trợ, kiểm soát và giải quyết phù hợp. 

      ✔️ Sau khi học, học viên sẽ cảm thấy yên tâm về thai kỳ và hành trình chăm sóc bé, đặc biệt là vào những thời khắc sau sinh vô cùng nhạy cảm và khó khăn. 

      ✔️ Khóa học được thực hiện dưới dạng talk show giữa chuyên gia và một mẹ bỉm đã từng trải qua những giai đoạn trầm cảm trước và sau sinh. Chính vì vậy, khóa học này đem lại sự chân thực, tính thực tiễn và đồng cảm của các mẹ bầu và mẹ bỉm, giúp cho học viên dễ hấp thu, đồng cảm, và chấp nhận. 

Cùng giảng viên tham gia khóa học "Tự vượt qua trầm cảm trước và sau sinh" ngay hôm nay tại Unica nhé!

Nội dung khóa học

Phần 1: Giới thiệu khóa học
 • Bài 1: Giới thiệu về các loại rối loạn tâm lý sau sinh
 • Bài 2: Tìm hiểu về HỘI CHỨNG BABY BLUE
 • Bài 3: Tìm hiểu về TRẦM CẢM SAU SINH
 • Bài 4: Tìm hiểu về LOẠN THẦN SAU SINH
 • Bài 5: Nguyên nhân và hậu quả của trầm cảm trước và sau sinh
Phần 2: Giải pháp nào cho vấn đề TRẦM CẢM
 • Bài 6: Vai trò của người thân hỗ trợ chăm sóc
 • Bài 7: Vai trò của người chồng
 • Bài 8: Tự mình đối mặt
 • Bài 9: Câu chuyện về những người phụ nữ đã trải qua rối loạn tâm lý và cách nhận biết mức độ rối loạn qua một số tình huống thông thường.
 • Bài 10: Mẹ Ngô Tình đã vượt qua Trầm Cảm trước sinh như thế nào?
 • Bài 11: Mẹ Ngô Tình vượt qua Trầm Cảm sau sinh như thế nào?
Phần 3: Qùa tặng
 • Bài 12: Bonus + Bài tập Yoga cho mẹ bầu giúp bình an và kết nối với thai nhi
Xem thêm:   5 Tuần đánh bay mỡ thừa với các bài tập đơn giản tại nhà

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Nguyễn Thị Thanh Thủy Giảng viên
Mẹ bầu thông thái Thủy Cat (tên đầy đủ: Nguyễn Thị Thanh Thủy). Là mẹ của hai cậu trai kháu khỉnh, nhanh nhẹn, có niềm đam mê âm nhạc và nghệ thuật từ nhỏ. Admin Group Thai Giáo Từ Trái Tim, Admin Group Làm Mẹ Không Áp Lực. Tác giả chương trình Thai Giáo Yêu thương - Thai Giáo Từ Trái Tim. Thành viên dự án Chữa bệnh không dùng thuốc. Trưởng dự án Phương pháp Dinh dưỡng thuận tự nhiên. Đồng sáng lập Công ty Y Dược Gaphaco.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor