Vua bán lẻ – Bí quyết trăm đơn

Nhung Helen, Giảng viên 15513 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Bạn sẽ biết cách tạo nên "trung tâm thương mại" của chính bạn, bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp từ cái tên đến những hình ảnh của bạn. 
Bạn sẽ sở hữu Kiến thức bán hàng theo quy trình độc quyền của cô Nhung Helen, sở hữu các bước để "vịt hóa thiên nga" từng những bài học đầu tiên.
Khi học xong khóa học này, bạn sẽ trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình, Khách hàng sẽ nhìn nhận bạn là nơi đáng tin cậy để quay lại vào lần tiếp theo.
Bạn sẽ tự tin rằng chỉ cần sản phẩm của bạn chất lượng thì bất cứ đối tượng nào cũng sẽ trở thành khách hàng tiềm năng của bạn, khách hàng ở xung quanh bạn mà không cần phải tìm kiếm đâu xa.
Bạn sẽ đem về doanh số gấp tới n lần so với trước đây với những kỹ năng bán hàng xịn sò ấn tượng của những người bán hàng thành công
Tạo bước đà chắc chắn để bạn phát triển kênh cá nhân thành những chuỗi cửa hàng, chuỗi cộng tác viên chất lượng

Giới thiệu khóa học

Đừng bỏ lỡ khóa học làm giàu "Vua bán lẻ - Bí quyết trăm đơn" của Unica!

Đến với khóa học "Vua bán lẻ - Bí quyết trăm đơn" này, các bạn được học từ những điều từ cơ bản đến chi tiết nhất tất cả những quy trình bán hàng hiệu quả. Người học được hướng dẫn từng bước tương ứng với từng quy trình trên con đường kinh doanh. Khóa học này sẽ đưa ra định hướng, mục tiêu cho người học chiến lược kinh doanh, sẽ chỉ ra những sai lầm mà rất nhiều bạn kinh doanh đang mắc phải, cho các bạn thấy rõ những người thành công họ đã làm việc như thế nào.

Ngoài ra Khóa học còn chia sẻ đến các bạn tất cả những quy trình bán hàng từ đầu đến cuối, từ khâu đầu vào cho tới đầu ra và cách bạn chăm sóc khách hàng sau khi ra hàng trăm đơn hàng mỗi ngày.

Tham gia khóa học này bạn sẽ làm được 

     ✔️ Biết cách xây dựng thương hiệu của một vua bán lẻ hoàn hảo, nắm được tầm quan trọng của thương hiệu và bí quyết để xây dựng thương hiệu cá nhân 

     ✔️ Nắm được quy trình ra đơn cho người mới bắt đầu: từ khâu thăm dò thị trường cho đến bước thu mua cuối cùng

     ✔️ Nắm được 4 phương pháp bán hàng trăm đơn đầu tiên thật đơn giản, tạo khởi đầu kinh doanh thuận lợi cho con đường khởi nghiệp của bạn

     ✔️ Nắm trong tay bí quyết để viết content thu hút khách hàng, khiến khách hàng sẵn sàng bỏ tiền mua sản phẩm của bạn ngay từ những dòng content đầu tiên

     ✔️ Bí quyết chốt sale đỉnh cao như một chuyên gia để bạn có thể tăng doanh thu đột phá

     ✔️ Được chia sẻ 5+ chiến lược kinh doanh dành riêng cho "vua bán lẻ" - là bạn, để bạn có thể nhanh chóng phát triển hơn công việc kinh doanh của mình và đem về mức doanh số gấp n lần trước đây.

Nhanh tay đăng ký ngay khóa học "Vua bán lẻ - Bí quyết trăm đơn" tại Unica với những chương trình ưu đãi bất ngờ nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Nhung Helen Giảng viên
Nhung Helen – Nữ hoàng doanh số CEO của HELEN GROUP CEO & FOUNDER của Học Viện Kinh Doanh Thực Chiến Nhung Helen Học viện Nhung Helen – Bẻ khóa nghề sale Nhunghelen.com Người sáng lập Học viên Nhung Helen nơi đào tạo kinh doanh thực chiến - chuyên huấn luyện đào tạo trực tiếp đội ngũ, hệ thống kinh doanh lớn trên khắp cả nước ???? Tôi từng trực tiếp setup đội nhóm kinh doanh bán dược mỹ phẩm tạo ra doanh số trung bình 500 -1000 đơn/ngày.  ???? Tôi đã đào tạo +15 doanh nghiệp, tạo ra doanh số gấp 10 lần, lên tới 22 tỷ đồng Việt Nam. Tôi là người huấn luyện trực tiếp đội ngũ, hệ thống kinh doanh đằng sau một vài Big Boss lớn về dược phẩm, mỹ phẩm, thời trang, spa, thẩm mỹ, giáo dục,…  ???? Tôi là nữ hoàng Doanh số, trực tiếp kiến tạo hệ thống ngoại hạng và trao cho các Boss một TẤM BẢN ĐỒ QUYỀN LỰC mà ai muốn giải mã thành công đều cần có trong tay.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
cyberton.my.id/ Situs Slot Gacor