Yoga cùng Kim Nguyễn cấp độ 1

Kim Nguyễn, Giảng viên 17428 học viên đăng ký học

Bạn sẽ học được gì?

Chống chỉ định chung cho cả khóa học: Không dành cho người mới tập yoga, người đang bị đau gối, lưng, cổ tay, giãn tĩnh mạch.
Làm khỏe mạnh vùng hông, đùi.
Giải tỏa căng thẳng vai cổ, làm khỏe vùng thân trên.
Gia tăng sinh lực, trẻ hóa cột sống.
Kết hợp các tư thế cơ bản một cách thoải mái, an toàn

Giới thiệu khóa học

Có thể bạn chưa biết ?

❌ Yoga là phương pháp tập luyện đòi hỏi sự kết hợp cao độ của tinh thần và thể xác tại cùng một thời điểm. Dựa trên nguyên tắc kiểm soát hơi thở và giữ cơ thể ở nguyên một tư thế, qua đó làm chủ và điều khiển được sự dẻo dai của cơ thể, nâng cao trí tuệ, sức khỏe và tìm được chân giá trị hạnh phúc. 

❌ Sự kỳ diệu của Yoga chính là thông qua việc luyện tập của thể xác để khai tâm, giúp con người giác ngộ, từ bỏ lối sống không lành mạnh, những tính xấu và hoàn thiện bản thân hơn. Tập đúng cách, đúng động tác sẽ giúp cơ thể dẻo dai, nâng cao sức khỏe. Ngược lại có thể gây ra chấn thương, tác động đến bên trong cơ thể... Đây là 1 bộ môn có chiều sâu từ bên ngoài đến bên trong.

Chính vì vậy,

✔️ Unica hợp tác cùng giảng viên Kim Nguyễn xuất bản khóa học Yoga cùng Kim Nguyễn cấp độ 1. Khóa học sẽ hướng dẫn từ chi tiết kỹ thuật tập các thế căn bản làm mạnh mẽ từng vùng trên cơ thể như: cổ chân, gối, hông, thắt lưng, vai cổ... Kết hợp các tư thế cơ bản trong Yoga một cách thoải mái, an toàn.

✔️ Trong khóa học này, ngoài tập luyện đúng, an toàn thì giảng viên Kim Nguyễn sẽ hướng dẫn học viên tập luyện, kết hợp hơi thở 1 cách có ý thức, điều này quyết định sự hợp nhất thân - tâm, cân bằng cảm xúc, chi phối tâm trí.

Nội dung khóa học

- Giáo trình có 4 bài giảng là 4 nội dung chính như sau:

  • Phần 1: Làm khỏe mạnh vùng hông, đùi, 6 động tác liền nhau
  • Phần 2: Giải tỏa căng thẳng vi cổ, làm khỏe vùng thân trên- Hướng dẫn 6 động tác 
  • Phần 3: Giải tỏa, tăng sinh lực cột sống
  • Phần 4: Trẻ hóa cột sống. 

Luyện tập Yoga trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ khóa học Yoga cùng Kim Nguyễn cấp độ 1. Nhanh tay đăng ký để có cơ hội sở hữu ngay hôm nay bạn nhé !

Nội dung khóa học

Phần 1: Làm mạnh khỏe vùng hông, đùi, 6 động tác liền nhau
  • Bài 1: Giới thiệu tầm quan trọng vùng hông, đùi – Hướng dẫn 6 động tác liền nhau
Phần 2: Giải tỏa căng thẳng vai cổ, làm khỏe vùng thân trên - Hướng dẫn 6 động tác
  • Bài 2: Giới thiệu vùng thân trên, lợi ích bài học – Hướng dẫn 6 động tác
Phần 3: Giải tỏa, tăng sinh lực cho cột sống
  • Bài 3: Giới thiệu vai trò, lợi ích bài học – Hướng dẫn động tác
Phần 4: Trẻ hóa cột sống
  • Bài 4: Giới thiệu vai trò, lợi ích bài học – Hướng dẫn động tác

Có thể bạn quan tâm:

Thông tin giảng viên

Kim Nguyễn Giảng viên
Giảng viên Kim Nguyễn - Huấn luyện viên - Chủ 2 phòng tập Shriyoga; Chuyên đào tạo và huấn luyện các khóa giáo viên yoga quốc tế tại Singapore và Thái Lan. Cô có hơn 10 năm tập luyện và chia sẻ trong lĩnh vực yoga tại Việt Nam và Quốc Tế. Cô có bằng cấp cao của tổ chức yoga Mỹ E-RYR 500, E-RYT 200, Anusara Inspired... Cô đã giới thiệu cho hàng nghìn người; đào tạo và huấn luyện hàng trăm học viên đến với yoga. Không chỉ yoga rèn luyện sức khỏe, trẻ đẹp mà Cô còn tập trung vào yoga phục hồi và chữa lành thân - tâm. Rất rất nhiều các bạn tập yoga lâu năm, bị chấn thương tìm đến Cô và Cô đã giúp họ dần cân bằng, lấy lại được sức khỏa và sự dẻo dai cũng như hướng họ tập đúng cách, đúng tư thế.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of